đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • [BẠN CÓ BIẾT] Chi phí du học Hàn Quốc là bao nhiêu? Tìm hiểu ngay

  Chi phí du học Hàn Quốc là bao nhiêu là điều đầu tiên hầu như ai có ý định đi du học Hàn Quốc đều thắc mắc và quan tâm. Vxt College hôm nay sẽ chia sẻ về những khoản tiền mà bạn cần chi trả cho việc chuẩn bị cho chuyến du học, từ đó bạn có thể dự được khoản tiền bạn cần có để chuẩn bị cho chuyến du học tốt nhất.

   

  Xem thêm:

  Kinh nghiệm du học Hàn Quốc TỰ TÚC hữu ích dành cho bạn

  Bao nhiêu tuổi thì đi du học Hàn Quốc? Thủ tục du học Hàn Quốc gồm gì

   

  Chi phí du học Hàn Quốc là bao nhiêu?

   

  chi phí du học hàn quốc là bao nhiêu

   

   

   

  1. Những chi phí bạn cần chi trả khi ở Việt Nam:

   

  - Chi phí học tiếng Hàn tại Việt Nam

   

  Kho có ý định đi du học Hàn Quốc hay bất cứ đất nước nào các bạn đều phải có kiến thức về ngôn ngữ bên đất nước đó. Bạn sẽ cần đăng ký học tiếng khi còn bên Việt Nam để có thể có được chứng chỉ tiếng Hàn đi du học. Chi phí để bạn học một khóa tiếng Hàn tùy thuộc vào trung tâm cũng như công ty hay trường học bạn đăng ký học. Một lời khuyên cho bạn đó là bạn nên đầu tư cũng như nên có kế hoạch học tập tiếng Hàn càng nhiều càng tốt. Khả năng ngôn ngữ tốt cũng tạo được điều kiện học tập cũng như sinh hoạt và làm việc của bạn sau này. 

   

  - Chi phí làm hồ sơ cũng như những giấy tờ


  Về việc làm hồ sơ đi du học Hàn Quốc, các bạn cần phải trả chi phí cho các khoản như: 

  + Chi phí công chứng cũng như dịch thuật sang tiếng Anh, hoặc tiếng Hàn

  + Hợp pháp hóa học bạ và bằng cấp hệ cao nhất cỉa bạn

  + giấy chứng minh tài chính của gia đình để cho bạn đi du học Hàn Quốc 

  + Chi phí gửi hồ sơ du học sang trường bên Hàn

  + Chi phí làm visa và đặt vé máy bay du học Hàn Quốc.

  Chi phí bạn cần bỏ ra cho công đoạn làm hồ sơ này phụ thuộc vào công ty môi giới bạn đăng ký làm hồ sơ. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ công ty bạn đăng ký làm hồ sơ để có được chi phí hợp lý cũng như dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất  cho bạn.

   

  - Phí chứng minh tài chính: 


  Theo quy định của Hàn Quốc cũng như của những quốc gia khác bạn cần có chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm có tiềm đủ mức quy định và gửi tại ngân hàng trước thời điểm bạn phỏng vấn xin visa 3 tháng, đối với du học chuyên ngành là 6 tháng. Nếu như gia đình bạn không có sổ tiết kế bạn sẽ phải thuê dịch vụ cung như thuê công ty bên ngoài tuy nhiên bajnsex phải mất phí khá cao.

   

  - Tiền xin visa và tiền mua vé máy bay: 


  Khi đã làm xong hồ sơ bạn cần nộp hồ sơ lên đại sứ quán để xin cấp được visa đi du học đồng thời bạn cũng cần phải mua vé máy bay để đi du học. Tùy vào từng hãng bạn chọn mà chi phí bạn trả cho dịch vụ này cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên vé máy bay chỉ dao động từ 6 cho đến 11 triệu.

   

  chi phí du học hàn quốc là bao nhiêu

   

  2. Chi phí bạn cần chi khi sang Hàn Quốc du học:

   

  - Chi phí cho việc học chương trình tiếng Hàn


  Vào mỗi năm chi phí sinh viên quốc tế cần chi trả tùy thuộc vào từng trường yêu cầu. Sau khi sinh viên du học học xong 1 năm chương trình này thì được thi tuyển lên chương trình Đại học học theo chuyên ngành mình chọn với mức học phí tùy thuộc vào chuyên ngành cũng như yêu cầu của trường đưa ra. Bạn nên tìm đến nhưng trung tâm học công ty môi giới để có được thông tin chính xác về mức học phí nơi mình học cũng như chuyên ngành mình học để có được định hướng chính xác nhất về khoản kinh phí mình cần có trước khi du học cung như xem khả năng kinh tế của bạn và gia đình có thể trang trải được hay không.

   

  - Tiền thuê nhà ở cũng như ký túc xá


  Khi chuẩn bị hoặc có ý định du học bạn nên tham khảo tất cả những hình thức nhà ở như thuê nhà hoặc ký túc xá. Lúc đầu bạn có thể tham khảo chi phí ở ký túc xá của trường, tìm hiểu cả chi phí điện nước , internet xem khoảng chi phí đó là bao nhiêu. Chi phí này cũng tùy theo từng trường mà bạn theo học để có thể có được mức chi phí khác nhau. Ký túc xá thường anwfm ngay trong khuôn viên trường chính vì vậy rất thuận tiện cho việc học tập, sinh hoạt cũng như việc bạn có thể kết bạn, giao lưu với những bạn bè mới.

   

  - Tiền ăn


  Chi phí chi trả cho việc ăn uống sẽ rất tiết kiệm nếu như bạn tự mua đồ nấu ăn, việc này vừa đảm bảo vừa khiến bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền. Nếu ở ký túc bạn cũng có thể rủ bạn bè cùng phòng chung tiền nấu ăn, vừa vui lại rất tiết kiệm. Tuy nhiên việc ăn uống cũng tùy thuộc vào nhu cầu của từng các nhân mà chi phí sẽ có sự khác nhau nhất định. Ngoài chi phí này bạn cũng sẽ cần thêm khoản chi phí để trang trải những hoạt động sinh hoạt cũng như giải trí khác. 

   

  Trên đây là giải đáp về việc chi phí du học Hàn Quốc là bao nhiêu, chi tiết bạn có thể tham khảo để có được dự định tốt nhất cho mình. Chúc bạn có được chuyến du học thật may mắn và thú vị!

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam