đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • [CHIA SẺ] Kinh Nghiệm HỌC Tiếng ĐỨC Bổ Ích cho BẠN

  Câu hỏi về học tiếng Đức có khó không hay học tiếng Đức như thế nào cho hiệu quả nhất, kinh nghiệm học tiếng Đức chuẩn nhất và học tiếng Đức ở đâu tốt nhất thường được gửi về hòm thư của Vxt College. Để cho các bạn có được những câu trả lời thỏa đáng nhất chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề này ở bài viết hôm nay. Nếu như bạn cũng là người đang có những thắc mắc trên và mong muốn làm việc và học tập tại Đức thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.

   

  Xem thêm:

   

  Học bảng chữ cái tiếng Đức | Giải Đáp thắc mắc thường gặp

   

  kinh nghiệm học tiếng đức

   

  1. Những kinh nghiệm học tiếng Đức không nên bỏ qua:

  Nếu như bạn đang muốn học tiếng Đức thì bạn đừng nên bỏ qua những kinh nghiệm học tiếng Đức chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây:

   

  - Đừng để ngôn ngữ gốc ảnh hưởng đến việc học ngoại ngữ của bạn: Đôi khi ngoại ngữ có những nét tương đồng với ngôn ngữ mẹ đẻ, điều này là một điểm lợi tuy nhiên cũng là một điểm trừ nó khiến việc học ngoại ngữ của bạn bị trì trệ bởi nó sẽ khiến não bộ của bạn lười hoạt động. Khi gặp một từ hay câu bạn thường suy diễn ra tiếng Việt để áp dụng vào tuy nhiên việc này không áp dụng được với tiếng Đức chính vì vậy bạn nên tránh những lối nghĩ này.

   

  - Không nên dịch: Cũng như bạn học tiếng Anh việc bạn dịch thầm ra tiếng Việt trong đầu là một điều bạn nên hạn chế bởi nó sẽ khiến việc học của bạn rất tốn thời gian. Điều bạn nên làm đó là học thật nhiều từ vựng để giao tiếp được tự nhiên nhất.

   

  -  Bạn nên có tư duy mới: Khi học một ngôn ngữ khác bạn nên chấp nhận việc thay đổi tư duy cho thật hợp với môn ngoại ngữ đó. Tuy nhiên việc thay đổi này cũng cần có thời gian để hình thành cũng như làm quen.

   

  - Hãy mua từ điển: Một người mới học thì không thể thiếu cuốn từ điển. Tuy nhiên bạn cũng cần có cách sử dụng từ điển đúng, hợp lý. Bạn nên biết nhiều nghĩa của một từ và học đặt câu với từ đó ở những hoàn cảnh khác nhau.

   

  - Học nghe và nói trước khi học viết: Đây được xem là cách học ngoại ngữ tự nhiên nhất mà bạn nên áp dụng. Giống những đứa trẻ, chúng nghe nhiều hơn trước khi nói được những câu đầu tiên. Để học được tiếng Đức tốt bạn nên nghe thật nhiều để khiến bạn tiếp nhận được thông tin tốt nhất, nhanh nhất bằng cách tự nhiên.

   

  - Nên học tiếng Đức thường xuyên: Nếu như bạn đã có quyết định về học tiếng Đức bạn nên đầu tư nhiều thời gian cho chúng hơn để có thể tích lũy được những kiến thức tốt nhất cho bản thân.

   

  lợi ích khi học tiếng đức

   

  2. Những lợi ích khi học tiếng Đức

   

  - Tiếng Đức đang dần trở thành ngôn ngữ độc tôn trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay khi hộ chiếu của Đức hiện là hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới. Bạn có thể đi qua 177 quốc gia khác nhau mà không cần xin thị thực.

   

  - Có được cơ hội học tập tại Đức dễ dàng: Hiện nay quốc gia Đức đang có chính sách hỗ trợ hết mức đối với những học sinh, sinh viên quốc tế, chỉ cần bạn có được bằng B1 bạn có thể nhận được học bổng du học Đức một cách rất dễ dàng.

   

  - Có được cơ hội làm việc tốt tại những quốc gia Châu Âu: Tại các quốc gia Châu Âu những công ty, doanh nghiệp của Đức được mở ra ngày càng nhiều, điều này tạo điều kiện rất nhiều cho những người có khả năng về ngôn ngữ Đức. Ngoài ra hộc chiếu của Đức cũng rất quyền lực, chỉ cần bạn học tập hay làm việc ở đây đủ lâu sẽ có được cơ hội có được hộ chiếu dễ dàng.

   

  - Có cơ hội được học tập, làm việc tại đất nước phát triển và văn hóa đứng đầu thế giới. Nền giáo dục Đức luôn được rất nhiều đất nước ngưỡng mộ, cùng với đó nền kinh tế và hệ thống cơ sở công nghệ của Đức cũng là đất nước trong top đầu trên thế giới.

   

  - Ngôn ngữ Đức có độ thông dụng rất cao: hệ thống bảng chữ cái latinh của Đức có sự tương đồng với rất nhiều những ngôn ngữ trên thế giới, so với những ngôn ngữ khác thì ngôn ngữ Đức tương đối dễ học.

   

  học tiếng đức ở đâu tốt nhất

   

  3. Học tiếng Đức ở đâu tốt nhất

   

  Hiện hầu như các trường ngoại ngữ không có khoa tiếng Đức, tuy nhiên năm 2020 này trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Việt Nam vinh dự là trường đầu tiên được mở khoa tiếng Đức. Nếu như bạn muốn học tiếng Đức, đi du học Đức hay làm việc tại quốc gia này thì bạn hãy đăng ký ngay vào khoa tiếng Đức của trường để học tập.

   

  Với định hướng giáo dục của trường kết hợp phương pháp học lý thuyết đi đôi với thực hành sẽ tạo điều kiện cho bạn có môi trường học tập ngoại ngữ tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể nhận được những điều lợi sau:

   

  - Trường luôn chú trọng đầu ra cho các bạn sinh viên: Trường có liên kết với rất nhiều những đối tác, công ty, trường học hay doanh nghiệp bên Đức chính vì vậy luôn đảm bảo cho sinh viên khi ra trường có được công việc tốt, mức lương phù hợp với năng lực thực chất của bạn. Bạn có thể lựa chọn công ty trong nước hay những công ty nước ngoài nếu như muốn có trải nghiệm về cuộc sống nước ngoài.

   

  - Có cơ hội làm thêm trong quá trình học tập: Khi bạn học tập nhà trường sẽ tạo điều kiện cũng như giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành cho bạn trong khi bạn đang học tập để bạn có thể có được những kinh nghiệm quý báu sau khi ra trường.

   

  - Môi trường học tập tại Trường rất sáng tạo: Mục tiêu của trường khi đào tạo chính là áp dụng những phương pháp học tập sáng tạo nhất, chất lượng nhất, mới nhất để học sinh, sinh viên tiếp thu được những kiến thức tốt nhất. Nhất là đối với những khoa ngoại ngữ, cần độ linh hoạt rất nhiều để dễ nhớ từ, nhớ bài cũng như có được khả năng giao tiếp tốt.

   

  - Trang thiết bị giảng dạy hiện đại: Trường có khuôn viên rất rộng, có hệ thống căng tin, có hệ thống giảng dạy hiện đại, với những sinh viên xa có thể ở tại ký túc để học tập, rất tiện nghi, khiến sinh viên cảm nhận được sự hòa đồng thân thiện như nhà mình.

   

  - Có được cơ hội du học tốt nhất: Với những bạn có ý định du học thì không thể bỏ qua khoa tiếng Đức tại Trường VXT COLLEGE bởi trường có liên kết với rất nhiều những ngôi trường nổi tiếng, hệ đào tạo hàng đầu chính vì vậy mà cơ hội du học Đức sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

   

  Những chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Đức trên đây cùng những lợi ích khi bạn chọn khoa tiếng Đức tại trường Vxt College chắc hẳn bạn đã có được quyết định tham gia học tập cùng chúng tôi để có được cơ hội du học cũng như làm việc tại đất nước xinh đẹp này!

   


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam