đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Cập nhật danh sách các trường công bố điểm sàn Đại học năm 2019 mới nhất

  ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG

  Ngày 22/7, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Y dược Hải Phòng đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học hệ chính quy dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

  Theo đó, mức điểm sàn đối với từng ngành đào tạo của trường cụ thể như sau:

  Điểm sàn Đại học Y dược Hải Phòng 

  Sau khi nhà trường công bố điểm chuẩn, đối với các thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau và ở cuối danh sách, trường sẽ xét tuyển dựa trên các tiêu chí sau đây, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh nào có nguyện vọng cao hơn:

  - Tổ hợp môn Toán, Hóa, Sinh: Trường ưu tiên 1 là tổng điểm 3 môn chưa làm tròn, ưu tiên 2 là môn Sinh, ưu tiên 3 là môn Hóa, ưu tiên 4 là môn Toán.

  - Tổ hợp môn Toán, Hóa, Lý: Trường ưu tiên 1 là tổng điểm 3 môn chưa làm tròn, ưu tiên 2 là môn Hóa, ưu tiên 3 là môn Toán, ưu tiên 4 là môn Lý.

  - Tổ hợp môn Toán, Hóa, Anh: Trường ưu tiên 1 là tổng điểm 3 môn chưa làm tròn, ưu tiên 2 là môn Hóa, ưu tiên 3 là môn Toán, ưu tiên 4 là môn Anh.

  - Tổ hợp môn Toán, Sinh, Anh: Trường ưu tiên 1 là tổng điểm 3 môn chưa làm tròn, ưu tiên 2 là môn Sinh, ưu tiên 3 là môn Toán, ưu tiên 4 là môn Anh.

  HỌC VIỆN QUÂN Y 

  Học viện Quân y vừa công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào ngành Y khoa Quân sự năm 2019. Theo đó, ngưỡng điểm sàn cho cả 2 tổ hợp xét tuyển A00 và B00 vào ngành Y khoa Quân sự là 21 điểm.

  Điểm sàn đại học năm 2019 - Học viện Quân y

  Điểm tuyển sinh được xác định theo đối tượng nam, nữ trong từng tổ hợp môn xét tuyển và theo hai miền Nam - Bắc, lấy từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu.

  Trong trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ đã được trường quy định trước đó.

  ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH

  Trường Đại học Y Dược Thái Bình vừa công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019. Theo đó, điểm sàn của trường năm nay dao động từ 18 đến 21 điểm. 

  Điểm sàn xét tuyển các ngành cụ thể như sau:

  Điểm sàn đại học Y dược Thái Bình

  Năm nay, nhà trường tuyển 960 chỉ tiêu, trong đó ngành Y khoa có tổng chỉ tiêu 550. Sau đó là ngành Dược học với 150 chỉ tiêu, Điều dưỡng với 120 chỉ tiêu. Hai ngành tuyển sinh ít nhất là Y học cổ truyền với 60 chỉ tiêu và Y học dự phòng với 60 chỉ tiêu.

  ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN  

  Điểm sàn năm 2019 của các trường đại học thành viên trực thuộc Trường Đại học Thái Nguyên dao động từ 13 - 18 điểm.

  Theo Hội đồng Tuyển sinh Đại học Thái Nguyên, điểm sàn Đại học Kỹ thuật Công nghiệp từ 13,5 - 16 điểm. Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh có điểm sàn từ 13,5 -14 điểm. Đại học Nông Lâm có điểm sàn chung cho tất cả các ngành là 13 điểm.

  Đại học Sư phạm điểm sàn theo quy định của Bộ GD&ĐT là 18 điểm. Đại học Y dược có điểm sàn là 18 điểm. Đại học Khoa học có mức sàn chung là 13 điểm. Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông có mức sàn chung là 13 điểm, riêng ngành chất lượng cao là 16 điểm.

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG 

  Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thông báo điểm sàn xét tuyển trình độ đại học hệ chính quy năm 2019 theo phương thức xét điểm thi THPT quốc gia. 

  Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển dao động từ 15 - 21 điểm. Các ngành khối sức khỏe và sư phạm tại trường đều lấy bằng mức điểm sàn của Bộ GD&ĐT quy định. 

  Mức điểm sàn cụ thể như sau:

   

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM XVT COLLEGE 

  Văn phòng tư vấn & Tuyển dụng tại Hà Nội

  Địa chỉ: 131 Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

  Tell  0942.689.586 / 0963.869.586 

  Website: http://vxtcollege.edu.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/vxtcollege/

   


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam