đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tìm hiểu cơ hội việc làm sau khi học cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

  Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam hiện đang là một ngôi trường thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Bởi lẽ cơ hội việc làm sau khi học cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam luôn luôn rộng mở đối với các sinh viên. Cụ thể như thế nào? VXT COLLEGE sẽ chia sẻ với bạn ngay sau đây.

  Xem thêm:

   
  cơ hội việc làm sau khi học cao đẳng ngoại ngữ

  Tình hình việc làm chung của đất nước hiện nay

  Như bạn đã biết tại Việt Nam tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ” khá là nhiều. Chính vì thế mà việc làm sau khi ra trường chính là điều mà hầu hết các bạn trẻ đều rất quan tâm khi chọn học một trường nào đó. Cho nên hoàn toàn dễ hiểu khi vấn đề về cơ hội việc làm sau khi học cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ. 

  Theo số liệu của tổng cục thống kê thì năm 2018 cả nước đã tạo ra được việc làm cho 1,6 triệu người, tuy nhiên vẫn có đến 1 triệu người vẫn đang ở trong tình trạng thất nghiệp trong đó có gần 200.000 người có bằng cử nhân. Và theo thống kê thì mỗi năm nước ta lại có khoảng 400.000 người rơi vào tình trạng thất nghiệp.

  Chính vì thế mà việc lựa chọn một ngôi trường có tỷ lệ việc làm cao khi ra trường chính là vấn đề mà hầu hết các bạn trẻ đều quan tâm.

  Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

  Nói đến vấn đề cơ hội việc làm thì có thể khẳng định rằng Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là một trong số ít trường học tại Việt Nam có liên hệ việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi ra trường. Hầu hết những học sinh, sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều xin được việc làm với mức lương khá cao. Nguyên nhân khiến cho tỷ lệ sinh viên của trường thất nghiệp gần như không có là do:

  * Trường đào tạo chuyên ngành gắn liền với nhu cầu của thị trường

  Thấu hiểu được tình trạng thất nghiệp của sinh viên Việt Nam ra trường là khá cao, nên trường đã đi sâu vào tìm hiểu nguyên nhân tại sao khiến cho những sinh viên ra trường lại thất nghiệp. Và trường đã nhận ra một điều rằng hầu hết những sinh viên thất nghiệp tại Việt Nam sau khi thất nghiệp đều là do họ thiết trình độ ngoại ngữ đồng thời kỹ năng mềm của họ cũng còn quá yếu kém. 

  Hiểu được điều này nên Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam đã tập trung vào việc đào tạo nâng cao trình độ ngoại ngữ và kỹ năng mềm cho các sinh viên của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Bên cạnh đó trường còn tạo điều kiện cho các sinh viên học tập và thực hành thực tiễn thông qua các câu lạc bộ ngoại ngữ của trường. Do đó sinh viên của trường luôn luôn có một nền tảng học thuật vững chắc và luôn được đánh giá rất cao khi xin việc. Do đó việc đậu việc làm là khá cao.

  cơ hội việc làm sau khi học cao đẳng ngoại ngữ

  * Đào tạo học đi đôi với hành

  Mục tiêu hàng đầu của Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam đó chính là đào tạo ra một nguồn nhân lực có trình độ cao. Chương trình đào tạo của trường có tới 85% là thực hành, do đó đã đảm bảo cho sinh viên luôn có đủ kiến thức về chuyên môn, và kỹ năng để đáp ứng tốt cho yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước. 

  Bên cạnh đó sinh viên của trường kể từ khi thực tập đến khi tốt nghiệp thì nhà trường luôn luôn giới thiệu việc làm cho sinh viên theo đúng chuyên ngành. Nên sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp không lo bị thất nghiệp.

  * Những nghề nghiệp đào tạo là những nghề mà xã hội đang cần

  Hiện tại các ngành nghề mà Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam đang đào tạo các chuyên ngành mà xã hội đang rất cần như: tiếng Anh, Nhật, Đức, Trung, Hàn, Điều dưỡng, thú y, công nghệ thông tin… đây đều là những ngành nghề đang thiếu nhiều lao động và là những ngành nghề mà trong tương lai rất cần lao động. Chính vì thế mà giúp cho sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm.

  * Liên kết đào tạo với các doanh nghiệp nước ngoài

  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam còn ký kết chương trình hợp tác 1+2, du học, thực tập và làm việc với các nước phát triển như Canada, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… mở ra cơ hội du học nước ngoài và cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức lương rất cao.

  Các sinh viên theo học các chuyên ngành tiếng Đức và điều dưỡng tại trường còn có cơ hội để du học, làm việc và định cư tại Cộng hòa liên bang Đức. Các sinh viên sẽ được miễn học phí và được hỗ trợ tiền đào tạo về ngoại ngữ trong 3 năm học tại Đức. Bên cạnh đó trường còn hỗ trợ cho các sinh viên có điều kiện để được thực tập tại viện dưỡng lão, các cơ sở sản xuất ô tô, các nhà hàng, khách sạn … tại đất nước này theo đúng chuyên ngành được đào tạo.

  Có thể nói cơ hội việc làm sau khi học cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là khá cao. Vì vậy nếu còn băn khoăn chưa biết lựa chọn học trường nào thì Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam