đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Những kinh nghiệm du học tiếng Hàn chuẩn nhất

  Hiện nay Hàn Quốc được rất nhiều những bạn trẻ hướng tới để du học chính vì vậy những kinh nghiệm du học tiếng Hàn hiện đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Để cung cấp cho những bạn có ý định du học Hàn hay chuẩn bị du học Hàn có được những thông tin bổ ích nhất thì hôm nay Vxt College sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm sáng nhất, để bạn có được những hành trang tốt nhất cho chuyến đi du học ở xứ sở kim chi!

  Xem thêm:

  Kinh nghiệm du học tiếng Hàn

  kinh nghiệm du học tiếng hàn

  1. Điều kiện du học tiếng Hàn: 

  Việc thỏa mãn được những điều kiện du học tiếng Hàn là yêu cầu đầu tiên và cũng là kinh nghiệm du học tiếng Hàn rất quan trọng để bạn có được cơ hội tới được đất nước này. Yêu cầu của du học Hàn cũng được xem là khá cao, cụ thể như:

  - Điều kiện về độ tuổi: Với mỗi hệ học khác nhau cũng yêu cầu những độ tuổi khác nhau tuy nhiên độ tuổi phù hợp nhất để bạn du học hệ tiếng Hàn đó là dưới 24 tuổi, còn đối với những độ tuổi trên 24 tuổi phù hợp với việc đi học nghề hơn.

  - Yêu cầu về học lực: học lực cũng là yếu tố đầu tiên để xem bạn có đủ tiêu chuẩn du học Hàn không. Không những vậy họ cũng rất để ý đến những nhận xét của thầy cô trong quá trình học tập của bạn, yếu tố này cũng chiếm 90% cơ hội du học của bạn nhé!

  - Chi phí du học Hàn Quốc: Khoảng 10 năm trước nếu như bạn có ý định đi du học Hàn thì điều này thực sự là rất khó,dù bạn có nhiều tiền hay không. Tuy nhiên với chính sách mở cửa hiện nay, việc hợp tác của 2 quốc gia hiện rất nhiều, chính vì vậy Hàn Quốc hiện có rất nhiều những hỗ trợ cho du học sinh trên nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Mức chi phí Hàn Quốc đưa ra với chương trình du học hiện không hẳn cao, chỉ ở mức trung.

  - Yêu cầu về sức khỏe: Vấn đề về cân nặng không quan trọng tuy nhiên bạn không được mắc một số bệnh truyền nhiễm cũng như một số bệnh cấm theo yêu cầu của Hàn Quốc. Dù bạn có hình xăm vẫn có thể đi du học nha, bạn chỉ cần có bảng điểm đẹp kèm theo tài chính ổn định là được.

  - Yêu cầu về trình độ tiếng Hàn: Du học Hàn không có yêu cầu cụ thể về trình độ tiếng Hàn, chính vì vậy bạn cũng không cần nộp chứng chỉ tiếng Hàn khi đi du học theo hệ tiếng.

  kinh nghiệm du học tiếng hàn

  1. Những quy định cần lưu ý khi du học Hàn:

  - Về việc làm thêm: Hiện nay chính phủ cũng như những trường học tại Hàn rất khắt khe về việc làm thêm do rất nhiều những bạn du học sinh đi du học sang đây để làm kiếm tiền. Tất cả những du học sinh chỉ được phép làm thêm 20h mỗi tuần trong thời gian đi học, đối với những kỳ nghỉ hè hoặc những kỳ nghỉ dài bạn thì theo yêu cầu của luật pháp cũng như quy định của trường tại Hàn Quốc. Nếu như bạn đi làm thêm không theo quy định cũng như không có giấy tờ hợp lệ bạn có thể bị trực suất về nước.

  - Du học sinh được đi làm thêm khi: Nếu như là sinh viên D2 bạn được đi làm ngay sau khi nhập học, còn đối với những bạn theo diện học tiếng thì bạn được phép đi làm thêm sau 6 tháng học tập.

  - Những công việc bạn có thể làm: Bạn có thể chọn làm những công việc như bán hàng, phục vụ,... đối với những việc như xây dựng hay công xưởng bạn không được phép làm, nếu như phát hiện có thể bị trục xuất về nước.

  kinh nghiệm du học tiếng hàn

  1. Du học Hàn Quốc tại đâu uy tín:

  Bạn đang có ý định du học Hàn, bạn cũng rất mong muốn có được chuyến du học sang xứ sở kim chi. Có rất nhiều cách cũng như biện pháp bạn có thể chọn để đi du học Hàn Quốc. Ví dụ như:

  - Học tại những trường đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn có sự liên kết với đào tạo tại quốc gia Hàn Quốc, bạn có thể chăm chỉ học tiếng tốt để có cơ hội nhận được những suất học bổng tại Hàn.

  - Đăng ký du học trực tiếp Hàn quốc hệ Đại học.

  Nếu như bạn đang có ý định kiếm cho mình ngôi trường phù hợp với năng lực cũng như có thể đảm bảo cho bạn có được cơ hội việc làm với mức lương cao khi ra trường thì bạn có thể tham khảo trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam.

  Trường nằm trong top những trường có hệ đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc, cũng như những quốc gia khác chuyên sâu tốt nhất. Sinh viên theo học tại  trường được học tập cũng như có được cơ hội học tập cũng như làm việc tại những nơi tốt nhất ở Hàn Quốc. Trường luôn đảm bảo bạn có được cơ hội việc làm tốt tại những doanh nghiệp cũng như công ty lớn trong và ngoài nước đồng thời với những bạn có ý định đi du học Hàn Quốc cũng sẽ có được cơ hội nhận được những suất học bổng cũng như thủ tục và chi phí du học hợp lý nhất để xuất cảnh nhanh. 

  Những kinh nghiệm du học tiếng Hàn trên đây hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Mọi thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với Vxt College qua hotline 0942689586.


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam