đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Giới thiệu Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Thái Thịnh

  Rất nhiều từ khóa về Cao đẳng ngoại ngữ Thái Thịnh được hiển thị trên công cụ tìm kiếm, tuy nhiên nhiều người sẽ có hiểu lầm rằng trường cao đẳng này mang tên Thái Thịnh, đây cũng là lý do quan trọng nhất mà chúng tôi muốn đề cập ở bài viết ngày hôm nay để các bạn có thể hiểu chi tiết về cụ từ này. Đừng bỏ qua thông tin chi tiết của bài viết này nhé!

   

  Xem thêm:

   

  Giới thiệu trường Cao đẳng ngoại ngữ Thái Thịnh

   

  Cao đẳng ngoại ngữ Thái Thịnh thực chất lả chỉ là cụm từ được rất nhiều bạn tìm kiếm trên thanh công cụ tuy nhiên ý cụm từ đang nói đến chính là ngôi trường Cao đẳng nằm tại địa chỉ Thái Thịnh đó là Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam. Trường tọa lạc tại địa chỉ 131 Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Trường có logo mang nhãn hiệu Vxt College, bạn có thể tìm kiếm trên những trang công cụ theo từ này và thêm cơ sở pử Thái Thịnh là có thể tìm ra.

   

  Hiện nay trường đang trong quá trình tuyển sinh chính vì vậy đã thu hút rất nhiều bạn quan tâm đến, bởi trường không những được biết đến với vị trí dẫn đầu trong những trường Cao đẳng đào tạo về hệ ngôn ngữ mà còn được biết đến với ngôi trường có chất lượng giáo dục, hệ đào tạo và chuyên môn, ngành nghề rất đa dạng để bạn lựa chọn. Ngoài ra đặc điểm thu hút nhiều bạn đó chính là việc hàng năm ngôi trường này đã đón rất nhiều những bạn sinh viên từ nhiều miền của Tổ quốc đến tham gia học tập, những bạn học sinh đã tốt nghiệp thì luôn có được cơ hội việc làm tốt với mức lương cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về trường ở phần dưới đây.

   

  cao đẳng ngoại ngữ thái thịnh

   

  Hệ đào tạo của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

   

  - Hệ đào tạo của trường

   

  Như chúng tôi đã chia sẻ, hệ đào tạo của trường Vxt College có hệ đào tạo khá đa dạng với nhiều hệ đào tạo như: Cao đẳng chính quy, Trung cấp chính quy, hệ đào tạo liên thông Cao đẳng, đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng, chương trình đào tạo ngắn hạn. Những hệ đào tạo này bạn có thể chọn lựa khoa thích hợp nhất với mình như khoa tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Anh và đặc biệt là trường mới mở thêm khoa tiếng Đức. Bạn cũng có thể chọn lựa những khoa khác như Công nghệ thông tin, thú ý, điều dưỡng. 

   

  Những hệ đào tạo cũng như chuyên ngành này hiện nay rất được những đất nước lớn mạnh ưa chuộng, bởi nguồn nhân lực trong nước cũng như nước ngoài tuyển dụng rất nhiều, bạn có thể có được cơ hội làm việc tốt với mức lương cao.

   

  - Phương thức tuyển sinh

   

  Cũng giống như hầu hết những ngôi trường Đại học, Cao đẳng hiện nay Vxt College cũng dùng phương pháp tuyển sinh chủ yếu đó là xét tuyển thẳng, cụ thể sẽ dựa vào điểm trung bình kỳ thi, học bạn của bạn mà đáng giá. Đây là phương thức xét tuyển cho nhiều bạn có được thêm những cơ hội học tập tốt hiện nay. Nếu như bạn muốn đăng ký tham gia học tập tại trường bạn có thể truy cập vào web: http://vxtcollege.edu.vn/ để tìm hiểu thêm về trường, về ngành nghề,.. và được tư vấn về hồ sơ bạn cần nộp. Hoặc bạn có thể gọi qua hotline 0963 689 586 để được hỗ trợ chi tiết và nhanh nhất. 

   

  lý do bạn nên chọn học tại trường vxt college

   

  Lý do bạn nên chọn học tại trường Vxt College

   

  - Cơ hội việc làm lớn: Những bạn học sinh, sinh viên hiện nay khi đăng ký vào bất cứ trường học nào cũng đánh giá về hướng đi trong tương lai của mình sau này. Khi học tập tại Vxt College bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc làm sau tốt nghiệp, trường luôn đảm bảo 100% sinh viên khi tốt nghiệp có việc làm. Cùng với đó trường liên kết và hợp tác với rất nhiều những đất nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, các nước Châu Âu, Nhật Bản,,.. cùng với những công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện hóa ước mơ đi du học và làm việc tại những đất nước phát triển này.

   

  - Phương thức đào tạo chuyên nghiệp: Với phương châm luôn hướng theo những điều tốt nhất, hiện đại nhất để đảm bảo những sinh viên được đào tạo khi tốt nghiệp trở thành người lao động toàn diện thì trường từ lâu đã áp dụng phương pháp học đi đôi với hành. 70% khóa học của bạn sẽ là thực hành, đối với ngành tiếng thì có thể hơn thế, để đảm bảo sinh viên có được cơ hội trải nghiệm thực tế, áp dụng những kiến thức đã học của mình vào thực tiễn để nhớ lâu hơn.

   

  - Mức học phí vô cùng hợp lý: Học phí mỗi khóa học của trường đều rất hợp lý, đồng thời trường cũng có những chương trình ưu đãi khi sinh viên nhập học trước thời hạn hay thành tích học tập tốt, học bạ đẹp đều được trường cho hưởng những ưu đãi giảm học phí. Ngoài ra những bạn đã học trong trường có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội được miễn 100% học phí.

   

  Giải đáp về Cao đẳng ngoại ngữ Thái Thịnh của Vxt College chắc chắn đã giúp bạn hiểu thêm về cơ sở đào tạo này. Chúc bạn có được lựa chọn hợp lý nhất cho mình để có được tương lai tốt nhất.


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam