đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Du học Anh cần ielts bao nhiêu - Điều kiện du học Anh là gì?

  Hiện nay rất nhiều bạn học sinh cũng như sinh viên ấp ủ cho mình giấc mơ đi du học Anh, việc tìm hiểu về các khóa học hay việc du học Anh cần ielts bao nhiêu là điều rất nhiều bạn nên làm, cũng như việc học tiếng Anh ở đâu chi tốt để bản thân có được kiến thức cũng như kỹ năng giao tiếp tốt nhất. Hãy cùng Vxt College tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

   

  Xem thêm:

  Danh sách trường đại học cao đẳng đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam

   

  Du học Anh cần ielts bao nhiêu

   

   

  Du học Anh cần ielts bao nhiêu?

   

  Bạn có thể du học Anh mà không cần ielts, tuy nhiên việc bạn sở hữu chứng chỉ này là điều rất cần thiết. Đa số những trường học tại Anh hay những chuyên ngành của trường học tại đây đều yêu cầu du học sinh cần có chứng chỉ ielts. Vậy du học Anh cần ielts bao nhiêu, bạn có thể tham khảo ngay dưới đây, cụ thể như:

   

  - Đối với những bạn du học sinh thuộc diện dự bị đại học, những bạn mới tốt nghiệp hoặc chưa tốt nghiệp cấp 3 chuẩn bị hoặc có những ý định, kỹ năng và nền tảng để học đại học cần có ielts 5.5 trở lên.

   

  - Đối với khóa học đại học, dành cho những bạn đã tốt nghiệp cấp 3, bạn cần có chứng chỉ ielts 6.0 và bạn cần đạt yêu cầu về không có kỹ năng nào dưới 5.5. Chứng chỉ này sẽ kiểm tra khả năng tiếng Anh của bạn về cả 4 phương diện đó là nghe, nói, đọc, viết. 

   

  - Đối với chương trình thạc sĩ, bạn cần đã tốt nghiệp đại học, có điểm trung bình cả năm trên 6.5 điểm đồng thời bạn phải đạt ielts 6.0 đến 6.5, cao hơn thì càng tốt. 

   

  Mỗi trường học sẽ có những điều kiện cũng như yêu cầu riêng về chứng chỉ này. Bạn cần tìm hiểu thông tin thật chính xác về ngôi trường mà bạn theo học. Sẽ có những trường học không yêu cầu về chứng chỉ này, bạn chỉ cần qua được bài thi đầu vào tiếng Anh của trường đó là được.

   

  Những điều kiện khác bạn cần có để có thể du học tiếng Anh

   

  1. Về học lực cá nhân: 

   

  Khi bạn tìm hiểu cũng như đăng ký vào một trường đại học nào đó của Anh qua những trang mạng xã hội, truyền thông hay báo chí bạn sẽ biết được tất cả những yêu cầu cũng như điều kiện để bạn có thể đi du học Anh. Tuy nhiên đối với trường học nào của Anh hầu như cũng muốn xem bảng điểm cũng như học bạn chi tiết của bạn để sau đó mới đưa ra quyết định về việc có nên thông qua hay không, hoặc họ có thể xét bạn vào diện dự bị đại học hay không.

   

  Một số trường khi xem học bạn cũng như điểm của bạn vẫn chưa đủ, họ sẽ xét chi tiết về số điểm của môn học mà bạn đăng ký học, cũng như liên quan đến ngành bạn đăng ký học tại trường đại học đó. Để bạn có đủ điều kiện đi du học Anh thì học lực của bạn cần đạt trên 6.5. Sau đó khi bạn học lên lớn 10 hoặc lớp 11 mà có ý định đi du học bạn nên chọn cho mình những lớp dự bị đại học để có thể có đủ kinh nghiệm cũng như kỹ năng bước vào Đại học sau này.

   

  Du học Anh cần ielts bao nhiêu

   

  2. Về khả năng tài chính: 

   

  Một trong những yếu tố quan trọng nữa bạn cần quan tâm đó chính là việc chứng minh tài chính khi du học Anh. Đối với đất nước Anh việc chứng minh tài chính đúng, cũng như hợp lệ là tài khoản phải được mở tối thiểu là 28 ngày kể từ ngày bạn nộp đơn xin du học tại đất nước này. Nếu như tài khoản đó của bố mẹ bạn bạn cần có thêm giấy chứng nhận bảo lãnh từ phí gia đình. Số tiền có trong tài khoản của bạn cần đủ để có thể chi trả cho việc học của bạn trong 1 năm đầu tiên bạn học tại Anh.

   

  Tùy vào mỗi trường học, chuyên ngành bạn đăng ký cũng như nơi ở và sinh hoạt của bạn mà chi phí bạn bỏ ra sẽ khác nhau. Thông thường để có thể đi du học Anh bạn cần có khoản tiền ít nhất là hơn 600 triệu để có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu về học phí cũng như sinh hoạt cá nhân của mình. Chẳng hạn như việc bạn chọn ở và học tập tại thủ đô London hay những thành phố khác tại miền Đông Nam vương Quốc Anh chi phí học tập cũng như sinh hoạt sẽ đắt hơn so với bạn học tập cũng như sinh hoạt tại miền Bắc. Chính vì vậy việc bạn chọn trường học cũng như chuyên ngành và nơi ở cũng là yếu tố quyết định rất nhiều đến việc chi phí bạn cần bỏ ra, bạn nên suy xét thật kỹ vấn đề này.

   

  Học tiếng Anh ở đâu chất lượng, uy tín

   

  Hiện nay có rất nhiều trung tâm cũng như trường học mở ra đáp ứng nhu cầu học các thứ tiếng du học cũng như xuất khẩu lao động cho các bạn. Nếu bạn chưa có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình thì hãy tìm đến Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam, ở đây bạn sẽ được học tập về ngôn ngữ Anh chất lượng nhất toàn miền Bắc nước ta. Đồng thời bạn cũng có được cơ hội du học Anh với mức chi phí tốt nhất.

   

  Trên đây là những chia sẻ về du học Anh cần bao ielts bao nhiêu và những điều kiện du học Anh bạn cần biết. Chúc bạn có được chuyến du học thú vị, hiệu quả và chất lượng.

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/Trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam