đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Học tiếng Đức ở đâu uy tín - chất lượng giảng dạy tốt?

  Ngoài tiếng Anh, tiếng Trung đứng đầu về độ phổ biến trên thế giới thì không thể không kể đến tiếng Đức! Chính vì thế mà ngày nay nhu cầu học tiếng Đức càng ngày càng nhiều. Nhưng học tiếng Đức ở đâu uy tín, có được chất lượng giảng dạy tốt? Bài viết hôm nay sẽ cho bạn đáp án mình muốn, cùng theo dõi đến cuối bài để có được đáp án mình muốn nha.

  Xem thêm:

   
  Học tiếng Đức ở đâu
  1. Thế nào là một nơi dạy tiếng Đức uy tín, tốt? Học tiếng Đức ở đâu?

  Muốn biết được nên học tiếng Đức ở đâu uy tín, chất lượng tốt thì bạn không được bỏ qua dấu hiệu nhận biết được kể đến dưới đây.

  • Phương pháp giảng dạy

  Một địa chỉ dạy tiếng Đức chất lượng thì phải có được phương pháp giảng dạy dễ hiểu và kích thích được người học. 

  Vì chỉ khi mà bạn thực sự hiểu rõ tiếng Đức và tự tin khi nói và viết tiếng Đức thì mới có đủ dũng khí và dễ dàng vượt qua được các kỳ thi liên quan đến tiếng Đức. Chính thế nên việc truyền cảm hứng cho học viên và có cách dạy tốt giúp học viên hiểu sâu và nhớ lâu, đi thi không học tủ, nói chuyện bằng tiếng Đức không đắn đo thì đó mới là một địa chỉ học uy tín và tuyệt vời. 

  Bật mí cho các bạn là “Có một số người sang Đức đã bị buộc phải quay về VIệt Nam hoặc kết hôn để ở lại chính là những người không nắm rõ được tiếng Đức và có vốn tiếng Đức không tốt, không có bằng B1, B2”.

  • Tài liệu phục vụ trong học tập

  Một trường học, một trung tâm nếu chuyên nghiệp, có tâm và có chất lượng giảng dạy cao thì phải có đầy đủ tài liệu ôn thi và sách phục vụ học tập từ A1-C1. Và tất nhiên giảng viên chỉ là người hướng dẫn học, còn phần lớn quyết định trình độ tiếng Đức của mỗi người lại nằm ở khả năng tự học tập và nghiên cứu. Tất nhiên là trong quá trình học tập, tài liệu được coi là hạt nhân trong quá trình học tiếng Đức của mỗi người!

  • Cơ sở vật chất

  Không chỉ cần có một phương pháp hay, tài liệu thích hợp mà còn cần một không gian học đầy đủ vật chất hiện đại. Những thiết bị được sử dụng trong giảng dạy như TV màn hình lớn, loa, đài, Flash,... sẽ đem tới những cảm nhận chân thực nhất trong các tình huống giao tiếp. Khiến người học rễ ràng nắm bắt được từ Vựng và luyện các kỹ năng khác như: nghe, phản xạ nhanh,...

  Ngày nay có rất nhiều các trung tâm dạy học tiếng được mọc lên, nhưng có lẽ cũng nhiều quá khiến bạn không biết nên chọn nơi nào. Qua dấu hiệu nhận biết được ghi ở trên thì phần tiếp theo sẽ chỉ cho bạn địa chỉ uy tín, chất lượng bạn nên đến đâu đăng ký học tiếng Đức?

  Học tiếng Đức ở đâu

  1. Địa chỉ học tiếng Đức uy tín, chất lượng giảng dạy tốt ở đâu?

  Muốn tìm một địa chỉ để học tiếng Đức tốt, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt thì không thể bỏ qua Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam được! Tại sao là ngôi trường này?

  - Khả năng đào tạo tiếng Đức tại trường diễn ra nhanh nhất có thể cho người học.

  - Trường rất chú trọng đầu ra sau khi tốt nghiệp của học viên. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam có mối quan hệ lâu dài với các đối tác bên Đức. Chính vì thế nên nhà trường hoàn toàn có thể tạo điều kiện cho sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Vì trường luôn chú trọng vào khả năng thực hành của học viên và đầu ra công việc của học viên là điều nổi bật của trường. Cho nên 100% sinh viên có việc làm với mức lương xứng đáng với năng lực là điều tất yếu vì ngoài chú trọng vào năng lực thực tiễn đầy trải nghiệm của sinh viên, trường còn có mối quan hệ hợp tác ổn định và lâu dài với rất nhiều các đối tác cung cấp việc làm trong nước và ngoài nước.

  - Có việc làm thêm ngay khi còn đi học. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất, giới thiệu việc làm cho các học viên được “học đi đôi với hành” và tiến hành đi làm thêm ngay trên ghế nhà trường vì muốn học viên có thể có thêm nhiều kinh nghiệm sau này khi đi làm. Việc vừa làm vừa học này sẽ giúp các học viên trưởng thành hơn rất nhiều và đôi khi còn áp dụng những kiến thức trong trường học vào thực tiễn một cách nhuần nhuyễn.

  - Có môi trường học sáng tạo. Tiêu chí giảng dạy ngay từ ngày đầu thành lập đó là áp dụng những phương pháp học hiệu quả nhất, một môi trường học thật sáng tạo và lành mạnh, có thể khơi gợi được hứng thú học tập cho các em sinh viên qua những hoạt động tập thể, gắn kết, sáng tạo chủ động. Đặc biệt, đối với việc có được một môi trường học sáng tạo còn có thể đem đến những hình ảnh sống động, linh hoạt liên để các học viên dễ nhớ bài và áp dụng và thực hành trong cuộc sống dễ dàng hơn.

  - Trang thiết bị giảng dạy tại đây rất hiện đại với giảng đường khang trang; hệ thống căn tin, ký túc xá khép kín sạch sẽ, khang trang; đem đến cho học viên cuộc sống đầy đủ và tiện nghi khi học hành tại đây.

  - Có cơ hội làm việc tại nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp, nếu các học viên có mong muốn làm việc tại nước ngoài, thì với các đối tác lâu năm của mình, nhà trường sẽ tạo cơ hội cho các em làm việc tại các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu,…với những việc có liên quan tới tiếng Đức, với mức lương 28.000.000đ trở lên. Và nếu bạn không có ý định làm việc tại nước ngoài, nhà trường sẽ bố trí việc làm cho các em tại những doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài với mức lương khởi điểm 8.000.000đ – 9.000.000đ/tháng trở lên sau khi tốt nghiệp. 

  Từ trên chắc bạn đã có thể thấy được chất lượng, độ uy tín của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam rồi. Một môi trường học tập tốt như vậy thật lãng phí nếu không đi học tại đây! Vậy nên, nếu muốn đăng ký học có thể đến địa chỉ 131 Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline 0942 689 586 để được các chuyên viên tư vấn tuyển sinh nha.

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam