đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Hướng dẫn săn học bổng du học Hàn Quốc đậu 100%

  Học bổng toàn phần du học Hàn Quốc là chương trình học bổng được rất nhiều du học sinh quốc tế mơ ước và các du học sinh Việt nam cũng không hề ngoại lệ. Loại học bổng này có giá trị rất lớn. Sở hữu suất học bổng này các du học sinh sẽ giảm được áp lực về chi phí học tập trong thời gian du học.Trong bài viết này VXT sẽ hướng dẫn bạn cách săn học bổng du học Hàn Quốc toàn phần.

   

  Xem thêm:

  [Bật mí] Độ tuổi đi du học Hàn Quốc là bao nhiêu?

  Kinh nghiệm du học Hàn Quốc TỰ TÚC hữu ích dành cho bạn

   

  Học bổng toàn phần mà chính phủ Hàn Quốc dành cho các sinh viên quốc tế là một chương trình học bổng có giá trị rất lớn. Sở hữu được suất học bổng này chi phí học tập của các du học sinh trong suốt thời gian học tập sẽ được giảm đáng kể. Tuy nhiên, để sở hữu được suất học bổng này không hề dễ dàng bởi những yêu cầu cao của chương trình học bổng này. Hơn nữa với mức tiền học bổng lớn thì có rất nhiều sinh viên tham gia chương trình này, dẫn đến tỷ lệ cạnh tranh cao. Cho nên nếu bạn không nhanh tay săn học bổng du học Hàn Quốc thì chắc chắn nó sẽ về tay những sinh viên khác. Vậy làm thế nào để có thể có được suất học bổng toàn phần này?

   

  săn học bổng du học hàn quốc

   

  Điều kiện để săn học bổng du học Hàn Quốc toàn phần

   

  Học bổng toàn phần du học Hàn Quốc là chương trình học bổng do chính phủ và bộ giáo dục của Hàn Quốc tài trợ cho những sinh viên quốc tế theo học đại học ở các trường đại học của Hàn Quốc. Chương trình học bổng này nhằm mục đích xúc tiến và đẩy mạnh trao đổi giáo dục quốc tế đồng thời mở rộng ra những mối quan hệ hợp tác giữa các nước. 

   

  Chương trình học bổng toàn phần chỉ xét cho các sinh viên trong phạm vi: 

   

  - Bậc đại học: khóa học 4 năm tại những trường đã được chỉ định. Tuy nhiên những sinh viên học chuyển tiếp thì lại không được tham gia chương trình học bổng này.

  - Bậc sau đại học: các sinh viên theo học khóa học thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học ở Hàn Quốc cũng sẽ được tham gia chương trình học bổng toàn phần.

   

  Học bổng toàn phần của chính phủ Hàn Quốc chỉ dành 170 suất học bổng cho những sinh viên thuộc bậc học đại học, và 700 suất học bổng cho sinh viên sau đại học. Suất học bổng thì quá ít, nhưng số lượng trường lại cao thêm. Và các ứng viên khi tham gia chương trình học bổng toàn phần phải tham gia một khóa chọn đào tạo tiếng Hàn trong thời gian 1 năm.

   

  Yêu cầu đối với ứng viên tham gia 

   

  Ứng viên tham gia chương trình xin học bổng toàn phần sẽ phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

   

  - Ứng viên tham gia ứng tuyển và bố mẹ của ứng viên phải là công dân nước ngoài ( không phải là công dân của Hàn Quốc)

  - Ứng viên phải có đầy đủ sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần để sinh sống tại Hàn Quốc trong một thời gian dài.

  - Ứng viên là sinh viên đại học thì dưới 25 tuổi tính đến ngày ứng tuyển 01/03/năm ứng tuyển, và dưới 40 tuổi đối với ứng viên sau đại học tính đến ngày 01/09/năm ứng tuyển.

  - Đã và sẽ hoàn thành các chương trình giáo dục tiểu học, trung học cơ sở , trung học phổ thông trước khi tham gia chương trình học bổng đại học.

  - Có bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ nếu ứng tuyển xin học bổng sau đại học.

  - Điểm GPA phải đạt 8.0 trở lên đối với bậc học đã hoàn thành trước đó.

   

  Sinh viên đã hoàn thành chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại Hàn Quốc sẽ không được tham gia chương trình học bổng toàn phần. Những sinh viên trước đó đã nhận được học bổng toàn phần của chính phủ Hàn Quốc trước đó mà vẫn được đại sứ quán tiếp tục đề cử thì có thể tái nộp hồ sơ ( 1 lần duy nhất).

   

  săn học bổng du học hàn quốc

   

  Hướng dẫn săn học bổng toàn phần

   

  Để nhận được học bổng toàn phần thì bạn cần phải đạt được những yêu cầu đề ra của chính phủ Hàn Quốc như đã nói ở trên. Vậy làm sao để đạt được những yêu cầu đó? 

   

  - Cố gắng học tập để có điểm GPA cao, ít nhất là phải đạt 8.0.

  - Tham gia các hoạt động ngoại khóa để tăng điểm tín nhiệm.

  - Tham gia nghiên cứu khoa học để nâng cao cơ hội tìm kiếm học bổng.

  - Trau dồi khả năng ngoại ngữ vì để có được học bổng thì ít nhất bạn phải có chứng chỉ TOPIK cấp 5 hoặc cấp 6 trở lên.

  - Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, hoàn chỉnh. Một bộ hồ sơ xin học bổng đầy đủ gồm các loại giấy tờ sau: Bằng cấp, bảng điểm; chứng chỉ tiếng Anh ( TOEFL hoặc IELTS); sơ yếu lý lịch; tuyên bố cá nhân; thư giới thiệu; chứng minh nhân dân; sổ hộ khẩu.

   

  Như vậy săn học bổng du học Hàn Quốc không hề dễ dàng đúng không nào? Nhưng nếu bạn cố gắng chắc chắn bạn sẽ có được phần học bổng mà bạn mong muốn. Hãy tham gia học tập ngoại ngữ tại Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam để cải thiện điểm ngoại ngữ của mình ngay hôm nay giúp việc săn học bổng Hàn Quốc trở nên thuận lợi hơn.

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam