đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Cơ sở hạ tầng trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam hiện đang là một ngôi trường được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây là một trường đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng. Bên cạnh đội ngũ giáo viên vô cùng ưu tú thì cơ sở hạ tầng trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam cũng khang trang và rất hiện đại. Đó chính là những yếu tố quan trọng khiến cho các bạn trẻ tìm đến ngôi trường này.

  Xem thêm:

  Học gì để có một tương lai tốt đẹp hơn chính là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Và ngoại ngữ chính là môn học được nhiều bạn lựa chọn. Việc sở hữu trong tay một vốn ngoại ngữ tốt chắc chắn sẽ giúp cho các bạn trẻ có được một công việc tốt hơn và tương lai cũng rộng mở hơn. Chính vì thế tìm đến Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam chính là sự lựa chọn chính xác.Ngôi trường này không chỉ sở hữu một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm mà cơ sở hạ tầng trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam cùng vô cùng khang trang, hiện đại được trang bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc học tập của các học viên. Vậy bạn biết gì về ngôi trường này VXT College sẽ chia sẻ với bản ngay sau đây.

  cơ sở hạ tầng trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ việt nam

  1. Giới thiệu về trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

  Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam, tiền thân là Trường cao đẳng nghề Đại An. Đây là một ngôi trường có nền văn hóa giàu trách nhiệm và lòng nhân ái. Trong suốt những năm qua, Cao Đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam đã luôn không ngừng cố gắng để tạo ra một môi trường học tập thật tốt cho các bạn học sinh, sinh viên.

  Không chỉ tập chung vào chất lượng giảng dạy, Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam còn chịu khó đầu tư vào cơ sở hạ tầng để đem đến cho các học viên một không gian học tập thật tốt. Khang trang và hiện đại chính là những gì mà hầu hết các học viên đều cảm nhận về ngôi nhà này. Không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập của các học viên, Cao đẳng ngoại ngữ và Công Nghệ Việt Nam còn đầu tư xây dựng một khu ký túc xá khá tiện nghi và hiện đại để phục vụ cho nhu cầu ăn ở và học tập của những bạn học sinh, sinh viên ở xa.

  1. Vì sao nhiều bạn trẻ lựa chọn Cao Đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

  Nguyên nhân khiến cho các bạn trẻ hiện nay luôn ưu tiên lựa chọn Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Việt Nam không chỉ đơn giản vì ngôi trường này có một cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ giáo viên giỏi, giàu nhiệt tình mà còn vì những điều kiện vô cùng hấp dẫn sau đây:

  - Trường cam kết 100% học viên sau khi ra trường sẽ có việc làm.

  - Cam kết tặng học bổng lên đến 100% cho những sinh viên đạt được thành tích ưu tú.

  - Trường cũng cam kết sinh viên trong quá trình thực tập mà vẫn có lương.

  - Chương trình đào tạo của trường luôn luôn gắn liền với thực tiễn.

  - Cơ hội việc và du học ở nước ngoài cũng được mở rộng hơn với những học viên lựa chọn học tập tại Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam.

  cơ sở hạ tầng trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ việt nam

  1. Chương trình tuyển sinh của trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam năm 2020

  Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện cho mọi thí sinh để nộp hồ sơ xét tuyển về trường nên trường bố trí, sắp xếp các giáo viên trực tiếp nhận hồ sơ 24/7. Dự kiến trường sẽ tiếp nhận học sinh nhập học vào trường bắt đầu từ đầu tháng 7/2020. Thông báo chi tiết hơn về chương trình sẽ được thông báo trên web: vxtcollege.edu.vn và fanpage của trường.

  Để được tham gia học tập tại trường thì yêu cầu các bạn cần phải tốt nghiệp trung học phổ thông. Hiện tại trường đào tạo rất nhiều môn học và ngành nghề khác nhau như: tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Anh, công nghệ thông tin, điều dưỡng, dạy nấu ăn và thú y. 

  Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam tuyển sinh theo hình thức xét tuyển kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia hoặc xét tuyển học bạ trung học phổ thông.

  Hồ sơ xét tuyển vào trường bao gồm:

  - 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

  - 01 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.

  - Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời, hoặc bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, tất cả đều là bản sao có công chứng.

  - Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

  - 04 ảnh chụp 4x6 có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh và quê quán ở mặt sau của ảnh.

  Tại sao bạn lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam? Là vì cơ sở hạ tầng trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam khang trang, hiện đại và đầy đủ tiện nghi hay là vì đây là một môi trường giáo dục tốt? Xem ngay chia sẻ của VXT trên đây để đưa ra sự lựa chọn chính xác cho mình.

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam