đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • [Bật Mí] Những lợi ích không ngờ khi học hệ trung cấp tiếng Trung

  Hiện nay ngoài tiếng Anh thì tiếng Trung cũng là một ngôn ngữ đứng thứ 2 trong danh sách những ngôn ngữ phổ biến. Do nhu cầu học tập cũng như xuất khẩu sang nước này tăng cao chính vì vậy mà nhiều bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đăng ký học hệ trung cấp tiếng Trung để phục vụ cho mục tiêu làm việc và học tập tại đất nước này.

   

  Xem thêm:

   

   

  hệ trung cấp tiếng trung

   

  1. Đặc điểm nổi bật khi đăng ký học hệ ngôn ngữ tiếng Trung: 

   

  Theo học hệ trung cấp tiếng Trung hiện nay thu hút rất nhiều các bạn trẻ, do nhu cầu tuyển dụng của các công ty nước ngoài tăng cao, đặc biệt ở Việt Nam các công ty lớn có vốn đầu tư từ Đài Loan rất nhiều, việc theo học hệ ngôn ngữ này giúp cơ hội việc làm của các bạn rất cao, cùng với đó là những lợi thế không thể bỏ qua như: 

   

  - Ngành ngôn ngữ tiếng Trung giúp bạn trang bị những kiến thức cơ bản cũng như những kỹ năng để bạn khởi nghiệp thành công, bạn có thể chọn lựa cho mình những ngành nghề khác nhau như về kinh tế, du lịch, ngoại giao,...

   

  - Ngành học này giúp bạn nhanh chóng hòa mình vào môi trường mới của đất nước Đài Loan cũng như những nơi bạn chọn vào làm.

   

  - Theo học ngành này bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về Hán tự, Khẩu ngữ, các kỹ năng giao tiếp, phiên dịch,... đồng thời bạn cũng có cơ hội hiểu sâu hơn về văn hóa, địa lý, lịch sử cũng như con người Trung Quốc.

   

  - Ngành học giúp bạn trau dồi 4 kỹ năng chủ yếu về tiếng Trung như nghe - nói - đọc - viết, cùng đó là những kỹ năng mềm như thuyết trình, cách xử lý các tình huống trong công việc,  cách thu thập thông tin trong cuộc sống cũng như trong công việc.

   

  - Sinh viên theo học ngành này có khả năng làm việc độc lập rất cao trong các lĩnh vực như thương mại, kinh tế hoặc du lịch. Khả năng phiên dịch, viết văn bản hay ký kết các hợp đồng cũng rất tốt.

   

  hệ trung cấp tiếng trung

   

  1. Những lợi ích khi theo học hệ trung cấp tiếng Trung:

   

  Hiện nay nhu cầu học tiếng Trung ngày càng nhiều, những người dùng tiếng Trung trên thế giới cũng không ngừng gia tăng khiến tiếng Trung trở thành thứ tiếng gần như đứng đầu về thế giới về mức phổ biến. Bên cạnh đó đất nước Đài Loan cũng là một cường quốc về kinh tế, sở hữu cho mình nhiều nền văn hóa và lịch sử lâu đời, chính vì vậy mà nhiều người hướng tới đất nước này để học tập và làm việc. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về những lợi ích khi bạn học tiếng Trung: 

   

  - Được tìm hiểu về đất nước cũng như con người Đài Loan:

   

  Đất nước Trung Quốc từ lâu đã được coi là cái nôi của nền văn minh thế giới, với lịch sử lâu đời thì đất nước này đã trở thành một kho tàng kiến thức từ tất cả mọi mặt như văn hóa, kinh tế, chính trị hay xã hội. Bên cạnh đó đối với người Việt Nam chúng ta, trên cương vị là một nước láng giềng và những hiểu biết về đất nước này sẽ đem lại những cách nhìn cũng như hiểu rõ hơn và có những quyết định đúng đắn nhất về Trung Quốc

   

  - Có cơ hội việc làm và tương lai rộng mở: 

   

  Khi bạn có được vốn tiếng trung bạn có thể có được những cơ hội việc làm cũng như du học, du lịch, thật dễ dàng tại các quốc gia sử dụng ngôn ngữ này như Đài Loan, Trung Quốc,...

   

  Nếu là người thành thạo tiếng Trung muốn đi du học bạn cũng có thể tham gia thi để dành cho mình những xuất học bổng hấp dẫn tại các trường, ngoài ra khi trong quá trình bạn xin việc với ngôn ngữ trong tay thì bạn có thể được đề xuất cũng như có cơ hội tranh các vị trí tốt ở các doanh nghiệp Trung Quốc trong và ngoài nước.

   

  - Cơ hội việc làm bên Trung Quốc là rất lớn: 

   

  Trung Quốc hiện đang là thị trường được rất nhiều người lao động hướng tới, vì không chỉ có các xưởng sản xuất lớn mà Trung Quốc còn có rất nhiều những dự án đầu tư tại các nước khác trong đó có Việt Nam, chủ yếu với các ngành nghề như may mặc, tiêu dùng hay công nghệ thông tin,... chính vì vậy mà cơ hội việc làm cho bạn là rất cao.

   

  - Dễ dàng để bạn học các ngôn ngữ khác: 

   

  Các ngôn ngữ như Hàn, Nhật đều chịu ảnh hưởng khá nhiều từ ngôn ngữ Trung chính vì vậy mà khi bạn có vốn từ tiếng Trung thì việc học các ngôn ngữ này cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

   

  hệ trung cấp tiếng trung

   

  1. Nên theo học hệ trung cấp tiếng Trung ở đâu:

   

  Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam với chương trình đào tạo đa dạng, chuyên sâu, hướng theo nhu cầu của xã hội cũng như việc chú trọng rèn luyện những kỹ năng về ngành nghề cũng như ngôn ngữ. Bên cạnh đó trường cũng liên kết với rất nhiều các nước phát triển từ đó hướng tới được mục đích tạo được cơ hội việc làm cao cho sinh viên khi ra trường. Việc chọn lựa học tập tại đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

   

  Hướng theo học hệ trung cấp tiếng Trung vừa không làm mất thời gian nhiều cho bạn vừa tạo được cơ hội việc làm mở rộng với mức lương cao và ổn định. Hy vọng rằng bạn sẽ có được những hướng đi tốt nhất cho bản thân!

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam