đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Lợi/Hại khi học tại các trường Đại học có khoa tiếng Nhật tại Hà Nội

  Rất nhiều bạn trẻ hiện nay có mong ước du học và làm việc bên Nhật Bản, xu hướng này càng ngàng càng tăng theo mỗi năm. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây chính là việc nên lựa chọn học tập ở trường nào, có nên học tiếng Nhật ở các trường Đại học có khoa tiếng Nhật tại Hà Nội hay không, bởi hầu hết những bạn học sinh khi hết cấp ba chuẩn bị làm sinh viên thì đều lo lắng đến chọn lựa của mình. Vậy đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi bởi nó có thể khiến bạn tìm ra con đường đúng đắn cho bản thân.

   

  Xem thêm:

   

  các trường đại học có khoa tiếng nhật tại hà nội

   

  Có nên học tiếng Nhật tại các trường đại học có khoa tiếng nhật tại Hà Nội

   

  Có nên học tiếng Nhật tại các trường Đại học có khoa tiếng Nhật tại Hà Nội hay không? đang là vấn đề được đông đảo những bạn trẻ hiện nay quan tâm. Bởi hầu hết các bạn sẽ chọn cho mình con đường ngắn hơn đó là học tập tại những trường Cao đẳ hay có hệ Tung cấp để rút ngắn được thời gian học tập mà lại có được thời gian tìm việc làm nhiều hơn. Để hiểu rõ hơn về việc học trường đại học hay cao đẳng về ngôn ngữ Nhật tốt hơn bạn có thể so sánh những điểm lợi và hại của hai đệ đào tạo này để nhận biết được bạn nên chọn hệ học nào cho bản thân. Ngay ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn vấn đề này.

   

  Những điểm lợi và hạn chế của trường Đại học

   

  - Điểm lợi:

   

  + Có danh tiếng: Rất nhiều trường Đại học về ngoại ngữ tại Hà Nội có khoa tiếng Nhật là những trường đã có lịch sử rất lâu năm, có kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy, khi tốt nghiệp bạn cũng có được tấm bằng danh tiếng.

   

  + Được đào tạo chuyên sâu, kiến thức được mở rộng hơn so với khi bạn học ở những hệ Cao đẳng.

   

  các trường đại học có khoa tiếng nhật tại hà nội

   

  - Điểm hạn chế:

   

  Tuy nhiên những trường Đại học lại có những hạn chế sau:

  + Thời gian đào tạo quá dài: Chắc chắn rằng khi bạn đăng ký học tập tại những trường Đại học thì bạn phải mất ít nhất là 4 đến 5 năm tuổi trẻ của mình.

   

  + Kiến thức mở rộng nhưng không chuyên sâu, không có những hoạt động ngoại khóa để giúp sinh viên nâng cao được trình độ giao tiếp của mình.

   

  + Phương pháp giảng dạy đã cũ: Thường những trường Đại học lâu năm những thầy cô cũng là người đã có tuổi, hầu như không thể bắt kịp được với những xu hướng hay phương pháp hiện đại sáng tạo như bây giờ chính vì vậy gây cảm giác nhàm chán cho sinh viên.

   

  + Học phí đắt đỏ: Những trường đại học thì thường có học phí đắt hơn những trường Cao đẳng bởi bạn phải học trong thời gian dài hơn.

   

  + Ra trường muộn, cơ hội việc làm không lớn: Bạn mất quá nhiều thời gian học tập tại trường, bạn không được đào tạo liên tục chính vì vậy mà không ít những bạn sinh viên khi ra trường ngôn ngữ cũng như giao tiếp tiếng Nhật rất kém, làm giảm đi cơ hội việc làm của bạn.

   

  các trường đại học có khoa tiếng nhật tại hà nội

   

  Trường Cao đẳng đào tạo về ngôn ngữ Nhật:

   

  Rất nhiều bạn cho rằng học những trường cao đẳng về ngôn ngữ không bằng những trường Đại học vậy chúng ta sẽ điểm danh xem những điểm lợi của trường cao đẳng là gì nếu như bạn chọn lựa khoa tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam:

   

  + Thời gian đào tạo ngắn: Nếu như bạn phải mất 4 đến 5 năm trong những ngôi trường Đại học thì bạn chỉ mất nhiều nhất là 3 năm để học tạo hệ Cao đẳng chính quy.

   

  + Kiến thức đào tạo chuyên sâu: Thời gian đào tạo ngắn tuy nhiên nếu như ở ngôi trường chất lượng như Vxt College thì bạn sẽ được đào tạo liên tục và tất cả sẽ là những kiến thức chuyên sâu, ngắn gọn và dễ học để bạn có được hành trang tốt nhất cho tuong lai.

   

  + Được tham gia những giờ ngoại khóa, nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng về giao tiếp cho những bạn học viên. Việc vừa chơi, vừa học sẽ là phương pháp hiệu quả nhất khiến bạn học được nhiều từ vựng cũng như giao tiếp tốt hơn.

   

  + Học phí hợp lý: Với những trường Cao đẳng, thời gian học ngắn chính vì vậy cũng khiến bạn có thể tiết kiệm được không ít tiền học phí cho gia đình.

   

  + Phương pháp học tập hiện đại, theo xu hướng: với Vxt College thì việc học luôn đi đôi với thực hàng, trên 70% khó học của bạn sẽ là thực hành. Đối với những bạn học ngoại ngữ dù là tiếng gì thì việc thực hành nhiều là yếu tố quan trọng để bạn có được kiến thức tổng hợp tốt nhất.

   

  + Có được cơ hội việc làm cao: Ở Vxt College luôn đảm bảo mỗi sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có việc làm 100% nếu như sinh viên có nhu cầu, đồng thời với hệ liên kết chặt chẽ với những đất nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,..và những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước thì sinh viên có cơ hội đi du học cũng như làm việc lớn tại những quốc gia này.

   

  Còn rất nhiều những thuận lợi nếu như bạn chọn lựa chọ khoa tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang http://vxtcollege.edu.vn/, nếu như có nguyện vọng đăng ký học bạn có thể gọi đến hotline 0942 689 586 để được hỗ trợ chi tiết.

   

  Những điều lợi và hạn chế của trường Cao đẳng, các trường Đại học có khoa tiếng Nhật tại Hà Nội trên đây chắc hẳn đã cho bạn được quyết định về hướng đi đúng đắn cho bản thân mình. Chúc bạn thành công!


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam