đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Cao đẳng tiếng Hàn ở Hà Nội đạt chuẩn ở Việt Nam

  Hiện nay, ngôn ngữ Hàn được coi là một trong những ngôn ngữ nước ngoài được các bạn trẻ ưa chuộng. Bạn đang có nhu cầu theo học và tìm hiểu ngôn ngữ thú vị này thì hãy tham khảo trường cao đẳng tiếng Hàn ở Hà Nội mà vxtcollege.edu.vn chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

  Xem thêm:

  Cao đẳng tiếng Hàn là gì?

  Sinh viên theo học cao đẳng tiếng Hàn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ  năng tiếng Hàn để vận dụng trong nhiều lĩnh vực như: du lịch, thương mại, kinh tế,...và hiểu rõ văn hóa, cũng như phong tục của xứ sở kim chi này. Chúng ta đều biết rằng, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có sức hút lớn về nghệ thuật, văn hóa, ẩm thực,....và là đối tác hàng đầu của Việt Nam. Do vậy mà lựa chọn ngôn ngữ tiếng Hàn của các bạn trẻ Việt Nam được đánh giá cao.

  cao đẳng tiếng hàn ở hà nội

   Lợi ích của việc học cao đẳng tiếng Hàn ở Hà Nội

  - Sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng tiếng Hàn ở Hà Nội có khả năng biên - phiên dịch và thông thạo tiếng Hà, am hiểu về các  lĩnh vực thương mại quốc tế và đủ kiến thức, năng lực để làm việc trong các công ty, tổ chức doanh nghiệp Hàn Quốc, dự án đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện, làm công tác đối ngoại, trợ lý và nhiều các vị trí khác.

  - Bằng cao đẳng tiếng Hàn không giống như chứng chỉ có thời hạn sử dụng, bằng cao đẳng có giá trị sử dụng vĩnh viễn nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo về thời hạn

  - Với bằng cao đẳng tiếng Hàn, bạn có thể xin cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên quốc tế mà không cần chứng chỉ ngoại ngữ

  Với những lợi ích tuyệt vời trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học cao đẳng tiếng Hàn để nâng cao kiến thức và đáp ứng nhu cầu tìm việc, hoặc để phục vụ cho công việc của mình sau này.

  Địa chỉ liên hệ và học cao đẳng tiếng Hàn ở Hà Nội

  Trường cao đẳng công nghệ và ngoại ngữ Việt Nam liên tục tuyển sinh cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc học thứ 7 và chủ nhật. Trong quá trình học tập, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng tin học, kỹ năng mềm,...Hiện nay, trường được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu ngoại ngữ tại Việt Nam, chất lượng học tập cũng luôn lọt top đầu, đặc biệt trường có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao trình độ đại học và sau đại học, đã học và công tác tại những trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc.


  Đến với ngành cao đẳng tiếng Hàn Quốc tại trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam, sinh viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản, kỹ năng chuyên sâu như nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị những kiến thức về con người, kinh tế, văn hóa,....để hỗ trợ trong công việc, ở trong những môi trường làm việc có sử dụng tiếng Hàn. Ngoài ra, Sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc được trang bị nhiều kỹ năng khác nhau như: làm việc theo nhóm, cách giao tiếp, thuyết trình trước đám đông,...để giúp các bạn sinh viên làm quen với phong cách làm việc trong các doanh nghiệp đa quốc gia và cách làm việc của người Hàn Quốc. 


  Trường cao đẳng công nghệ và ngoại ngữ Việt Nam với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, vốn kiến thức phong phú, trường luôn cung cấp một khối lượng kiến thức cho sinh viên. Cũng như tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể tìm hiểu nền văn hóa xứ sở Kim chi này. Đặc biệt, trường có đội ngũ giáo viên đến từ Hàn Quốc để giúp sinh viên có thể học tập và giao tiếp với người bản xứ, giúp tăng khả năng giao lưu và học hỏi, giao tiếp hàng ngày của người Hà Quốc.

   

  cao đẳng tiếng hàn ở hà nội


  Lý do nên học tại Trường cao đẳng công nghệ và ngoại ngữ Việt Nam

  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình, trách nhiệm trong đó 50% là giảng viên bản ngữ giảng dạy

  • Sinh viên được đào tạo theo phương pháp thực hành là chủ yếu

  • Trường học ở trung tâm Hà Nội rất tiện xe bus

  • Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên

  • Học phí thu theo quy định Nhà nước

  • Nhà trường luôn cam kết việc làm cho sinh viên hệ cao đẳng tiếng Hàn

  • Trường có liên kết với một số trường ở Hàn Quốc để tạo điều kiện tốt nhất, có nhiều học bổng cho sinh viên

  • Môi trường học chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế

  Thông tin liên hệ: Trường cao đẳng công nghệ và ngoại ngữ Việt Nam

  • Văn phòng tư vấn & Tuyển dụng tại Hà Nội

  • Địa chỉ: Km 8 + 500, đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

  • Tell  0942.689.586 / 0963.869.586   Cao đẳng tiếng Hàn ở Hà Nội luôn tạo ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong thời kỳ đất nước hội nhập và phát triển như hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà vxtcollege.edu.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được nơi học phù hợp với sở thích của mình nhé.


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam