đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Những lý do không thể bỏ qua hệ trung cấp tiếng Hàn

  Hiện nay tại Việt Nam những vốn đầu tư từ các nước phát triển rất nhiều, các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào nước ta cũng rất nhiều, chính vì vậy mà học cần rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây cũng chính là lý do các bạn trẻ hiện nay theo học hệ trung cấp tiếng Hàn rất nhiều. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về việc học ngôn ngữ này.

   

  Xem thêm:

   

   

   

  hệ trung cấp tiếng hàn

   

  1. Những lợi ích khi bạn theo học hệ ngôn ngữ tiếng Hàn:

   

  Sinh viên tham gia học hệ trung cấp tiếng Hàn tại Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ được tìm hiểu những kiến thức chung và kiến thức chuyên sâu về văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn Quốc. Đồng thời ngành học này cũng trang bị những kiến thức về kinh tế, thương mại, văn hóa,... và những kỹ năng khác tốt cho bản thân sinh viên.

   

  - Học ngôn ngữ Hàn bạn có cơ hội du học và làm việc tại đất nước này, đồng thời cũng có thể có cơ hội việc làm tại các công ty, doanh nghiệp người Hàn Quốc với các vị trí hấp dẫn và mức lương cao, ổn định như phiên dịch, nhân sự,...và các vị trí quan trọng khác.

   

  - Ngày nay mối quan hệ giao lưu giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng đi lên trong khi đó nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng cao sang Hàn Quốc ngày càng tăng trong khi lượng cung từ nước ta thì chưa đáp ứng đủ. Chính vì vậy mà việc học tiếng Hàn sẽ mang lại những cơ hội việc làm rất cao cho bạn.

   

  - Vài năm trở lại đây Hàn Quốc luôn dành những đầu tư lớn vào Việt Nam trên hầu hết các ngành nghề như may mặc, điện tử, thực phẩm,.. cùng với sự ảnh hưởng của khá nhiều phim truyền hình cũng như nhạc Hàn Quốc thì nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao không ngừng.

   

  1. Học tiếng Hàn có dễ xin việc không:

   

  Khả năng về ngôn ngữ Hàn là yếu tố đầu tiên mà các doanh nghiệp Hàn Quốc tuyển nhân viên. Hiện nay có hơn 3.000 công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam chính vì vậy mà nhu cầu tuyển lao động rất lớn, tạo cơ hội việc làm rộng mở cho người lao động Việt Nam.

   

  Hiện nay với xu thế mở cửa và những chính sách ưu đãi cho học sinh, sinh viên và người lao động các nước thì việc du học, xuất khẩu lao động, xin việc tại Hàn Quốc đều rất dễ dàng và thuận lợi.

   

  hệ trung cấp tiếng hàn

   

  Đối với những bạn theo học hệ trung cấp tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ được học tập trong môi trường tiện nghi nhất, với trang thiết bị hiện đại, giáo trình cũng như đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó trường còn có hệ đào tạo chạy theo xu hướng, với 80% thời gian học là thực hành, nhất là đối với những bạn học chuyên ngành về ngôn ngữ, việc thực hành cách giao tiếp rất được chú trọng.

   

  Khuôn viên trường rộng với ký túc xá tiện nghi cho các bạn có nhu cầu ở lại trường, không khí cũng như bạn bè tại trường luôn tạo cảm giác đây là ngôi nhà thứ 2 cho bạn. Với chuyên môn cao cùng với uy tín và chất lượng đào tạo, hầu hết các bạn khi học tại đây ra trường đều có được công việc tốt với mức lương hấp dẫn.

   

  1. Học tiếng Hàn sau khi tốt nghiệp làm nghề gì?

   

  Việc học tập về ngôn ngữ Hàn giúp bạn hiểu được hơn về tiếng Hà, văn hóa, con người, địa lý, lịch sử cũng như những mặt khác về đất nước này. Khi theo học ngành này bạn không chỉ được mở rộng kiến thức về mọi mặt của Hàn Quốc mà bạn còn có cơ hội làm cầu nối giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. Từ đó giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu cũng như trao đổi văn hóa, trao đổi sinh viên.

   

  Đất nước Hàn được coi là một trong số đất nước có nền giáo dục cao, chuyên nghiệp, chương trình đào tạo tại đất nước này đạt chuẩn quốc tế, chính vì vậy mà cơ hội việc làm  của bạn cũng rất rộng mở.

   

  Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp tiếng Hàn bạn có thể làm rất nhiều công việc như: Hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch, giáo viên dạy tiếng Hàn,... và rất nhiều ngành nghề khác bạn có thể chọn đều mang lại cho bạn thu nhập cao và ổn định.

   

  Ngoài ra nếu như trình độ tiếng Hàn của bạn tốt bạn sẽ có cơ hội làm việc tại Bộ Ngoại giao, đại sứ quán, các tổ chức khác của Hàn Quốc tại Việt Nam và ngược lại. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn các công ty xuất nhập khẩu, nhìn tổng quan thì công việc khi bạn ra trường hệ ngôn ngữ Hàn đề rất rộng mở nếu như khả năng tiếng Hàn của bạn tốt.

   

  Học hệ trung cấp tiếng Hàn hay bất cứ hệ ngôn ngữ nào khác đều yêu cầu bạn cần có sự kiên trì, tính chăm chỉ học hỏi từ bạn bè, thầy cô cũng như chăm giao tiếp thì mới có thể thành công cũng như có được những cơ hội làm việc tại những nơi có mức lương xứng đáng và ổn định.

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam