đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • MÁCH BẠN Các trường Cao Đẳng xét tuyển Đợt 2

  Hiện nay nhu cầu học các trường trung cấp và cao đẳng với các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT là rất nhiều. Vì vậy việc các trường cao đẳng xét tuyển đợt 2 hiện nay rất phổ biến.

   

  Để các bạn học sinh có cơ hội suy nghĩ và chọn lựa cho mình trường học và ngành nghề phù hợp nhất. Hãy bỏ túi ngay danh sách các trường cao đẳng xét tuyển đợt 2 sau đây để có nhiều lựa chọn khi chọn trường nhé!

   

  Xem thêm:

   

  Tổng hợp Các trường cao đẳng xét tuyển khối C

  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

   

  các trường cao đẳng xét tuyển đợt 2

   

  Tìm hiểu Các trường Cao Đẳng Xét Tuyển đợt 2

   

  1. Hình thức xét tuyển của các trường cao đẳng:

   

  Hiện nay với hình thức thi mới và để tạo điều kiện cho nhiều bạn có nhu cầu học tập tiếp thì hầu hết các trường cao đẳng xét tuyển đợt 2 hay thậm chí là đợt 1 đều xét tuyển theo hình thức xét học bạ và điểm thi trung bình đợt thi THPT quốc gia.

   

  1. Các trường cao đẳng xét tuyển đợt 2:

   

  Hiện nay nhu cầu học các trường trung cấp hay cao đẳng là rất nhiều. Vì thời gian học ngắn, liên tục, các bạn có thể tốt nghiệp nhanh và cơ hội việc làm là rất cao. Hầu hết các trường cao đẳng đều có xét tuyển đợt 2 do nhu cầu tuyển dụng nhiều sinh viên, cúng như nhu cầu về nguồn nhân lực cho các ngành nghề hiện nay rất cao. Dù là trong nước hay nước ngoài.

   

  Để chọn lựa cho mình được môi trường học chất lượng, đem lại cho bạn những kiến thức vững chắc thì bạn nên xem xét thật kỹ. Vì có rất nhiều bạn đã mắc phải sai lầm khi chọn không đúng trường học và ngành nghề, khiến tiền mất, tốn thời gian và công sức học tập trong khi ra trường vẫn thất nghiệp. Việc chọn đúng trường là vấn đề rất quan trọng.

   

  1. Nên chọn học trường cao đẳng nào theo học:

   

  Có khá nhiều trường cao đẳng trong cả nước để bạn lựa chọn, nếu bạn chưa thể lựa chọn cho mình trường học nào thì bạn nên tìm hiểu Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm thành lập và uy tín cao, là trường nằm trong top các trường cao đẳng chất lượng nhất phía Bắc nước ta. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng tuyệt vời. Bên cạnh đó trường còn cam kết chất lượng đầu ra cho bạn 100% có việc làm sau tốt nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

   

  các trường cao đẳng xét tuyển đợt 2

   

  - Một số khái quát về Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam:

   

  Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam có bề dày về đào tạo lâu năm, có uy tín lớn trong các ngành nghề trường đào tạo. Hằng năm trường đào tạo ra hàng nghìn nhân lực chất lượng cao và bố trí việc làm hợp lý, đúng chuyên ngành cho sinh viên sau tốt nghiệp trong những nhà máy, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước với mức thu nhập cao và ổn định.

   

  + Về hình thức tuyển sinh: Cũng giống như các trường cao đẳng trong nước, tuyển sinh theo học bạ và điểm trung bình môn thi của kỳ thi THPT quốc gia.

   

  + Về chương trình đào tạo: Trường có hệ thống đào tạo rất đa dạng, với nhiều cấp bậc như cao đẳng, trung cấp, liên thông cao đẳng và đào tạo ngắn hạn, với rất nhiều ngành nghề để bạn lựa chọn như chuyên ngành về tiếng nước ngoài, công nghệ thông tin, điều dưỡng, thú ý…

   

  + Về cách thức đào tạo: Khi bạn học tại trường bạn sẽ được học và nghiên cứu sâu về các kỹ năng chuyên ngành, bên cạnh đó trường còn giúp bạn tăng kỹ năng làm việc nhóm và các kỹ năng cá nhân khác đối với sinh viên. Bạn sẽ được đào tạo theo hệ thống hiện đại, với 80% quá trình học là thực hành cùng với đội ngũ giảng viên và giáo trình cao cấp chiếm đến 85% giảng viên là người nước ngoài, bạn sẽ được học và trau dồi kỹ năng ngoại ngữ một cách tốt nhất.

   

  + Các hoạt động hướng nghiệp: Trong quá trình học tập ở đây sinh viên được định hướng nghề nghiệp theo đúng chuyên ngành mình theo học. Trường cũng tổ chức các buổi gặp mặt giữa sinh viên và doanh nghiệp để tăng thêm kiến thức về phỏng vấn xin việc cho sinh viên, đồng thời còn giúp sinh viên xác định được mình hợp với doanh nghiệp nào để có dự định việc làm trong tương lai. Qua những buổi gặp mặt này trường cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đặt cọc trước nguồn nhân lực chất lượng cao về công ty và doanh nghiệp mình.

   

  + Về liên kết: Trường liên kết với rất nhiều các nước lớn phát triển mạnh như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.. và một số tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Honda, Yamaha, Samsung… tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên ra trường có cơ hội tìm được việc làm tốt tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước với mức lương cao và ổn định.

   

  + Các chương trình du học: Trường cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam liên kết với nhiều nước có chương trình du học hấp dẫn cho sinh viên. Sinh viên có nhu cầu có thể đi du học, trong quá trình học nhà trường cũng tạo điều kiện cho các sinh viên du học thực tập ở các tập đoàn và công ty lớn, sinh viên cũng được nhận thêm tiền thực tập.

   

  Để lựa chọn đúng con đường tương lai cho mình việc chọn trường học gắn bó rất quan trọng. Các trường cao đẳng xét tuyển đợt 2 cũng rất nhiều, bạn nên cân nhắc thật kỹ để có hướng đi tốt nhất cho mình. VXT College luôn mang đến những gì tốt đẹp nhất tới bạn!


  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/Trang-chu
   


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam