đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • HOT HOT Thầy giáo bán nude trước mặt học sinh với lý do để các em hiểu bài

  Thời đi học bên cạnh những môn khó nhằn như Toán, Lý hay Hóa thì môn Sinh cũng được xem là nổi ám ảnh của nhiều cô cậu học trò. Những bài tập về tương tác gene, tính trạng trội, tính trạng lặn, ruồi giấm rồi hoa cúc... luôn là những gì được người ta nhớ đến khi nhắc về môn Sinh học.

  Chưa kể, có những lần phải nghiên cứu về những cá thể sống như con giun, con ếch,... nào là mổ xẻ thực hành ngay trên con vật khiến không ít người phải run sợ. Không biết bạn còn nhớ hay đã quên, nhưng chúng ta cũng được nghiên cứu về cơ thể người, mà người thì chỉ được nghiên cứu qua mô hình và sơ đồ thôi.

  Hiểu được điều này, một thầy giáo tại Trung Quốc đã "cởi áo, khoe thân" ngay trên lớp học để phối hợp với mô hình hệ thần kinh, các nhóm cơ được chiếu lên máy chiếu cho học trò dễ dàng quan sát.

  Màn cởi áo lấy thân mình minh họa được học trò đánh giá là rất thiết thực, thậm chí còn dễ hiểu hơn các mẫu vật trước đây. Nhìn vào mô hình cơ bắp được chiếu lên lưng thầy giáo, các học sinh có thể nhận biết được các nhóm cơ, vị trí các nhóm đó một cách dễ dàng. Chưa kể, body thầy giáo còn đẹp như thế kia thì ai mà chẳng muốn được học đúng không nào?

  Chỉ một thời gian ngắn sau khi được chia sẻ trên MXH, bài đăng này đã nhận được gần 10.000 lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng, hầu hết đều đồng ý phong cho thầy giáo đáng yêu lại mặn mà này danh hiệu "thầy giáo có tâm nhất hệ mặt trời".

  Trong quãng đời học sinh, mỗi người đều được nhiều thầy cô dìu dắt, chỉ bảo, mà một trong những hình mẫu các bạn trẻ yêu mến là giáo viên hài hước, sáng tạo giống như thầy giáo dạy Sinh ở trên. Mà cho dù sau này, dẫu có không thích môn học đó đi chăng nữa, vẫn nhớ về người thầy năm đó với cách dạy lôi cuốn, khơi nguồn cảm hứng học tập và sáng tạo.

  "Nhìn thấy giáo này mình lại nhớ đến cô dạy Văn cấp 3, vì cô có giọng nói ngọt ngào và giảng bài rất hay. Dù mình không đủ khả năng tham gia đội tuyển học sinh giỏi, cô vẫn gọi mình đến lớp cùng các bạn, bởi cô biết mình thích Văn và muốn thi khối D", bạn Nguyên Bình cho hay.

  "Thầy mà dạy em giải phẫu chắc em cũng được A+ đấy, ngày ngày sẽ siêng năng đi học và chăm chú nghe giảng sớm sẽ thành tài", bạn Vy Phạm bình luận.

  Thầy giáo trường người ta có tâm như thế, còn thầy giáo trường bạn như thế nào nhỉ?

  Nguồn: Kênh 14


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam