đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Sự thật trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam có tốt không?

  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam có tốt không? Sự thật là như thế nào. Có rất nhiều người muốn biết về điều này. Cùng VXT COLLEGE tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

  Xem thêm:

  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam hiện nay đang là một trong những ngôi trường đào tạo ngoại ngữ giỏi nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài dạy ngoại ngữ thì Cao đẳng ngoại ngữ và dạy nghề Việt Nam  còn đào tạo một số ngành nghề như ngành điều dưỡng, ngành nấu ăn, ngành công nghệ và ngành thú ý. Nhưng trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam có tốt không? Đó chính là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

  trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ việt nam có tốt không

  1. Bạn được gì khi học trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

  Tiền thân của trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là trường cao đẳng nghề Đại An, một ngôi trường rất danh tiếng tại Hà Nội. Ngôi trường đã tạo ra không biết bao nhiêu thế hệ học sinh, sinh viên tài năng ra trường và làm những công việc có ích cho gia đình và cho xã hội. Nhiều thế hệ học sinh, sinh viên của trường đã đạt được những thành công nhất định trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. 

  Học tại cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam các bạn không chỉ được học trong một ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tiện nghi và đầy đủ mà còn được dạy dỗ bởi những giáo viên giỏi, tận tâm với nghề. Tham gia học tập ở trường bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn nhiều ngành học khác nhau. Chỉ riêng về ngôn ngữ thôi bạn cũng có thể lựa chọn nhiều thứ ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn học các nghề như: Công nghệ thông tin, điều dưỡng, thú y và nấu ăn. Cơ hội việc làm cho các học sinh, sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp là rất cao, bởi những ngành nghề mà trường đào tạo đều là những ngành nghề mà xã hội đang rất cần và rất thiếu. Hơn nữa với những chuyên môn được đào tạo ở trường thì bạn còn có cơ hội để được đi lao động nước ngoài là rất cao.

  Nguyên nhân khiến cho nhiều người lựa chọn học tại trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là vì:

  - Trường cam kết 100% học viên sau khi ra trường đều có việc làm.

  - Đối với những học sinh ưu tú sẽ được tặng học bổng lên đến 100%.

  - Sinh viên của trường trong quá trình thực tập đều cam kết có lương.

  - Chương trình đào tạo của trường luôn luôn gắn liền với thực tiễn.

  - Các phòng học của trường đều rất tiện nghi, hiện đại hơn nữa trường còn xây dựng một khu ký túc xá khang trang, tiện nghi để đảm bảo chỗ ăn ở cho những học viên ở xa nhà.

  - Học tập tại Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam thì cơ hội việc làm sẽ được mở rộng hơn đối với các học viên.

  trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ việt nam có tốt không

  1. Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam có tốt không?

  Để trả lời cho câu hỏi này thì không có gì tốt hơn những cảm nhận của các sinh viên cũ, những người đã được đào tạo tại môi trường giáo dục của Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam, lúc này đang thành công trên sự nghiệp của mình.

  Bạn Phương Anh - một sinh viên cũ của trường chia sẻ:

  Phương anh nói rằng: 

  - Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là một môi trường hiện đại và tiện nghi, mở ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên của trường.

  - Trường không chỉ tập trung vào việc đào tạo chuyên môn mà còn đào tạo thêm cho học sinh, sinh viên về kỹ năng mềm - những điều rất cần thiết cho công việc và cho cuộc sống hiện nay.

  - Trường có một đội ngũ giáo viên trẻ trung không những chia sẻ với học sinh, sinh viên về kiến thức mà còn chia sẻ cả về kinh nghiệm trong cuộc sống thực tiễn.

  Còn bạn Lan Hương cựu sinh viên khoa tiếng Hàn thì có những cảm nhận như sau: 

  - Bạn Lan Hương cho rằng thời gian học tập tại trường là những ngày tháng rèn luyện rất bền bỉ, nhờ đó mà giúp cho Lan Hương có được sự vững vàng trong cuộc sống, trong công việc, luôn luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong công việc và trong cuộc sống.

  - Tiếng Hàn tại trường được đào tạo rất bài bản, kết hợp lý thuyết với thực hành cùng với những kiến thức chuyên sâu, và các kỹ năng mềm như: khả năng thuyết trình, khả năng làm việc nhóm, khả năng tìm kiếm thông tin và sự nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống…

  - Theo Lan Hương ở thời điểm hiện tại thì tất cả các sinh viên ngôn ngữ Hàn Quốc tại đường đã tốt nghiệp đều có những hướng đi riêng cho mình và đã khẳng định được bản thân của mình nơi làm việc cũng như giá trị của mình trong cuộc sống.

  Qua những đánh giá của các cựu học sinh về trường thì theo bạn Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam có tốt không? Đương nhiên rồi. Tại Việt Nam không có quá nhiều môi  trường giáo dục tốt như thế. Vậy tại sao không lựa chọn ngôi trường này để học tập?

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam