đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Lộ trình học tiếng hàn tại nhà vừa hiệu quả lại tiết kiệm vô cùng

  Tiếng Hàn mấy năm trở lại đây đang tạo nên xu hướng mạnh cho những học sinh, sinh viên và những người lao động trên đất nước ta. Rất nhiều người muốn học tiếng Hàn tuy nhiên lại không có thời gian, hôm nay Vxt College sẽ bật mí cho bạn lộ trình học tiếng Hàn tại nhà chuẩn nhất, mang lại cho bạn những phút học tập tranh thủ hiệu quả nhất.

   

  Xem thêm:

   

   

  lộ trình học tiếng Hàn tại nhà

   

  Học tiếng Hàn chuẩn theo lộ trình:

   

  Lộ trình học tiếng Hàn tại nhà đầu tiên đó là bạn cần học các kiến thức về bảng chữ cái, cách đọc, cách phát âm theo kiểu chuẩn nhất của người Hàn. Học được nền tảng tốt là cách nhanh nhất để bạn nâng cao được khả năng về ngôn ngữ Hàn.

   

  Học theo 4 kỹ năng:

   

  Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng mà bạn nên chú ý trau dồi hàng ngày, bạn cần siêng năng học tập không nên bỏ qua bất cứ kỹ năng nào nếu như bạn muốn giỏi tiếng Hàn hoàn toàn. Cụ thể như:

   

  - Về ngữ pháp:

   

  Bạn có thể tham khảo những khóa học hay những chia sẻ từ những hội nhóm học tiếng Hàn để biết chi tiết về ngữ pháp. Ngữ pháp cũng được xem là một yếu tố vô cùng khó của tiếng Hàn.

   

  lộ trình học tiếng Hàn tại nhà

   

  - Về từ vựng: 

   

  Đối với những người mới học có thể thấy là từ vựng tiếng Hàn quá nhiều, quá khó học đặc biệt là chữ viết rất hình tượng khiến cho bạn cảm thấy rất khó học. Tuy nhiên khi bạn học tập một thời gian bạn sẽ thấy được nó không hề khó như bạn nghĩ mà đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy khá đơn giản. Bạn nên chuẩn bị cho mình một quyển từ vựng để bạn có thể tra cứu, với những từ khó bạn có thể viết đi viết lại để nhanh thuộc hơn.

   

  - Về vấn đề viết:

   

  Bạn có thể đọc những bài báo, những bài viết trên mạng bằng tiếng Hàn hoặc mua những quyển sách luyện viết tiếng Hàn để tập viết cho nét chữ đẹp mà lại thuộc được cạc viết tốt hơn.

   

  - Nghe:

   

  Đối với những bạn học nghe đầu tiên thì bạn có thể chọn những chủ đề đơn giản từ những video tiếng Hàn trên mạng, đầu tiên hãy nghe qua rồi nghe kỹ để tự dịch được nội dung trong đầu mình. Để nghe được tốt hơn thì bạn cần trau dồi cho mình khả năng về từ vựng thật tốt.

   

  Lộ trình học tiếng Hàn tại nhà

   

  Phương pháp luyện nghe tiếng Hàn:

   

   Việc nghe tiếng Hàn nhiều cũng khiến cho khả năng giao tiếp cũng như nói của bạn được suôn sẻ hơn rất nhiều. Nghe tiếng Hàn chuẩn bạn sẽ có được cách phát âm chuẩn đúng với giọng điệu của người bản xứ. Hơn nữa việc bạn nghe cũng khiến bạn đoán được những chủ đề, tăng thêm vốn từ vựng và khiến bạn thành công trong việc truyền đạt mục đích trong cuộc trò chuyện.

   

  Người Hàn thường có thói quen nói rất nhanh, để có thể được như vậy thì bạn cần có được thời gian để luyện tập rất nhiều, một trong những phương pháp cực kỳ hiệu quả giúp bạn vừa có thể luyện nghe vừa có thể nói chuyện và ghi âm lại giọng nói của bạn, bạn có thể tham khảo những bước sau:

   

  - Phân tích câu bạn nói: Phân tích về những mặt như ý nghĩa câu, ngữ pháp được sử dụng trong câu.

  - Nghe bài người Hàn nói mẫu.

  - Tập nói theo bài nói mẫu bạn nghe.

  - Ghi âm lại giọng nói của mình

  - Nghe lại đoạn ghi âm giọng nói và sửa những chỗ bạn thấy chưa đúng, chưa hoàn hảo.

   

  Lộ trình học tiếng Hàn tại nhà

   

  Bạn không nên quan trọng quá về những ngữ pháp phức tạp:

   

  Để bạn học tiếng Hàn một cách tốt nhất thì bạn không nên quá tập trung vào lý thuyết hay những ngữ pháp phức tạp. Vấn đề là nếu như không quan tâm về những ngữ pháp khó thì bạn nên thành thạo những ngữ pháp cơ bản để bạn có thể truyền đạt trôi chảy những tình huống thông thường.

   

  Liên tục mở rộng vốn từ:

   

  Càng có nhiều kiến thức về vốn từ thì kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hàn của bạn càng tốt. Không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể diễn đạt được những ý định của mình qua các từ vựng. Nhất là khi bạn muốn học tiếng Hàn nhanh về một chuyên ngành nào đó, từ vựng về chuyên ngành là điều cơ bản nhất mà bạn phải biết được.

   

  – Học theo băng ghi âm: Bạn có thể vừa nghe vừa dịch nghĩa của từ bạn nghe được.

  - Mỗi khi bạn học được từ mới thì bạn có thể đặt câu với từ vựng đó để có thể nhớ hơn cũng như củng cố thêm được kiến thức về ngữ pháp.

   

  Áp dụng đa dạng những cách học khác nhau:

   

  Bạn có thể tham khảo những cách học từ những người trong hội nhóm, từ những chia sẻ của những người tự học tập tiếng Hàn để có được những cách học tập mới mẻ, dễ sớm hơn.

  lộ trình học tiếng Hàn tại nhà

  Học tập một cách liên tục:

   

  Để bạn học tập ngôn ngữ tốt nhất bạn hay lên kế hoạch học tập thật nghiêm túc và thường xuyên để có được những kiến thức vững vàng nhất.

   

  Những chia sẻ về lộ trình học tiếng Hàn tại nhà trên đây chắc đã phần nào cho bạn có được những hướng học tập tốt nhất. Hãy theo dõi trang http://vxtcollege.edu.vn/ để có được những kiến thức, cũng như những kinh nghiệm, hướng đi học tập tốt nhất để có được cơ hội việc làm, học tập tốt nhất trong tương lai cho bản thân.


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam