đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Có nên học ngoại ngữ tại các trường Đại học ngoại ngữ ở Việt Nam?

  Từ xưa đến nay các trường Đại học ngoại ngữ ở Việt Nam cũng không ít, cũng có rất nhiều trường danh tiếng và chất lượng đào tạo tốt. Tuy nhiên theo xu hướng của giới trẻ cũng như những bậc phụ huynh thì lại muốn lựa chọn học tập tại những trường Cao đẳng ngoại ngữ. Lý do vì sao lại như vậy và nếu như học cao đẳng thì nên chọn học trường nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết hôm nay.

   

  các trường Đại học ngoại ngữ ở Việt Nam

   

  Các trường đại học ngoại ngữ ở Việt Nam

   

  Các trường Đại học Ngoại ngữ ở Việt Nam hiện nay đã mất đi vị thế rất nhiều so với những năm trước đây. Nếu như Đại học trước đây là một cái gì đó rất to lớn thì hiện nay việc vào Đại học của một số trường lại rất dễ. Một lý do nữa đó là việc các bạn trẻ cũng có tư tưởng muốn chọn lựa cho mình khoảng thời gian học ngắn nhưng hiệu quả và đảm bảo về công việc trong tương lai sau này. Chính vì vậy mà hiện nay việc lựa chọn các trường Cao đẳng thay vì Đại học ngoại ngữ là rất nhiều. Tại sao lại như vậy, thì dưới đây sẽ là lý do:

   

  4 lý do sinh viên lựa chọn các trường cao đẳng ngoại ngữ Việt Nam

   

  - Trường Cao đẳng có thời gian đào tại ngắn:

   

  Thay vì khoảng thời gian đào tạo dài hạn như những trường Đại học thì những trường Cao đẳng thường có sự đào tạo ngắn hạn hơn rất nhiều. Trường Đại học thường đaog tạo từ 4 đến 5 năm, tuy nhiên những trường cao đẳng chỉ đào tạo cao nhất là 3 năm.

   

  các trường Đại học ngoại ngữ ở Việt Nam

   

  - Trường Cao đẳng có hệ đào tạo không kém đại học:

   

  Nếu như trước đây những trường Đại học thường là cấp cao hơn của trường Cao đẳng thì trong chuyên ngành ngoại ngữ thì chưa chắc là vậy. Hiện có ngày càng nhiều những trường ngoại ngữ hệ Cao đẳng mở ra cho những bạn học sinh với chất lượng đào tạo không hề thua kém mà đôi khi còn vượt lên trên cả những trường Đại học khác.

   

  - Có cơ hội việc làm lớn:

   

  Không những thời gian học ngắn mà cơ hội về việc làm của những bạn học Cao đẳng cũng không kém cạnh những trường Đại học, đôi khi còn hơn. Bởi khi ra trường trước bạn sẽ có được thời gian, kinh nghiệm nhiều hơn so với những bạn học Đại học phải tốn thêm 1 đến 2 năm học tập tiếp.

   

  - Học phí hợp lý:

   

  Đây cũng là vấn đề cốt lõi với những bạn sinh viên, chắc chắn rằng việc học ở ngôi trường Đại học thì học phí sẽ cao hơn nhiều so với việc bạn học ở trường Cao đẳng. Thời gian sau tốt nghiệp của trường Cao đẳng bạn có thể có được công việc ổn định với mức lương tốt trong khi đó những bạn học Đại học vẫn phải vùi đầu học tập trong trường.

   

  các trường Đại học ngoại ngữ ở Việt Nam

   

  Nên chọn lựa trường Cao đẳng Ngoại ngữ nào để học tập:

   

  Với những chia sẻ ở trên thì không cần để chúng tôi nói mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay chọn lựa học tập ngoại ngữ ở những trường Cao đẳng. Vấn đề ở đây là bạn nên lựa chọn được ngôi trường có chất lượng về đào tạo cũng như chất lượng về tất cả những mặt, có thể đem lại cho bạn nhiều cơ hội học tập cho tương lai. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong những trường có lịch sử lâu năm tuy nhiên lại có hệ đào tạo rất hiện đại, chạy theo xu hướng của nền giáo dục quốc tế, bạn có thể tham khảo để lựa chọn học tập. Trường được thành lập từ năm 2008 đến nay  đã được hơn 10 năm trong ngành, trường chuyên về ngoại ngữ, với rất nhiều những ngôn ngữ như Anh, Hàn, Nhật, Trung, và đặc biệt trong năm nay trường được vinh dự là trường cao đẳng đầu tiên được mở thêm khoa tiếng Đức cho những bạn có nguyện vọng học tập đăng ký.

   

  Trường có hệ thống liên kết, hợp tác với những quốc gia lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,..và rất nhiều những nước khác tại khu vực có nền kinh tế vững mạnh. Đây chính là cơ hội lớn cho những bạn có mong muốn đi du học tại những quốc gia phát triển này. Đồng thời trường cũng liên kết với những doanh nghiệp, công ty lớn trong và ngoài nước chính vì vậy trường luôn đảm bảo cho những học viên tại trường khi tốt nghiệp có được công việc ổn định, với mức lương phù hợp với khả năng của mình.

   

  các trường Đại học ngoại ngữ ở Việt Nam

   

  Trường được biết đến là trường thuộc top những ngôi trường đào tạo về ngoại ngữ chất lượng nhất phía Bắc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra trường cũng thực hiện tuyển sinh theo hướng tuyển thẳng, bằng điểm và học bạn, tạo được điều kiện rất lớn cho những bạn muốn tiếp tục học tập. Học phí trường cũng rất hợp lý, luôn có những ưu đãi về học phí cũng như những chương trình học bổng hấp dẫn cho những bạn có điểm cao, học bạ ưu tú hay trong quá trình học có được thành tích tốt.

   

  Trường nằm tại địa chỉ 131 Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, tp Hà Nội. Nếu như bạn muốn tham gia học tập tại đây bạn có thể gọi đến hotline 0963 689 586 hoặc 0942 689 586 để được hỗ trợ chi tiết hoặc truy cập vào web: http://vxtcollege.edu.vn/ để biết thêm chi tiết về trường nhé!

   

  Thay vì học tập tại các trường Đại học Ngoại ngữ ở Việt Nam thì hãy chọn lựa Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam để có được hệ đào tạo trong thời gian ngắn, có được kiến thức chuyên sâu, cơ hội du học và làm việc tại những quốc gia lớn trên thế giới với mức học phí hợp lý nhất.


   


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam