• Chương trình tuyển sinh cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam 2020

Bạn đang quan tâm đến vấn đề tuyển sinh cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam 2020? Bạn muốn biết quy chế tuyển sinh của nhà trường như thế nào đúng không? Cùng VXT COLLEGE tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là một trong những ngôi trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam. Tại đây bạn có thể lựa chọn học các thứ tiếng như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Trung và Nhật. Ngoài ra thì bạn còn có thể lựa chọn học những ngành nghề khác như: ngành công nghệ thông tin, ngành nấu ăn, ngành điều dưỡng, ngành thú y. Đây là một ngôi trường có môi trường giáo dục, chính vì thế mà nó luôn luôn hấp dẫn đối với tất cả mọi người. Và tuyển sinh trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam 2020 chính là một trong những vấn đề mà nhiều bạn trẻ rất quan tâm.

1. Hình thức tuyển sinh vào trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

Đối tượng tuyển sinh:

Để được tham gia tuyển sinh vào trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

- Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hoán.

- Không có tiền án, tiền sự.

Hình thức tuyển sinh

Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam tuyển sinh theo hình thức xét tuyển kỳ thi phông trung học quốc gia. Do đó csc sinh viên khi tham gia học tập tại trường sẽ không phải trải qua cuộc thi kiểm tra để vào trường.

Thời gian đào tạo tại trường

Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam đào tạo trong thời gian 2 đến 3 năm, lịch học từ thú đến thứ 6, đôi khi cũng có học thêm  ngày thứ 7, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển gồm có

- 02 bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông.

- 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2019 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.

- 01 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

- 04 ảnh thẻ 3x4 mặt sau ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

Các ứng viên  hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp trực tiếp về nhà trường theo địa chỉ sau:

Đại chi: Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam số 131 Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ:  0942.689.586

1. Mã trường/ mã ngành

Khi nộp hồ sơ bạn nhớ ghi rõ mã ngành, mã trường.

- Mã trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là: CDD2105

Mã ngành cụ thể của từng ngành như sau:

- Ngành tiếng Anh: 6220206.

- Ngành tiếng Hàn: 6220211.

- Mã ngành tiếng Nhật: 5220212.

- Mã ngành tiếng Trung: 6220209.

- Mã ngành tiếng Đức:  6220205.

- Mã ngành công nghệ thông tin: 6480202.

- Mã ngành điều dưỡng: 6720501.

- Mã ngành thú y: 6640101.

1. Bạn được gì khi học tập tại trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

Học tại trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam các học sinh, sinh viên sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

- Được tham gia các chương trình đào tạo chất lượng, được tập trung vào việc thực hành nên đảm bảo học sinh, sinh viên khi ra trường đều sẽ thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết tốt.

- Được giảng dạy bởi những giảng viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao. Và đặc biệt những sinh viên học ngoại ngữ còn được học với các giảng viên người nước ngoài đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Anh... . Bên cạnh đó sinh viên còn được tham gia các câu lạc bộ và các hoạt động trải nghiệm văn hóa của các nước.

- Không những thế cơ hội việc làm sẽ còn rộng mở cho các học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có hội để trở thành phiên dịch viên, nhà ngoại gia, tiếp tân, thư ký, làm tiếp viên hàng không, làm  hướng dẫn viên du lịch, giáo viên dạy ngoại ngữ, hân viên trong các tập đoàn lớn trong và ngoài nước với mức lương cao. Hơn nữa trong quá trình học tập bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách đi làm thêm ở các công ty, nhà hàng và khách sạn … của nước ngoại tại Hà Nội.

- Đối với những bạn có nhu cầu đi du học thì việc học tập tại trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam sẽ mở rộng hơn rất  nhiều.

Có thể nói Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là một môi trường giáo dục cực tốt với nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn. Đặc biệt đối với những ngành ngoại ngữ học sinh, sinh viên còn được học với giáo viên người bạn địa giúp khả năng tiếp cận ngôn ngữ sẽ tốt hơn.

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn xem nên học trường gì? Vậy tại sao không nộp hồ sơ tuyển sinh cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam 2020 ngay hôm nay?