đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Cao đẳng tiếng Trung ở Hà Nội nào chất lượng nhất?

  Bạn đang tìm một trường cao đẳng tiếng Trung ở Hà Nội? Nhưng không biết trường nào mới là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất? Hãy lựa chọn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. Tại sao vậy? VXT COLLEGE sẽ lý giải ngay sau đây.

  Xem thêm:

  Tiếng Trung là ngôn ngữ được đánh giá là khá khó học vì nó được xếp vào bộ chữ tượng hình. Đặc biệt với một đất nước mà bộ chữ thuộc bộ ngôn ngữ la tinh như ở Việt Nam. Việc học tiếng Trung sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Cho nên cần tìm một trường cao đẳng tiếng Trung ở Hà Nội chất lượng để theo học. Và một trong những trường cao đẳng dạy tiếng Trung chất lượng nhất tại Hà Nội được các sinh viên, học viên đánh giá rất cao.

  cao đẳng tiếng trung ở hà nội

  1. Đào tạo đa chứng chỉ tại Cao đẳng tiếng Trung ở Hà Nội

  Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là một trong những trường cao đẳng dạy tiếng Trung chất lượng được học viên, sinh viên đánh giá rất tốt. Tại đây bạn sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của các giáo viên, giáo sư giỏi, giàu kinh nghiệm, thậm chí còn có giáo viên người bản địa tham gia giảng dạy. Vì thế giúp cho việc học tiếng Trung của bạn trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ thế trường còn có câu lạc bộ tiếng Trung, đây chính là nơi tốt nhất để các học sinh, sinh viên có thể tự do giao lưu với nhau bằng tiếng Trung, từ đó giúp cho các sinh viên có được nhận thức tốt nhất về môn học này. Việc giao lưu trực tiếp bằng tiếng Trung giữa các sinh viên chính là điều kiện tốt nhất để các học viên nhận thức về khả năng ngôn ngữ của mình và tự sửa chữa cho nhau những cái sai mà mình đang mắc phải, những vấn đề mà mình đang gặp khó khăn.

  Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam đào tạo nhiều loại chứng chỉ tiếng Trung. Cụ thể:

  - Chứng chỉ TOCFL.

  - Chứng Chỉ HSK từ sơ cấp đến cao cấp.

  - Chứng chỉ tiếng Trung HSKK

  - Chứng chỉ tiếng Trung A, B, C Quốc giá

  cao đẳng tiếng trung ở hà nội

  2. Được gì khi học tiếng Trung Tại trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam?

  Sở dĩ có nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn học tiếng Trung tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam vì những nguyên nhân sau đây:

  Có cơ hội để tìm hiểu về đất nước và con người Trung Hoa

  Trung Quốc được coi là cái nôi của nền văn minh nhân loại. Trung Quốc có nền lịch sử kéo dài hơn 5000 năm. Vì thế đây thực sự là một kho tàng kiến thức vô cùng phong phú và đa dạng từ chính trị, văn hóa, xã hội. 

  Mặc dù hiện nay chính trị giữa Việt nam và Trung Quốc vẫn có một phần gì đó không được hoàn toàn hòa hảo, nhưng cho dù mối quan hệ giao bang giữa hai nước có thế nào đi chăng nữa thì việc hiểu rõ con người và đất nước của họ sẽ giúp cho chúng ta có những suy nghĩ và những quyết định đúng đắn hơn.

  Có một tương lai rộng mở hơn

  Một trong những cơ hội tuyệt vời cho những ai theo ngôn ngữ tiếng Trung tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam đó chính là có thể đi du học Trung Quốc, Đài Loan, Singapore dễ dàng hơn.

  Khi bạn đã có chứng chỉ HSK thì bạn có thể xin hoặc có thi để giành những suất học bổng cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ, hoặc tiến sỹ với đa dạng ngành nghề khác nhau.

  Ngoài ra còn có cơ hội để cạnh tranh vào các vị trí của các doanh nghiệp trong nước có chủ doanh nghiệp là người Trung Quốc và các quốc gia nước ngoài có sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung.

  cao đẳng tiếng trung ở hà nội

  Cơ hội việc làm rộng mở

  Trung Quốc được coi là một công xưởng lớn của thế giới, nơi đây có cả một hệ thống xí nghiệp khổng lồ ở nhiều nước trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam. Và hiện nay Trung Quốc đang là một đất nước đầu từ khá lớn vào Việt Nam từ lĩnh vực nông thôn đến thành thị với đủ các loại ngành nghề khác nhau từ kỹ thuật, may mặc đến công nghệ thông tin hay sản xuất hàng tiêu dùng.

  Chính vì thế học tốt tiếng Trung thỉ cơ hội việc làm sẽ mở rộng hơn đối với các học sinh. Họ sẽ có cơ hội để làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp do Trung Quốc mở ra, hoặc sẽ có cơ hội để xuất khẩu lao động sang Trung Quốc.

  Học các ngôn ngữ khác dễ dàng hơn

  Như đã nói ở trên tiếng Trung là một dạng ngôn ngữ tượng hình, ngôn ngữ biến thể cho nên rất khó học. Nhưng khi đã học được thứ ngôn ngữ khó khăn này rồi thì việc học các thứ tiếng như Nhật, Hàn Quốc cũng trở nên dễ dàng hơn vì những ngôn ngữ này cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ củ tiếng Trung.

  Có thể nói Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là một trường cao đẳng tiếng Trung ở Hà Nội chất lượng nhất.Học ở đây bạn không những được đào tạo bởi những giáo viên giỏi người bản địa mà còn mở ra cơ hội việc làm và tương lai rộng mở cho mình.

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam