đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Top 5 các trường có ngành ngôn ngữ Nhật tốt nhất

  Tiếng Nhật trong những năm gần đây đã trở thành ngôn ngữ được nhiều người chọn học. Chính vì thế mà việc tìm kiếm các trường có ngành ngôn ngữ Nhật uy tín chất lượng đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam. Vậy đâu là trường học tiếng Nhật uy tín nên lựa chọn? Cùng tìm hiểu với VXT trong bài viết ngay sau đây.

  Xem thêm:

  Các trường có ngành ngôn ngữ Nhật

  các trường có ngành ngôn ngữ nhật

  1. Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

  Nếu bạn đang tìm một trường có đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam thì Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam chính là một trong các trường có ngành ngôn ngữ Nhật chất lượng nhất mà bạn nên lựa chọn. Nên học tiếng Nhật tại Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam vì:

  - Trường có những giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Nhật. Học tại đây bạn không chỉ được học với những giáo viên tiếng Nhật người Việt mà còn được dạy học bởi những giáo viên người bản địa.

  - Không chỉ được học mà các sinh viên còn có cơ hội thực hành nói và giao tiếp bằng tiếng Nhật với những bạn bè, thầy cô trong câu lạc bộ tiếng Nhật của trường, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp và giúp việc học tiếng Nhật của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  - Môi trường học tập thân thiện với các thầy cô giáo nhiệt tình, các bạn sinh viên luôn cởi mở cùng với một cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi.

  - Do trường có liên kết với những trường học và công ty Nhật nên sau khi tốt nghiệp nếu đủ điều kiện bạn sẽ có cơ hội để du học Nhật Bản dễ dàng hơn, đồng thời có thể tham gia xuất khẩu lao động để làm việc tại các công ty của Nhật.

  Gửi hồ sơ tuyển sinh của bạn về địa chỉ:

  Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam:

  - Địa chỉ: Số 131 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

  1. Trường đại học Hà Nội

  Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo tiếng Nhật uy tín thì Trường đại học Hà Nội chính là một môi trường giáo dục tiếng Nhật cực tốt mà bạn cũng không nên bỏ qua.

  Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chất lượng cao được đào tạo bài bản từ các trường đại học bên Nhật chắc chắn sẽ giúp sinh viên yêu thích môn tiếng Nhật hơn và tiếp thu bài nhanh chóng hơn. Tuy nhiên để được tham gia học tập môn tiếng Nhật tại Đại Học Hà Nội thì bạn cần phải tốt nghiệp trung học phổ thông. Bên cạnh đó điểm thi các môn Toán,văn, tiếng Nhật hoặc Toán, Văn, Anh trong kỳ thi phổ thông quốc gia phải đủ điểm xét duyệt vào trường. Và thường thì điểm chuẩn để vào trường sẽ là khá cao; năm 2019 là 29.75 điểm.

  các trường có ngành ngôn ngữ nhật

  1. Đại học ngoại ngữ ( đại học quốc gia Hà Nội) 

  Nói đến Đại Học Ngoại Ngữ của trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội thì hầu như bạn nào cũng mơ ước được học trong một môi trường giáo dục như thế. Ngoài tiếng Nhật thì trường còn đào tạo rất nhiều thứ tiếng khác nhau. Môn tiếng Nhật của trường cũng được cá sinh viên đánh giá khá tốt. Với đội ngũ giáo viên tiếng Nhật giỏi, trường luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường hàng đầu có tỷ lệ sinh viên tiếng Nhật ra trường có việc làm cao. 

  Tuy nhiên điều kiện để có thể trở thành sinh viên khoa tiếng Nhật của trường không hề đơn giản. Bạn cần phải tốt nghiệp trung học phổ thông, vượt qua kỳ thì phổ thông quốc gia, và số điểm 3 môn thi Toán, văn , Anh hoặc Toán, Văn, Tiếng Nhật trong kỳ thi này phải đạt điểm chuẩn do trường đề ra.Theo số liệu năm 2019 thì bạn phải đủ 32,5 điểm mới có thể được học tập tại trường.

  1. Đại học ngoại thương

  Cũng như Đại Học Hà Nội và đại học ngoại ngữ, đại học ngoại thương cũng là một ngôi trường vô cùng danh giá của các tỉnh phía bắc. Khoa tiếng Nhật của trường cũng được đánh giá rất tốt. Ngoài đội ngũ giáo viên giỏi thì cơ sở hạ tầng, vật chất cũng chính là điều khiến cho nhiều người theo đuổi học tập tại trường. Tuy nhiên để trở thành sinh viên của trường thì bạn cần phải trải qua kỳ thi phổ thông quốc gia và phải đủ số điểm chuẩn xét duyệt vào trường khá cao. Theo số liệu ghi nhận năm 2018 thì các ứng viên phải đủ 23,7 điểm ( theo thang điểm 30) tổ hợp môn Toán, Văn, Tiếng Nhật.

  1. Đại học FPT

  Đây cũng là một ngôi trường đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng ở khu vực phía bắc. Tại đây bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất tiên tiến. Sinh viên của FPT sau khi tốt nghiệp được lựa chọn làm việc tại các công ty,doanh nghiệp nước ngoài là khá cao.

  Bạn đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Nhật tốt? Trên đây là Top 5 các trường có ngành ngôn ngữ Nhật mà bạn không nên bỏ qua khi muốn có một trình độ tiếng Nhật cực chuẩn.

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam