đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Học tiếng đức ở hà nội - Địa chỉ nào uy tín, chất lượng dạy tốt?

  Bạn đang sống tại Hà Nội và bạn đang muốn tìm học tiếng Đức tại một địa chỉ nào đó, nhưng bạn lại không biết rõ địa chỉ nào uy tín đáng để đến học. Vậy học tiếng Đức ở Hà Nội có địa chỉ nào tốt nhất? Lợi thế khi học tiếng Đức là gì?,...Tất cả các vấn đề có liên quan đến học tiếng Đức sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây, hãy đi đến hết bài nếu muốn tìm ra đáp án mình muốn nha.

  Xem thêm:

   
  học tiếng đức ở hà nội

   

  Lợi thế của việc học tiếng Đức ở Hà Nội là gì?

  Trước khi đi tìm hiểu địa chỉ học tiếng Đức ở Hà Nội uy tín, chất lượng dạy tốt là ở đâu thì bạn cũng nên hiểu được lợi thế của việc học tiếng Đức là gì.

  Ngày nay trên thế giới đang dần toàn cầu hóa về công nghệ, kinh tế, giáo dục và cả về ngôn ngữ. Và hiện tại trên các trang mạng thì việc toàn cầu hóa ngôn ngữ cũng đang rất là phát triển, trong đó thì riêng ngôn ngữ Đức là đã đang chiếm gần khoảng 10%.

  Mặt khác, tiếng Đức còn được sử dụng rộng rãi trên các quốc gia như: Đức, Thụy Sỹ, Liechtenstein, Luxembourg, Áo và còn được sử dụng làm ngôn ngữ đại diện cho người dân ở Miền Đông của đất nước Đan Mạch, Bỉ, Hà Lan, phía Đông của Ba Lan, Nga, cộng hòa Séc và miền Tây của Italy,...

  Có lẽ nhiều người chỉ biết tiếng Anh và tiếng Hoa là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới nhưng đâu mấy ai để ý những ngôn ngữ quan trọng nhất thế giới là ngôn ngữ nào đâu. Và sự thực thì tiếng Đức chính là một ngôn ngữ quan trọng trên thế giới và phổ biến chỉ sau tiếng Anh cùng tiếng Trung mà thôi. Theo thống kê thì chỉ tính riêng Châu Âu là đã có khoảng hơn 100 triệu người sử dụng tiếng Đức như tiếng mẹ đẻ của mình.

  Và nói về nước Đức thì nơi đây có rất nhiều các công ty, tập đoàn hoạt động trên khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ, còn đứng đầu về xuất nhập khẩu tại Châu Âu, GDP hàng năm cũng rất cao.

  Chính vì tất cả những lợi ích mà tiếng Đức có thể đem lại mà ngày nay có rất nhiều các trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội được mọc lên và cũng có rất nhiều người theo học tiếng Đức. Học tiếng Đức sẽ tạo ra những cơ hội rất lớn trong tương lai về cả kinh tế lẫn nhận thức văn hóa xã hội cho người học. Thị trường làm việc được rộng mở, đa dạng hơn, bất kể là làm tại Đức hay tại các nước liên minh Châu Âu, thậm chí là tại Việt Nam và thu nhập cũng cao hơn nữa. 

  học tiếng đức ở hà nội

   

  Học tiếng Đức có khó không?

  Tiếng Đức có ưu điểm là có hệ thống chữ Latinh, vậy nên tiếng Đức dễ học hơn so với các loại tiếng sử dụng hệ thống bảng chữ cái riêng như: Trung Quốc, Thái, Ấn,... Nhưng theo nhận định thì ngữ pháp, từ vựng của tiếng Đức lại khá phức tạp. Tuy nhiên, một tin vui cho người Việt mình đó là loại ngôn ngữ này có nhiều điểm tương đồng với cách đánh vần của tiếng Việt nên rất thuận tiện và dễ học cho người Việt ta. 

   

  Học tiếng Đức ở đâu tại Hà Nội uy tín, chất lượng dạy tốt?

  Hiện nay có rất nhiều các trung tâm, trường học đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội được ra đời nhằm giúp cho người học có thể thành thạo sử dụng tiếng Đức để đi xuất khẩu lao động, du học, kiếm việc trong nước,.... Và Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi đang thân vân chưa biết nên đến đâu tại Hà Nội để học tiếng Đức. 

  Trường dạy học với định hướng theo phương pháp “học đi đôi với hành”, luôn tạo điều kiện nhiều nhất có thể cho học sinh được thực hành, đặc biệt là đối với những ngành học liên quan đến ngoại ngữ. Và mục tiêu đào tạo của trường là sinh viên sau khi ra trường là có thể làm việc hiệu quả cho các công ty có vốn đầu tư 100% nước ngoài. Vì thế, chương trình học tại trường không chỉ tập trung đào tạo cho sinh viên về bắt đầu một ngôn ngữ mới, những kiến thức chuyên ngành về ngôn ngữ mà còn tập trung vào “cách áp dụng ngôn ngữ hiệu quả vào thực tế công việc”. Từ đó, để sau khi ra trường, học viên của trường có thể hoàn toàn tự tin với năng lực của mình và có thể làm việc cho các công ty nước ngoài. 

  Hơn nữa, tại trường còn có liên kết chặt chẽ, lâu dài với các đối tác bên Đức, nên việc đào tạo, tạo điều kiện và sắp xếp công việc cho học sinh sau khi tốt nghiệp là hoàn toàn có thể. 

  Thậm chí, khi bạn học tại trường, nhà trường còn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn vừa học vừa làm, bạn có thể kiếm tiền ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì quan niệm của trường là muốn học sinh có thể “học đi đôi với hành”, việc vừa học vừa làm cũng sẽ giúp các học sinh trưởng thành hơn rất nhiều, đôi khi còn có thể áp dụng những kiến thức trong trường học vào thực tiễn.

  học tiếng đức ở hà nội

  Trường được các học viên đánh giá là:

  - Các thầy cô có tâm với nghề, chuyên môn cao mà lại dạy rất nhiệt tình, chu đáo và rất dễ hiểu.
  - Trang thiết bị dạy học hiện đại, có giảng đường khang trang, hệ thống căn tin, ký túc xá khép kín khang trang, sạch sẽ; đem đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi trong khi học tại đây. 

  - Sau khi tốt nghiệp khả năng kiếm việc làm rất tốt, nhà trường cũng tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên có thể có được công việc phù hợp trong khả năng. 

  Qua đây có thể thấy Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam thực sự là một nơi đào tạo tiếng Đức tốt và xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn đến đăng ký học. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tìm đến địa chỉ 131 Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội để tìm hiểu thêm về trường và đăng ký. Nếu đã thấy được chất lượng của trường và không thể đến tận nơi thì có thể gọi đến hotline 0942 689 586 để được tư vấn tuyển sinh nha.

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam