đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Học tiếng Anh ở đâu tốt? Có một ngôi trường đã quá quen thuộc với du học sinh

  Bạn muốn học tiếng Anh? Nhưng không muốn học tiếng Anh ở đâu tốt? Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn vì không biết nên học tiếng Anh ở đâu thì chọn ngay trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam- VXT College.

   

  học tiếng Anh ở đâu tốt

   

   

  Tiếng Anh hiện nay là một thứ ngôn ngữ được học ở rất nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tiếng Anh giờ đây đã trở thành môn học bắt buộc trong chương trình học phổ cập. Môn tiếng Anh được đưa vào giảng dạy trong trường học bắt đầu từ năm học lớp 3, nhưng thường thì các phụ huynh luôn cho con em mình tiếp cận với tiếng Anh từ rất sớm, ngay từ mẫu giáo đê các em có một vốn tiếng Anh thật tốt. Như vậy có thể thấy, tiếng Anh đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Nhưng học tiếng Anh ở đâu tốt? 

   

  Địa chỉ học tiếng Anh uy tín được lòng tin của sinh viên

   

  Một trong những trường học đào tạo tiếng Anh nổi tiếng và chất lượng nhất hiện nay đó chính là trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được đào tạo tiếng Anh một cách bài bản, có trình tự để với mức chi phí thấp. Trong một môi trường chuyên nghiệp như vậy học viên không những được đào tạo bởi những diễn viên tiếng Anh giỏi mà còn có cơ hội được tiếp xúc và giao lưu với những bạn cùng học từ đó sẽ cùng nhau phát triển, cải thiện được vốn tiếng Anh hạn hẹp của mình. 

   

  Khi chọn học tiếng Anh tại Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn nhiều chương trình học phù hợp với khả năng và mục đích của mình. Cụ thể:

   

  học tiếng Anh ở đâu tốt

   

  1. Chương trình học chứng chỉ IELTS(International English Language Testing System)

   

  IELTS là hệ thống kiểm tra trình độ anh ngữ quốc tế được đồng sáng lập vào năm  năm 1989 bởi ba tổ chức: Đại học Cambridge thuộc Anh quốc, Bristish Council (Hội đồng Anh) và tổ chức IDP (Úc). Mức lệ phí bạn cần bỏ ra để thi chứng chỉ IELTS là 4.750.000 vnđ.

   

  2. Chương trình học TOEFL (Test Of English as a Foreign Language)

   

  TOEFL là  bài kiểm tra năng lực về Tiếng Anh quốc tế của Viện khảo thí về giáo dục  của Mỹ (ETS). Bài kiểm tra này nhằm mục đích kiểm tra về khả năng tiếng Anh của bạn trong môi trường học thuật, cụ thể hơn là tại những quốc gia nói tiếng Anh.

  Lệ phí đăng ký thi chứng chỉ TOEFL iBT là 3.980.000 VND

  Phí phát hành phiếu điểm thêm là 430.000 VND

  Chứng chỉ TOEFL là một chứng chỉ tiếng Anh  khá khó nhưng lại không thông dụng và đang dần được thay thế bởi chứng chỉ IELTS. Vì thế nếu công việc và việc học tập của bạn không yêu cầu thì hãy lựa chọn một chương trình học tiếng Anh khác phù hợp hơn để rút ngắn thời gian học tiếng Anh của mình.

   

  học tiếng Anh ở đâu tốt

   

  3. Chương trình học chứng chỉ TOEIC (Test of English International Communication)

   

  TOEIC là một bài thi giúp đánh giá về trình độ sử dụng tiếng Anh đối với những ai đang sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Đặc biệt là với những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế. 

   

  Hiện bằng TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh thông dụng và sử dụng nhiều nhất trong thực tiễn. Không giống như chứng chỉ IELTS có tính học thuật, chứng chỉ TOEIC lại mang tính ứng dụng nhiều hơn trong công việc và thực hành. Hiện chương trình học của khoa tiếng Anh trường VXT cũng đào tạo và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh TOEIC cho  các sinh viên.

   

  Lệ phí thi chứng chỉ TOEIC khoảng 900,000 VND hoặc 30 USD, sau khi thi, học viên chỉ nhận được tờ kết quả thi,mà không phải bằng TOEIC. Để đổi ra bằng, bạn sẽ phải tốn thêm khoảng 400.000 -500.000

   

  4. CHỨNG CHỈ PTE

   

  Chứng chỉ PTE Academic: (Pearson Test Of English- Academic) là một chứng chỉ tiếng anh quốc tế, chương trình này sẽ được thi trên máy tính, mục đích là để đánh giá khả năng tiếng anh của các thí sinh dựa trên 4 kỹ năng.

   

  Lệ phí thi chứng chỉ PTE là 165 USD nếu bạn đăng ký thi trước 48 giờ, và sẽ là 208 USD nếu bạn đăng ký thi trước khoảng 24h. Lệ phí này rẻ hơn nhiều so với lệ phí thi của các kỳ thi khác.

   

  chung-chi-pte

   

  5. CHỨNG CHỈ CEFR

   

  CEFR là từ viết tắt của Common European Framework of Reference for Languages là một chứng chỉ tiếng Anh áp dụng để kiểm tra năng lực ngoại ngữ chung do cơ quan khảo thí trường đại học Cambridge và Hội đồng Châu Âu xây dựng nhằm cung cấp những tiêu chuẩn chung trên toàn thế giới để đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của người học ngoại ngữ.

   

  Trên đây là những chương trình đào tạo chứng chỉ tiếng Anh tạo trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ - VXT. Nếu bạn còn đang phân vân không biết học tiếng Anh ở đâu tốt thì hãy liên hệ ngay với VXT College để được tư vấn về hình thức tuyển sinh và chương trình đào tạo tiếng Anh của trường.


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam