đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Thắc mắc ngôn ngữ Nhật học ở trường nào ở Hà Nội?

  Tại khu vực Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, ngành ngôn ngữ Nhật được coi là hot của các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ. Học ngôn ngữ Nhật được coi là lựa chọn thành công và hướng đi trọn vẹn trong xu thế phát triển hội nhập kinh tế ngày càng được mở rộng. Vậy ngành ngôn ngữ Nhật Học trường nào ở Hà Nội? Hãy cùng vxtcollege.edu.vn tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm:

  Ngành ngôn ngữ nhật học trường nào ở Hà Nội

  ngành ngôn ngữ nhật học trường nào ở hà nội

  Ngành ngôn ngữ Nhật là gì?

  Không giống như việc đào tạo tiếng Nhật tại các trung tâm đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam hiện nay. Có khá nhiều câu trả lời dành cho câu hỏi “ngành ngôn ngữ Nhật là gì? nhưng có thể hiểu một cách đơn giản là ngành ngôn Nhật là ngành đào tạo cho bạn hiểu rõ và biết về tiếng Nhật về con người, văn hóa đất nước Nhật Bản.

  Ngành ngôn ngữ Nhật học gì?

  Nếu bạn chọn học ngành ngôn ngữ Nhật trong các trường cao đẳng, đại học bạn sẽ được đào tạo và nắm vững chuyên sâu về ngôn ngữ-văn hóa của đất nước, kiến thức nền tảng, ngữ pháp tiếng Nhật, từ vựng tiếng Nhật, biên-phiên dịch tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản,...Bên cạnh việc được đào tạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật, sinh viên được trang bị những kiến thức về thương mại, du lịch,...để có thể làm việc trong các ngành nghề khác nhau khi mà xã hội ngày càng phát triển.

  Học ngành ngôn ngữ Nhật làm gì sau khi ra trường?

  Sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nhật Bản, sinh viên có thể làm việc trong các tổ chức, doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản hay các doanh nghiệp liên doanh với Nhật Bản. Hoặc có thể đảm nhận các công việc như: nhân viên, chuyên viên tổ chức sự kiện, nhân viên marketing, giao dịch thương mại,....Sinh viên có thể làm công việc biên - phiên dịch tại các cơ quan, tổ chức của Nhật Bản. Hay có thể đảm nhận công việc giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, trung tâm ngoại ngữ hay làm hướng dẫn viên tại các công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng,....

  Vậy học ngành ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội?

  Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều các trường cao đẳng, Đại học đang đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam. Có thể kể đến TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM XVT COLLEGE, đây là một lựa chọn tốt dành cho những bạn muốn theo ngành ngôn ngữ Nhật Bản. Trường không chỉ chú trọng đào tạo các khối dịch vụ mà ngành ngôn ngữ cũng rất được chú trọng và quan tâm. Đối với ngành ngôn ngữ Nhật, sinh viên không chỉ được đào tạo kiến thức chung mà còn được đào tạo chuyên sâu về văn hóa, kinh tế. Nếu bạn nào có nhu cầu và mong muốn được làm việc trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật hay công ty nước ngoài thì ngành ngôn ngữ Nhật được coi là phù hợp. có chuyên ng 

  Phương thức tuyển sinh của trường rất đa dạng với mục đích làm tăng cơ hội trúng tuyển cho học sinh.

  ngành ngôn ngữ nhật học trường nào ở hà nội

  Đối tượng tuyển sinh và hình thức tuyển sinh ngành ngôn ngữ Nhật

  Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tuyển sinh chuyên ngành cao đẳng tiếng Anh hệ chính quy, áp dụng cho các đối tượng cụ thể sau đây:

  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề – tương đương

  • Bảng điểm từ trung bình trở lên

  • Có hạnh kiểm từ khá trở lên

  • Không vi phạm pháp luật

  Hồ sơ xét tuyển: Thí sinh vui lòng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm:

  • 1 Phiếu dự tuyển

  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bổ túc văn hóa

  • 2 bản sao bảng điểm

  • Bản sao chứng minh nhân dân

  • 2 ảnh 3×4 có kèm thông tin ngày tháng, năm sinh và nơi chốn mặt sau.

  • 1 bản giấy khai sinh

  - Địa chỉ nộp hồ sơ:

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM XVT COLLEGE 

  • Văn phòng tư vấn & Tuyển dụng tại Hà Nội

  • Địa chỉ: Km 8 + 500, đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

  • Tell  0942.689.586 / 0963.869.586 

  Những tố chất phù hợp với ngành Ngôn ngữ Nhật

  Theo chia sẻ của các giảng viên tại trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam, để có thể học tập và làm những công việc liên quan đến ngôn ngữ Nhật Bản, các bạn cần có những tố chất:

  - Hướng ngoại: những bạn thích khám phá, hướng ngoại và có thể thích ứng nhanh với môi trường mới thì lựa chọn ngôn ngữ Nhật rất phù hợp.

  - Tự tin, chuyên nghiệp: là người có tác phong năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực, được coi là những bạn rất phù hợp để làm việc trong các tổ chức, các doanh nghiệp nước ngoài. Hơn nữa, phải có tình thần cầu tiến, bản lĩnh tự tin là yếu tố cần thiết để thành công trong nghề.

  - Có năng khiếu về ngoại ngữ: bạn phải là người thực sự có đam mê với môn ngoại ngữ, yêu thích tiếng Nhật, nền văn hóa, con người Nhật Bản. Đây chính là những yếu tố để bạn phát hết được năng lực của mình và có thể theo đuổi được nghề nghiệp một cách lâu dài.

  - Ham học hỏi và có kiến thức rộng; lựa chọn ngành Ngôn ngữ Nhật sẽ tạo thêm cho bạn cơ hội lựa chọn nhiều công việc khác nhau tại các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia. Do vậy, bạn phải có kiến thức về văn hóa, xã hội và phải luôn học hỏi, trau dồi kiến thức thường xuyên.

  Với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được về ngành ngôn ngữ Nhật và ngành ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội là tốt nhất rồi nhé. vxtcollege.edu.vn hy vọng giúp các bạn có thể định hướng được nghề nghiệp thích hợp với năng lực và sở thích của mình.

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam