đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Nằm lòng những kinh nghiệm du học Thượng Hải chất nhất

  Trung Quốc hiện đang được xem là điểm đến thu hút rất nhiều những bạn du học sinh quốc tế. Cũng có rất nhiều những bạn chọn những ngôi trường tại Thượng Hải, nơi nhộn nhịp, sầm uất bậc nhất. Việc sang một đất nước xa lạ cùng với rất nhiều những yếu tố cám dỗ bạn chính vì vậy việc bạn chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm du học Thượng Hải là điều rất cần thiết. Chính vì nhìn nhận được tầm quan trọng này mà Vxt College đã tổng hợp bài viết này, chúng ta cùng nhau theo dõi nhé!

  Xem thêm:

  Nằm lòng những kinh nghiệm du học Thượng Hải chất nhất

  kinh nghiệm du học thượng hải

  1. Những thông tin cơ bản về du học Thượng Hải:

  Kinh nghiệm du học thượng Hải đầu tiên của bạn chính là cần biết những thông tin cơ bản về hệ đào tạo tại đất nước này cùng những chi phí cần thiết, cụ thể như:

  - Về chương trình học tập: 

  + Ban đầu bạn cần học tiếng Trung để có thể đủ điều kiện du học sau đó sẽ đăng ký học tại những trường Đại học, Học viện tại đất nước này.

  + Đối với những bạn đã học tiếng Trung tại Việt Nam cũng cần học tối thiểu 1 kỳ học để đạt được trình độ tiếng yêu cầu.

  + Sau khi có được đủ điều kiện tiếng cũng như bằng cấp bạn có thể nộp đơn xin vào học 1 chuyên ngành mình mong muốn.

  + Bạn có thể chọn cho mình những chuyên ngành học hot hiện nay tại đất nước này như: Thương mại, Công nghệ thông tin,... cùng rất nhiều những chuyên ngành khác.

  - Về chi phí học tập tại Thượng Hải:

  Chi phí học tập tại Trung Quốc hầu như là rất thấp so với nhiều đất nước khác. Chi phí điển hình của Thượng Hải như sau: Tính cả học phí cũng như ăn ở ở Thượng Hải.

  • Hệ học ngôn ngữ: từ 1.800 đến 4.000 USD/ năm.

  • Hệ Đại học: từ 2.000 đến 5.500 USD/năm.

  • Chi phí ăn ở khoảng 500 USD/ tháng.

  Ngoài những khoản chi phí này bạn cũng sẽ có những khoản chi phí phát sinh khác tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Mỗi người cũng sẽ có những tiêu chuẩn riêng về ăn uống cũng như nhà ở chính vì vậy khoản tiền trên chỉ là tham khảo, đối với mỗi bạn sẽ có những sự khác nhau nhất định.

  kinh nghiệm du học thượng hải

  1. Nên học trường nào tại Thượng Hải:

  Ở Thượng Hải có rất nhiều ngôi trường bạn có thể chọn để học, tuy nhiên bạn có thể tham khảo những ngôi trường nổi tiếng cũng như uy tin như:

  • Trường Đại học Phúc Đán: 

  Là ngôi trường được thành lập năm 1905 tại Thượng Hải, ngôi trường có nền tảng về Văn, Lý nổi tiếng tại Trung Quốc cũng là ngôi trường lâu đời ở đất nước này. Các chuyên ngành học tại trường rất đa dạng gồm nhân văn, xã hội, kỹ thuật, khoa học, y học, tự nhiên, quản lý. Bên cạnh đó trường cũng có 28 học viện với chương trình học cả ngày như Học viện Báo chí, Khoa học, Y Thượng Hải,... có 72 khoa, 65 cơ quan, và 91 trung tâm nghiên cứu.

  Hiện nay ngôi trường này đã trở thành một trong những trung tân học thuật có tầm ảnh hưởng quốc tế, có được sự liên kết với 200 trường đại học cũng như những trung tâm nghiên cứu của gần 30 nước trong khu vực. Đây cũng là một trong những ngôi trường đầu tiên đón du học sinh quốc tế tới học.

  • Đại học Thượng Hải:

  Đây là một trong những trường đại học trọng điểm của thành phố Thượng Hải với thế mạnh về khoa học tự nhiên, về xây dựng, xã hội,... và rất nhiều những ngành học khác. Trừng được thành lập vào những năm 1992 và đã tạo được 58 chuyên ngành đại học, 85 chương trình thạc sĩ. Đội ngũ giảng viên, chuyên gia chất lượng, trong đó 3000 giảng viên, hơn 300 giáo sư, hơn 800 phó giáo sư. Trường này cũng là ngôi trường được xem là có quy mô lớn nhất Thượng Hải.

  Đại học Thượng Hải bắt đầu có chương trình tuyển sinh quốc tế vào những năm 1986 và đến giờ đã có hơn 6000 sinh viên từ 62 quốc gia đã tới học tập tại đây. Đây là ngôi trường bạn nên quan tâm nếu như có ý định học tập tại Thượng Hải.

  kinh nghiệm du học thượng hải

  1. Du học Thượng Hải ở đâu chất lượng:

  Hiện nay có rất nhiều những ngôi trường cũng như trung tâm đào tạo tiếng Trung xuất hiện để đáp ứng được nhu cầu du học cũng như xuất khẩu lao động chính vì vậy bạn không cần lo lắng về cơ hội du học.

  Có rất nhiều hướng để bạn có thể chọn đi du học Thượng Hải như:

  - Học tại những trường đào tạo ngôn ngữ tiếng Trung có sự liên kết đào tạo với Trung Quốc, bạn có thể chăm chỉ học tiếng tốt để có được cơ hội nhận những suất học bổng hấp dẫn đi du học Trung Quốc.

  - Đăng ký du học trực tiếp Trung Quốc hệ Đại học.

  Nếu như bạn đang có ý định kiếm cho mình ngôi trường phù hợp với năng lực cũng như có thể mang lại cho bạn có được cơ hội du học hấp dẫn cùng việc làm với mức lương cao khi ra trường thì có thể đến với Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam.

  Trường nằm trong top những trường có hệ đào tạo về ngôn ngữ Trung Quốc, cũng như những quốc gia khác tốt nhất. Sinh viên theo học tại  trường có cơ hội được học tập cũng như cũng như làm việc tại những nơi tốt nhất ở Trung Quốc. Trường luôn đảm bảo bạn có được cơ hội việc làm tốt với mức lương cao sau khi tốt nghiệp. Với những bạn có ý định đi du học Trung Quốc cũng sẽ có được cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn, chi phí hợp lý, thủ tục xuất cảnh nhanh.

  Những kinh nghiệm du học Thượng Hải là điều bạn không nên bỏ qua nếu như muốn có chuyến đi đạt hiệu quả cao như mong đợi. Những thông tin thắc mắc khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0942689586 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  Nguồn: 


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam