đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Bạn có biết: Các trường Cao Đẳng xét tuyển như thế nào?

  Hiện nay các trường Cao đẳng ngoại ngữ và cao đẳng nghề đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh cho con em mình. Các trường cao đẳng xét tuyển như thế nào cũng là thông tin thu hút được nhiều sự quan tâm, để định hướng và trang bị cho những con đường trong  tương lai.

   

  Xem thêm:

  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

  Học cao đẳng chế biến món ăn Ngành nghề HOT được nhiều người săn đuổi

   

  Các trường cao đẳng xét tuyển như thế nào

   

  Các trường cao đẳng xét tuyển như thế nào

   

  Hình thức xét tuyển của các trường cao đẳng như thế nào?

   

  Hình thức xét tuyển các trường cao đẳng hiện nay khá thoáng, không gò bó, hầu hết các trường cao đẳng xét tuyển không qua thi tuyển, chỉ cần xét tuyển học bạ THPT hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT. Đối với trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ VXT College cũng không ngoại lệ.

   

  Điểm xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 bài thi xét tuyển không nhân hệ số, cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng nếu có. Đối tượng tuyển sinh đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ thuộc những đối tượng sau:

   

  - Học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông

   

  - Học sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa

   

  - Học sinh có học bạ đạt điểm trung bình trở lên.

   

  Hiện tại các trường cao đẳng có đa dạng những ngành nghề để cho bạn lựa chọn, ví dụ như Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, ngành nghề đào tạo rất phong phú, cụ thể như:

   

  Các ngành đào tạo tiếng như Tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật… các ngành điều dưỡng, thú y, công nghệ thông tin và một số ngành khác. Với  các hệ đào tạo khác nhau như hệ chính quy, hệ cao đẳng văn bằng 2, hệ trung cấp chuyên nghiệp.

   
  Các trường cao đẳng xét tuyển như thế nào
   

  Các lợi ích khi bạn học tập và làm việc tại trường các trường cao đẳng

   
  Các trường cao đẳng hiện nay thường có những đào tạo rất đa dạng và những cách thức hệ thống hiện đại trong khi giảng dạy. Đối với trường cao đẳng uy tín như Trường cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam VXT College khi đến tham gia học tập tại đây bạn sẽ được nhận những quyền lợi nhất định như:
   

  - Cơ hội học tập: Dành cho nhiều đối tượng khác nhau cùng đó xét tuyển không gò bó, chỉ qua xét tuyển học bạ hoặc xét tuyển qua điểm thi THPT

   

  - Phương pháp giảng dạy: đến đây bạn sẽ được tiếp xúc với phương thức giảng dạy tiên tiến nhất, luôn lấy thực hành làm nền tảng học tập, khiến sinh viên hiểu vấn đề và giải quyết vấn đề nhanh gọn nhất.

   

  - Giảng viên tiên tiến: hầu như hơn 80% giáo viên dạy tiếng đều là người bản địa, môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng giáo dục cao.

   

  - Bằng cấp uy tín: Khi tốt nghiệp sinh viên có văn bằng được chứng nhận và có giá trị vĩnh viễn và trong những hồ sơ xin việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn.

   

  - Cơ hội việc làm lớn: nhà trường luôn đảm bảo cho sinh viên khi ra trường 100% có việc làm, bên cạnh đó các cơ hội việc làm tại các nhà hàng, công ty, doanh nghiệp lớn cũng rất nhiều khả năng. Trường còn có những liên kết với  các doanh nghiệp nổi tiếng, các đất nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, và nhiều thị trường khác. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc và làm việc bên nước ngoài.

   

  - Cơ sở vật chất hiện đại: Trường có ký túc xá rộng và trang thiết bị đầy đủ, phòng có điều hòa, nóng lạnh, ký túc xá rộng, chứa được đến 2000 sinh viên.

   

  - Cơ sở vật chất về phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, phục vụ cho việc tiếp thu những kiến thức mới.

   

  - Chương trình hợp tác: Trường hợp tác với nhiều nguồn cung ứng nhân lực trên toàn cầu, trong đó có những tập đoàn lớn như: Honda, Yamaha, .. và hàng trăm các đối tác khác tại nước ngoài như Nhật.

   
  Mỗi năm trường cũng tổ chức các hội thảo để các sinh viên chuẩn bị ra trường tiếp xúc và có những định hướng nghề nghiệp cụ thể cho bản thân xem có phù hợp với doanh nghiệp hoặc công ty nào không. Bên cạnh đó còn để cho những sinh viên trau dồi kinh nghiệm phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp để tăng cơ hội trúng tuyển trong các lần nộp hồ sơ xin việc,  trường còn tạo điều kiện cho các công ty và doanh nghiệp đặt hàng trước nguồn nhân lực có năng lực, mang lại lợi ích cho công ty, doanh nghiệp.
   
  Trường cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam là trường cao đẳng có hệ thống giảng dạy ngoại ngữ chất lượng hàng đầu tại Hà Nội về ngành đào tạo các tiếng như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung. Với mục tiêu hàng đầu là đào tạo ra những nguồn nhân lực có trình độ cao, đủ kiến thức chuyên môn, kỹ thuật cung cấp ra thị trường lao động.
   
  Hiện tại trường là một trong những nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng. Sinh viên học tập tại đây từ khi thực tập cho đến khi tốt nghiệp được định hướng đúng theo ngành nghề mình lựa chọn.
   
  Hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng và trường nghề thu hút sự quan tâm của giới trẻ và các bậc phụ huynh, trên  đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc các trường cao đẳng xét tuyển như thế nào, mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có những lựa chọn hợp lý trong việc định hướng tương lai.
   


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam