đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Danh Sách Các Trường Cao Đẳng Xét Tuyển Đợt 3

  Hiện nay nhu cầu học các trường cao đẳng hay trung cấp nghề với các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đang có xu hướng tăng dần. Vì vậy việc các trường cao đẳng xét tuyển đợt 3 hiện nay cũng rất nhiều, nhằm chưng cầu thêm nhiều học sinh, sinh viên theo học cùng với đó cũng để các bạn học sinh có cơ hội suy nghĩ và chọn lựa cho mình trường học và ngành nghề phù hợp nhất.

   

  Xem thêm:

   

  các trường cao đẳng xét tuyển đợt 3

   

  Giới thiệu: Các trường cao đẳng xét tuyển đợt 3

   

  1. Hình thức xét tuyển của các trường cao đẳng: 

   

  Với hình thức thi tuyển mới ra của bộ giáo dục gần đây và để tạo điều kiện cho nhiều bạn có nhu cầu học tập tiếp thì hầu hết các trường cao đẳng xét tuyển đợt 3 hay thậm chí là đợt 1, 2 đều xét tuyển theo hình thức xét học bạ và điểm thi trung bình của kỳ thi THPT quốc gia.

   

  1. Các trường cao đẳng xét tuyển đợt 3: 

   

  Hiện nay nhu cầu học các trường trung cấp hay cao đẳng là rất nhiều. Vì các trường học này có rất nhiều ưu điểm như thời gian học ngắn, liên tục, bên cạnh đó các bạn có thể tốt nghiệp nhanh và cơ hội việc làm cũng rất cao. Đối với hầu hết các trường cao đẳng xét tuyển đợt 3 đểu có nhu cầu tuyển dụng nhiều sinh viên, cũng như nhu cầu về đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành nghề hiện nay, dù là trong nước hay nước ngoài.

   

  Để chọn được cho mình một môi trường theo học chất lượng và đem lại cho bạn những kiến thức vững chắc thì bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng từ nhiều phương diện. Cũng có rất nhiều bạn đã mắc phải sai lầm khi chọn không đúng trường học và ngành nghề, khiến vừa mất tiền vừa tốn thời gian và công sức học tập mà khi ra trường vẫn trong tình trạng thất nghiệp. Chính vì vậy mà việc chọn đúng trường là vấn đề rất quan trọng.

   

  1. Nên chọn học trường cao đẳng nào để theo học:

   

  Có rất nhiều trường cao đẳng trong cả nước để bạn lựa chọn do nhu cầu học các trường này của các bạn học sinh  hiện nay rất cao, nếu bạn chưa có được định hướng về việc lựa chọn cho mình trường học nào thì Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo. Với bề dày lâu năm thành lập cùng với những uy tín cao, đây cũng là trường nằm trong top các trường cao đẳng chất lượng nhất phía Bắc ở nước ta. Ngôi trường này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng tuyệt vời. Đồng thời trường cũng cam kết cho sinh viên có việc làm 100% sau khi ra trường.

   

  các trường cao đẳng xét tuyển đợt 3

   

  - Một số điểm nổi bật về Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam:

   

  Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo. Hằng năm trường đào tạo ra hàng nghìn nhân lực có chất lượng cao với những chuyên ngành đào tạo rất hot trong nhu cầu tuyển dụng của những nhà máy, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước với mức thu nhập cao và ổn định.

   

  - Trường có hình thức tuyển sinh cũng giống như các trường cao đẳng trong nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và điểm trung bình các môn thi của kỳ thi THPT quốc gia.

   

  +  Trường có hệ thống, các chương trình đào tạo rất đa dạng, nhiều cấp bậc học như cao đẳng, trung cấp, liên thông cao đẳng hay hình thức đào tạo ngắn hạn, với rất nhiều ngành nghề bạn có thể lựa chọn điển hình như chuyên ngành về các thứ tiếng nước ngoài,ngành công nghệ thông tin, ngành điều dưỡng, thú ý…đây là những ngành nghề đang rất hot hiện nay.

   

  + Khi bạn học tại trường bạn sẽ nhận được hình thức đào tạo rất tiên tiến, được học tập và được nghiên cứu sâu về chuyên ngành mình theo học, bên cạnh đó bạn còn được tăng các kỹ năng làm việc nhóm hay các kỹ năng cá nhân khác tốt với sinh viên. Hệ đào tạo bạn nhận được sẽ rất hiện đại, Phần thực hành chiếm 80% quá trình học cùng với đó bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ đội ngũ giảng viên và những giáo trình cao cấp bạn sẽ được học và trau dồi kỹ năng ngoại ngữ một cách tốt nhất.

   

  + Trong quá trình học tập ở đây bạn sẽ được tham gia các buổi gặp mặt các doanh nghiệp cùng với việc định hướng nghề nghiệp theo đúng chuyên ngành mình học. Trường tổ chức các buổi gặp mặt giữa sinh viên và doanh nghiệp để tăng những kiến thức về phỏng vấn  và xin việc cho sinh viên, đồng thời còn giúp sinh viên xác định được mình hợp với doanh nghiệp nào để có thể cố gắng trong tương lai. Những buổi gặp mặt này cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp chiêu mộ trước những nguồn nhân lực chất lượng cao về công ty và doanh nghiệp mình.

   

  + Trường cũng có hệ liên kết với rất nhiều các quốc gia lớn, có sự phát triển mạnh như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Châu Âu.. cùng với một số tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Honda, Yamaha, Samsung… đây cũng chính là điều kiện thuận lợi lớn cho sinh viên học tại trường sau khi ra trường có cơ hội việc làm cao với mức lương cao và ổn định.

   

  + Trường cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam liên kết với nhiều nước có chương trình du học hấp dẫn cho sinh viên. Sinh viên có nguyện vọng hoặc nhu cầu đi du học tại các đất nước cũng có thể đi.

   

  Việc lựa chọn đúng ngôi trường tương lai cho mình là việc rất quan trọng. Các trường cao đẳng xét tuyển đợt 3 cũng rất nhiều, chính vì vậy mà bạn nên cân nhắc thật kỹ để có hướng đi tốt nhất cho mình. VXT College luôn mang đến những gì tốt đẹp nhất tới bạn!

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/Trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam