đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Trường Cao đẳng dạy tiếng Nhật Chất lượng bậc Nhất Hà Nội

  Tiếng Nhật là một thứ tiếng không hề dễ học chính vì thế việc tìm được một trường cao đẳng dạy tiếng Nhật chất lượng chính là một việc vô cùng quan trọng. Vậy đâu là một trường dạy tiếng Nhật uy tín? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây trong mục chia sẻ của VXT.

  Xem thêm:

  Nếu bạn đang tìm kiếm một trường cao đẳng dạy tiếng Nhật chất lượng thì Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một ngôi trường đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng ở Hà Nội với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhờ khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật rất tốt.

  Vậy có gì để bạn nên học tiếng Nhật tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam?

  trường cao đẳng dạy tiếng nhật

  1. Có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật chỉ sau 6 tháng 

  Có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Nhật chỉ sau 6 tháng học đó là những gì mà các sinh viên cũ của trường khẳng định khi được đào tạo với chương trình tiếng Nhật tại trường. Để đạt được điều đó Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam đã đưa ra một phương pháp học cực kỳ hiệu quả dành cho các sinh viên của mình. Không chỉ thuê giáo viên người bản địa tham gia dạy học, trường còn mở ra các câu lạc bộ tiếng Nhật để các bạn sinh viên, giáo viên có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Nhật và trao đổi mọi vướng mắc với nhau về tiếng Nhật. Chính vì lẽ đó mà khả năng giao tiếp của các sinh viên tiến triển một cách nhanh chóng.

  Sau 6 tháng học tiếng Nhật tại trường bạn sẽ có:

  - Một vốn từ vựng vô cùng phong phú với khoảng 2000 từ.

  - Biết được một số mẫu câu hay điển ngữ tiếng Nhật đơn giản thông dụng nhất.

  trường cao đẳng dạy tiếng nhật

  1. Cơ hội việc làm mở rộng

  Sau khi tốt nghiệp cao đẳng tiếng Nhật tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam các bạn sinh viên sẽ có cơ hội việc làm vô cùng lớn:

  - Cơ hội để trở thành phiên dịch viên, biên dịch viên tiếng Nhật: 

  - Có thể trở thành điều phối viên, chuyên viên tiếng Nhật, là thư ký tiếng Nhật trong văn phòng công ty Nhật Bản, làm trợ lý giám đốc cho công ty của Nhật Bản , hay làm trợ lý đối ngoại cho công ty.

  - Làm tiếp tân tại khách sạn lớn hoặc tiếp tân tại các công ty lớn.

  - Tham gia quản trị dự án công nghệ thông tin với Nhật Bản của các công ty công nghệ thông tin Việt Nam.

  - Làm hướng dẫn viên du lịch dẫn các đoàn khách Nhật Bản, hoặc đoàn khách Việt Nam tham quan Nhật Bản.

  - Làm nhân viên văn phòng trong một công ty của Nhật.

  - Làm nhân viên của phòng hợp tác quốc tế.

  - Làm nhân viên trong các ngành dịch vụ và thương mại.

  - Làm nghiên cứu viên tiếng Nhật.

  - Trở thành giáo viên dạy tiếng Nhật tại trường/ trung tâm tiếng Nhật ở Việt Nam, hoặc giáo viên dạy tiếng Việt cho những người Nhật Bản.

  trường cao đẳng dạy tiếng nhật

  1. Tăng cơ hội việc làm với mức lương cao

  Nhật Bản được xem là một trong những đối tác kinh tế lớn và quan trọng hàng đầu tại Việt Nam.Ở thời điểm hiện tại và trong tương lai các nhà đầu tư Nhật Bản đang đầu tư vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều hơn cả về mặt thương mãi đến các công trình hạ tầng lớn, và cả công nghiệp ở Việt Nam. Điều này có nghĩa là gì?

  Với sự đầu tư mở rộng của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam ngày càng nhiều như thế thì nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực để phục vụ trong các công ty Nhật bản ngày càng nhiều hơn và cũng được chú trọng đến chất lượng nhiều hơn. Cho nên học thành thạo tiếng Nhật chính là chiếc chìa khóa vàng giúp mở ra cánh cửa việc làm cho bạn trong các công ty Nhật Bản ở trong và ngoài nước.

  Không chỉ mở ra cơ hội việc làm cao hơn cho những người học tiếng Nhật, mà việc thành thạo tiếng Nhật còn giúp cho bạn có được cơ hội có được mức lương cao giúp cải thiện cuộc sống gia đình. Nếu được làm việc tại các công ty của Nhật thì mức lương tối thiểu mà bạn có thể nhận được khi mới ra trường đó là 200.000 yên. Và nếu khi bạn đã thành thạo với công việc rồi thì mức lương sẽ rất cao khoảng 1500$ mỗi tháng.

  Có quá nhiều điều hấp dẫn để cho chúng ta cố gắng học tiếng Nhật, và một điều hấp dẫn hơn nữa đó chính là khi tham gia học tiếng Nhật tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam đó chính là sau khi ra trường nếu bạn không có khả năng tự xin được việc làm thì trường sẽ giới thiệu việc làm cho bạn. Không chỉ thế nhà trường còn có chương trình liên kết với các trường học, các công ty của Nhật Bản, nếu kết quả học tập tốt bạn còn có thể có cơ hội để được đi du học tại Nhật Bản hoặc xuất khẩu lao động Nhật Bản.

  Bởi vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết trường cao đẳng dạy tiếng Nhật nào uy tín tại Hà Nội thì Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam