• Mức học phí học phí trường cao đẳng ngoại ngữ Hà Nội

Một trong những lý do khiến phụ huynh và học sinh lựa chọn trường cao đẳng đó là học phí. Hiện nay với sự phát triển không ngừng của ngôn ngữ mà ngày càng có nhiều cơ sở đào tạo về khối ngành nghề này. Tuy nhiên không phải học phí trường cao đẳng ngoại ngữ Hà Nội nào có mức hợp lý như trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam.

Học phí cao đẳng Ngoại ngữ 2020 có cao không?

Khi bạn lựa chọn học cao đẳng ngoại ngữ Hà Nội thì vấn đề được nhiều phụ huynh và sinh viên quan tâm đó chính là vấn đề học phí của hệ cao đẳng ngoại ngữ là bao nhiêu? Nhưng nhìn chung, mức học phí khi theo học cao đẳng ngành ngoại ngữ không phải là quá cao so với mặt bằng chung.

học phí trường cao đẳng ngoại ngữ hà nội

Học phí cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là bao nhiêu?

Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam luôn mong muốn tạo điều kiện tối đa cho học sinh thực hiện được ước mơ của mình cũng như giúp phụ huynh yên tâm, nhà trường luôn đưa ra mức học phí theo quy định của nhà nước. Nhà trường cam kết mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung của các trường cao đẳng ngoại ngữ khác tại Việt Nam.

Ngoài ra, khi học tại Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam, sinh viên còn được nhà trường hỗ trợ nhiều hỗ trợ khác nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên học tập tốt. Theo đó những ngành học tại trường như: tiếng anh, tiếng trung, tiếng hàn, tiếng đức có mức chi phí tương đối thấp. Nhưng nhìn chung, với mức học phí hợp lý ở trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam thì học sinh và phụ huynh sẽ không phải quá lo lắng trong việc tìm trường ở đâu Hà Nội để tiết kiệm chi phí nữa.

- Cách thức đóng học phí ngành cao đẳng ngoại ngữ tại Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

Học phí được đóng bằng 2 hình thức:

• Đóng học phí trực tiếp: tại phòng đào tạo của Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

• Chuyển khoản: Chuyển khoản thông qua số tài khoản của trường

- Các ưu đãi về học phí của Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam:

• Sinh viên được hỗ trợ vay vốn qua ngân hàng chính sách để đóng học phí

• Nhà trường luôn có học bổng dành cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập

• Nhà trường cam kết hoàn 100% học phí nếu sinh viên tốt nghiệp mà không có việc làm

Đặc biệt các bạn sinh viên nghèo học giỏi, có thành tích học tập cao trong suốt năm học nằm trong quy định miễn giảm học phí, nhà trường hỗ trợ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể yên tâm theo học. Như vậy, chính sách về học phí và nhiều cơ chế giảm bớt gánh  nặng học phí luôn được nhà trường quan tâm và tạo điều kiện để giúp cho tất cả sinh viên đang theo học ở trường có cơ hội học tập cũng như phát triển bản thân mình. Giúp các bạn sinh viên yên tâm và cố gắng học tập mà không phải băn khoăn về khoản học phí.

học phí trường cao đẳng ngoại ngữ hà nội

- Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam tuyển sinh ngành ngoại ngữ như thế nào?

+Khối ngành ngoại ngữ đào tạo:

• Tiếng Anh

• Tiếng Hàn Quốc

• Tiếng Đức

• Tiếng Nhật

+ Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT, bổ túc Văn hóa

+ Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT

+ Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo: Từ 2- 3 năm, học từ thứ 2-6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật

+Hồ sơ tuyển sinh: Học bạ THPT (2 bản công chứng), Bằng tốt nghiệp THPT (2 bản công chứng, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời), chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (1 bản photo), 4 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên sau ảnh).

+ Cách thức nộp hồ sơ: Học sinh làm hồ sơ rồi nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện theo địa chỉ:

• Địa chỉ: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, Km 8 + 500, đại lộ Thăng Long. An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

• Điện thoại: 0942.689.586

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam được đánh giá là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ tại Hà Nội. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, sinh viên được học Tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Anh…

- Sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị học tập hiện đại

- Sinh viên được định hướng công việc trong quá trình học

-Sinh viên có cơ hội được nhận học bổng từ nhà trường và các trường trên thế giới

-Sinh viên từ năm thứ 2 có thể đi thực tập có hưởng lương tại các doanh nghiệp đối tác của trường

-Sinh viên được tham gia phỏng vấn tuyển dụng do trường tổ chức, việc tuyển dụng diễn ra liên tục và thường xuyên

Trên đây là những thông tin về học phí trường cao đẳng ngoại ngữ Hà Nội để bạn đọc tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn về chương trình đào tạo tuyển sinh của trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam thì hãy liên hệ trực tiếp đến nhà trường hoặc truy cập tại website http://vxtcollege.edu.vn/ để được giải đáp cụ thể.