đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Có nên học tiếng Nhật không? Tại sao ngày càng nhiều người học tiếng Nhật?

  Học một môn ngoại ngữ chính là một cách để bạn mở ra cho mình một tương lai mới với nhiều cơ hội việc làm mới. Nhưng tiếng Nhật không hề dễ học như tiếng Anh. Vậy có nên học tiếng Nhật không? VXTCOLLEGE sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

   

  Có nên học tiếng Nhật không

   

  Có nên học tiếng Nhật không? Lợi ích của việc học tiếng Nhật là gì?

  Tiếng Nhật hiện nay là một loại ngôn ngữ được khá nhiều bạn trẻ theo học. Tuy nhiên có nên học tiếng Nhật không? Học tiếng Nhật bạn sẽ được nhận được những lợi ích gì?

   

  Học tiếng Nhật mang lại nhiều lợi ích thiết thực

   

  Có nhiều cơ hội việc làm hơn

   

  Nhật Bản là một quốc gia đứng đầu về tổng số vốn ODA đầu tư vào Việt Nam. Trong vài năm trở lại đây làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam ngày càng mạnh mẽ. Tuy nhiên các doanh nghiệp lại cảm thấy khó khăn trong việc tuyển dụng người lao động Việt Nam giỏi tiếng Nhật nên người lao động khó có thể hòa nhập với tác phong làm việc của người Nhật. Bởi vậy nếu bạn giỏi tiếng Nhật thì cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ được mở rộng đối với bạn.

   

  Có nên học tiếng Nhật không

   

  Cơ hội có mức thu nhập cao

   

  Nếu bạn muốn làm việc tại các công ty của Nhật Bản và có được mức lương cao thì tốt nhất bạn nên giỏi tiếng Nhật. Bên cạnh đó thì bạn phải là người thực sự có năng lực. Với năng lực tốt cùng trình độ tiếng Nhật giỏi thì cơ hội để bạn trở thành người quản lý cao cấp trong các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam với mức lương cao chắc chắn sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

   

  Tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật và trình độ chuyên môn của bạn như thế nào. Ví dụ bạn làm việc trong ngành IT thì dù là bạn mới tốt nghiệp nhưng biết tiếng Nhật thì cũng sẽ được các doanh nghiệp tuyển dụng với mức lương từ 500 đến 600 USD/ tháng. Còn đối với nhân viên IT thành thạo tiếng Nhật thì mức lương ít nhất cũng sẽ đạt từ 1000 USD trở lên.

   

  Cơ hội du học lớn và tiết kiệm chi phí du học

   

  Đất nước Nhật Bản rất mến mộ nhân tài. Chính vì thế hàng năm có rất nhiều suất học bổng toàn phần và bán phần của các trường đại học Nhật Bản dành cho các du học sinh. Bởi vậy nếu bạn muốn được du học Nhật Bản và có những trải nghiệm tuyệt vời về nền văn hóa mới của Nhật Bản thì việc học tiếng Nhật là việc làm cần thiết mà bạn không thể lơ là.

   

  Việc học tiếng Nhật sớm sẽ giúp bạn dễ dàng trúng tuyển vào các trường đại học của Nhật Bản, đồng thời giúp tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc học tiếng Nhật ở bên nước bạn vì chi phí học tiếng Nhật ở Việt Nam sẽ thấp hơn nhiều so với việc học ở Nhật.

   

  Có nên học tiếng Nhật không

   

  Cơ hội việc làm và sinh sống ở Nhật được mở rộng

   

  Việc học tiếng Nhật, nếu bạn thực sự đam mê và cố gắng thì việc đạt được chứng chỉ tiếng Nhật N3, N4, N5 sẽ hoàn toàn không khó. Bạn chỉ phải mất khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi là bạn đã có có thể hoàn thành xong khóa học của mình. Việc có được một tấm bằng tiếng Nhật với khả năng giao tiếp tốt và lại có nhiều kinh nghiệm thì việc có được việc làm và cơ hội du học tại Nhật Bản sẽ là đương nhiên và vô cùng dễ dàng.

   

  Hiểu hơn về con người và tinh hoa Nhật Bản

   

  Khi học tiếng Nhật bạn sẽ có cơ hội được được tìm hiểu thêm về con người và văn hóa của đất nước Nhật Bản. Nhờ vào những hiểu biết về con người và văn hóa Nhật Bản trong thời gian học tiếng Nhật bạn sẽ hòa nhập được tốt hơn với môi trường sống của người Nhật khi du học hoặc làm việc tại Nhật.

   

  Có nên học tiếng Nhật không

   

  Học tiếng Nhật giúp bạn trở nên thông minh hơn

   

  Theo một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng khi học tiếng nhật thì não bộ của bạn sẽ phát triển hơn. Nguyên nhân là vì tiếng Nhật là thứ ngôn ngữ có sử dụng loại chữ tượng hình, chính vì thế trong quá trình học tiếng Nhật bạn sẽ tưởng tượng ra nhiều thứ và học kèm theo các hình ảnh như thế sẽ giúp cho bạn phát triển bán cầu não phải vô cùng tốt, đồng thời bán cầu não trái cũng phát triển tốt hơn.

  Địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất

   

  Hiện tại có rất nhiều trung tâm  dạy tiếng Nhật được mở ra ở Việt Nam  hiện nay. Điều này khiến bạn gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín. Một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín nhất hiện nay mà bạn nên tìm đến để học tiếng Nhật đó là trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam. 

   

  Có nên học tiếng Nhật không

   

  Đây là một trung tâm dạy ngoại ngữ vô cùng uy tín và chất lượng đã đào tạo ngôn ngữ cho rất nhiều thế hệ người Việt Nam, giúp họ mở rộng cơ hội việc làm, đồng thời làm tăng mức thu nhập cho cá nhân và gia đình.

   

  Có nên học tiếng Nhật không? Tất nhiên rồi. Nếu muốn du học Nhật Bản, hoặc lao động tại Nhật Bản và nâng cơ hội việc làm thì nên học tiếng Nhật luôn và ngay bây giờ. Liên hệ với trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam.

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam