đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Danh sách Các Trường Cao Đẳng Nghề ở Hà Nội 2020

  Tại Việt Nam, các hình thức giáo dục rất nhiều để thí sinh lựa chọn theo sở thích và nguyện vọng của mình. Ngoài hệ thống các trường đại học thì chương trình đào tạo cao đẳng cũng được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé.

   

  Xem thêm:

   

  Danh sách các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội năm 2020

   

  các trường cao đẳng nghề ở hà nội

   

  1. Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam XVT College


  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam XVT College tiền thân là trường cao đẳng nghề Đại An. Đây là một trong các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội uy tín, được sinh viên lựa chọn rất nhiều.

   

  Trường được thành lập với mục tiêu để xây dựng môi trường giáo dục chất lượng, trách nhiệm. Từ lúc thành lập cho đến hiện nay, trường luôn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên.

   

  Hệ thống cơ sở chất lượng và được nhà trường chú trọng đầu tư với mong muốn luôn tạo ra một ngôi nhà thứ 2 cho các bạn sinh viên khi học tập tại đây. Bên cạnh các chương trình học tập, nhà trường cũng chú trọng tới các hoạt động xã hội để giúp sinh viên có thêm nhiều kỹ năng thực tiễn.


  Mọi thông tin chi tiết liên hệ:


  • Văn phòng tư vấn & Tuyển dụng tại Hà Nội

  • Địa chỉ: Km 8 + 500, đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

  • Tell  0942.689.586 / 0963.869.586 

  • Website: http://vxtcollege.edu.vn

  • Fanpage: https://www.facebook.com/vxtcollege/

   

  2. Trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội


  Trường cao đẳng sư phạm Hà Nội là một trong những các trường đào tạo ngành sư phạm được nhiều người quan tâm. Đây là trường cao đẳng công lập đào tạo chất lượng được đánh giá là chất lượng nhất tại Hà Nội. Trường dạy nhiều ngành như: Tin, Vật lý, Sư phạm Toán, Hóa Học, ngành Giáo dục tiểu học, mầm non và nhiều ngành khác nữa.

   

  các trường cao đẳng nghề ở hà nội

   

  3. Trường Cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội


  Đây cũng là một trong những các trường cao đẳng công lập được nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn nhiều bởi chất lượng và độ uy tín. Trường liên tục đổi mới để trở thành một trong những cơ sở đào tạo đáng tin cậy và chất lượng nhất tại Hà Nội. Đây được coi là nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực thương mại, du lịch.

   

  Trường đào tạo các ngành bao gồm: Kế toán, Tin học ứng dụng, Tiếng Anh, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh thương mại, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Từ lúc thành lập cho đến nay, trường đào tạo được rất nhiều thế hệ sinh viên chất lượng cao. Đây chính là lý do giải thích vì sao, Trường Cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội luôn là trường có số lượng sinh viên theo học khá đông.

   

  4. Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội


  Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội nổi tiếng là địa chỉ có số lượng sinh viên theo học khá đông. Là nơi đào tạo các ngành như: Hướng dẫn viên du lịch, ngành Tiếng anh, ngành quản trị chế biến món ăn, ngành quản trị kinh doanh nhà hàng, quản trị tài chính - kế toán du lịch. Đặc biệt ngôi trường này luôn có một đội ngũ giảng viên nhiệt tình cùng với nhiều chương trình học hấp dẫn, mới lạ.

   

  các trường cao đẳng nghề ở hà nội

   

  5. Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội


  Là một trong những trường được xếp vào loại uy tín và chất lượng, cũng như được đánh giá cao trên địa bàn thành phố Hà Nội. Do vậy mà sinh viên theo học ở đây hoàn toàn có thể yên tâm học tập. Hình thức tuyển đầu vào dựa trên học bạ lớp 12, với thời gian đào tạo khoảng 2.5 năm.


  Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đào tạo các chuyên ngành gồm: Khối công nghệ - kĩ thuật, Khối kinh tế - xã hội, Khối ngôn ngữ, Khối du lịch - khách sạn.


  6. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa


  Là một ngôi trường nổi tiếng tại Hà Nội, với các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

  • Tiếng Hàn Quốc

  • Tiếng Nhật

  • Tiếng Anh

  • Tiếng Trung

  • Tiếng Đức

  • Công nghệ Thông tin

  • Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử

  • Truyền thông đa phương tiện

  • Nhóm ngành Du lịch – Khách sạn

  • Quản trị Kinh doanh

  • Chăm sóc sắc đẹp

   

  7. Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội


  Đây là ngôi trường công lập uy tín chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực nghệ thuật. Mỗi ngành có thời gian đào tạo từ 2-3 năm, chương trình giảng dạy hấp dẫn, độc đáo mới lạ giúp sinh viên thoải mái trong quá trình học tập ở đây. Hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có cơ hội tìm việc làm cao với mức lương hấp dẫn, ổn định.


  Cho dù là bạn chọn hệ đào tạo đại học hay cao đẳng thì luôn có những ưu điểm phù hợp với mỗi người. Do vậy mà bạn đừng ngần ngại hay cảm thấy tự ti khi theo học tại một trường cao đẳng nghề. Có thể khẳng định rằng các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội là những trường có chất lượng. Hy vọng với những danh sách các trường cao đẳng nghề mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn  lựa chọn được trường yêu thích. 


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam