đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Kinh nghiệm du học Bắc Âu & Những điều bạn cần biết

  Nếu bạn đang có kế hoạch chọn cho mình một chuyến du học tại Châu Âu thì bạn đừng nên bỏ qua việc tìm hiểu một số  trường học tại Bắc Âu. Theo những chia sẻ kinh nghiệm du học Bắc Âu cho thấy có nhiều lý do khiến bạn không nên bỏ qua nơi này, hôm nay hãy cùng Vxt College tìm hiểu thật chính xác về lý do.

   

  Xem thêm:

   

  - Du học sinh Việt tại Pháp chia sẻ kinh nghiệm du học ở Pháp HỮU ÍCH

   

   

  Kinh nghiệm du học Bắc Âu

   

  kinh nghiệm du học bắc âu

   

  1. Luôn có những hỗ trợ cũng như đổi mới chương trình giáo dục:

   

  Điều đầu tiên mà kinh nghiệm du học Bắc Âu muốn nói đến đó chính là việc giáo dục tại đây luôn được đổi mới. Nếu có thể nói về Bắc Âu qua 2 từ thì có lẽ đó chính là “sáng tạo”. Tất cả những quốc gia thuộc Bắc Âu đều được công nhận về mức độ cải tiến và đổi mới về giáo dục. Những quốc gia thuộc khu vực này cũng có nền giáo dục được xếp vào thứ hạng cao, nền kinh tế cũng rất phát triển. 

   

  Trong danh sách về 50 nền kinh tế sáng tạo nhất trên thế giới, các nhà khảo sát đã sử dụng những tiêu chí để đánh giá có phần khác nhau, Thụy Điển xếp hạng 3 trên tổng số, Phần Lan hạng 7, Đan Mạch hạng 9, NaUy 14 và Iceland hạng 28. Đây đều là những quốc gia thuộc Bắc Âu, chứng tỏ một điều đó chính là nghiên cứu và phát triển ở đây rất tốt.  Rất nhiều trường học ở khu vực này chỉ phát triển cũng như đầu tư cho những ý tưởng nghiên cứu cũng như đổi mới của sinh viên. 

   

  1. Có được những ngôi trường Đại học hàng đầu thế giới:

   

  Nhìn một cách tổng quan, chúng ta có thể thấy thế mạnh của những quốc gia tại đây là sự nghiên cứu và đổi mới chính vì vậy mà những quốc gia tại Bắc Âu là nơi sinh ra cũng như là quê hương của những trường đại học tốt nhất, hàng đầu thế giới. Hầu hết những trường Đại học tại đây đều được xếp hạng vào mục trường đại học tốt nhất thế giới. Nghe có vẻ vẫn khá ít so với những đất nước như Anh, Đức,... tuy nhiên bạn cần biết khu vực này rất ít dân số, các trường đại học còn ít hơn chính vì vậy mà nó được coi là điển hình. 

   

  Đối với những bạn muốn du học tại một trường đại học tốt nhất của khu vực thì việc tìm đến những bảng xếp hạng là cách tham khảo tốt và hiệu quả, tuy nhiên đó không phải là tất cả. Có rất nhiều trường đại học nổi tiếng, cũng như có hệ giáo dục tốt nhất tại Bắc Âu không được liệt kê trong bảng xếp hạng, do vượt quá chuyên môn cũng như tiêu chí để đáp ứng đủ. Bạn có thể tham khảo thật kỹ trước khi đi du học trên rất nhiều các thông tin mạng cũng như có thể lấy lời khuyên từ các nhà chuyên môn, hoặc công ty hỗ trợ về du học.

   

  kinh nghiệm du học bắc âu

   

  1. Có được cuộc sống hấp dẫn:

   

  Ngoài những trường đại học bậc nhất thế giới, thì bạn cũng sẽ được tận hưởng cuộc sống hấp dẫn tại nơi đây. Khí hậu tại những quốc gia nơi đây có thể được nói là hấp dẫn nhất thế giới, chất lượng cuộc sống cao, cùng với đó những dịch vụ hỗ trợ của xã hội rất hiện đại, cùng với đó môi trường sống cũng rất trong lành.

   

  Những quốc gia tại Bắc Âu thường được đứng vào trong top những quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt, tuy nhiên những thành phố lớn ở đây có cuộc sống rất dễ chịu do có sự kết hợp cuộc sống thành phố với môi trường bên ngoài. 

   

  1. Có cơ hội tìm được chương trình đào tạo miễn phí:

   

  Chính vì điều kiện sống tại những đất nước Bắc Âu này cao nên thường được cân bằng bởi việc điều chỉnh mức học phí thấp, thậm chí bạn có thể có cơ hội nhận được chương trình đào tạo miễn phí. Tuy nhiên chương trình này không phổ biến như những năm trước, hiện nay hầu như những trường tại Bắc Âu đều thu học phí của sinh viên.

   

  Mỗi quốc gia cũng như những trường học bạn đăng ký học sẽ có mức học phí khác nhau, bạn cần tìm hiểu cũng như tham khảo thật kỹ để có được hướng đi tốt nhất cũng như phù hợp nhất với nền kinh tế của mình để đảm bảo được sự ổn định cũng như con đường du học thuận tiện nhất. 

   

  1. Trường học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay:

   

  Bạn đi du học thì việc không thể thiếu đó chính là có được trình độ ngoại ngữ của nước đó, có được chứng chỉ để làm hồ sơ du học cũng như phục vụ cho việc học và làm việc khi du học. Rất nhiều bạn thường chọn những trung tâm để học tiếng trước khi đi du học, đó cũng là một lựa chọn.

   

  Hiện nay, cũng có rất nhiều những trường cao đẳng để bạn học tiếng điển hình như Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam rất chất lượng, uy tín cũng như có sự liên kết với rất nhiều khu vực và đất nước để bạn có thể đi du học ngay sau khi kết thúc khóa học hoặc tốt nghiệp sau hệ học ngôn ngữ. Bạn vừa có được kinh nghiệm, vừa có được trình độ ngoại ngữ tốt, cùng với những chương trình du học hấp dẫn và tốt nhất. 

   

  Kinh nghiệm du học Bắc Âu là điều bạn cần trang bị cho bản thân nếu như có ý định du học tại khu vực này. Chúng tôi chúc bạn may mắn cũng như rất vinh hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường xa xứ. 

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam