đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Danh sách những trường cao đẳng xét tuyển học bạ tại Hà Nội

  Năm nào cũng vậy mối quan tâm những trường cao đẳng xét tuyển học bạ luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các học sinh cuối cấp. Trong bài viết này VXT sẽ liệt kê giúp bạn danh sách những trường cao đẳng có tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ.

   

  Xem thêm:

   

  Để giảm tải sức nặng về thi cử cho các học sinh, những năm gần đây các trường cao đẳng, đại học cũng nới lỏng hơn cho các ứng viên về việc thi cử, thay vào đó là sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ trung học phổ thông. Vậy những trường cao đẳng xét tuyển học bạ là những trường nào?

   

  những trường cao đẳng xét tuyển học bạ

   

  Xét tuyển học bạ là gì?

   

  Xét tuyển học bạ là một hình thức tuyển sinh không phải thi cử mà sử dụng kết quả điểm tích lũy của các thí sinh trong 3 năm học trung học phổ thông, hoặc chỉ lấy điểm trung bình lớp 12 theo tổ hợp từng môn xét tuyển làm cơ sở để xét tuyển. Phương thức này được cho là cơ hội thứ 2 cho các thí sinh chưa đạt được kết quả cao trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Và cũng như việc xét điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia, việc xét tuyển học bạ cũng có những nguyên tắc và quy định riêng của từng trường. Cụ thể:

   

  - Xét điểm trung bình học tập của các thí sinh trong quá trình 3 năm học tại trung học phổ thông hoặc kết quả học tập của năm học lớp 12, hoặc là kết quả của 4-5 học kỳ của tổ hợp môn xét tuyển.

  - Điểm cộng ưu tiên, khuyến khích theo vùng.

   

  Tuy nhiên thì để có đủ tiêu chuẩn tuyển sinh và các trường cao đẳng thì các thí sinh vẫn phải đảm bảo đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương. Tùy vào điều kiện của từng trường mà điểm chuẩn xét tuyển cũng có sự khác nhau. Bên cạnh đó thì còn tùy vào ngành học mà bạn đăng ký, và chỉ tiêu tuyển sinh của các trường mà điểm tuyển sinh cũng sẽ khác nhau. 

   

  Mỗi một trường sẽ có hình thức xét tuyển khác nhau. Có trường thì chỉ sử dụng học bạ làm phương thức sinh riêng của trương, cũng có những trường học chỉ sử dụng việc xét học bạ là một trong những yếu tố để sơ tuyển.

   

  những trường cao đẳng xét tuyển học bạ

   

  Danh sách những trường cao đẳng xét tuyển học bạ tại Hà Nội

   

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trong việc xét tuyển thì có rất nhiều trường đã áp dụng hình thức tuyển sinh đầu vào theo phương thức xét tuyển học bạ trung học phổ thông. Cụ thể gồm có những trường sau đây:

   

  1. Trường CĐ Ngoại ngữ và công nghệ VN.

  2. Trường CĐ cộng đồng HN.

  3. Trường CĐ cộng đồng HT.

  4. Trường CĐ du lịch HN.

  5. Trường CĐ dược HN

  6. Trường CĐ Y Dược HN.

  7. Trường CĐ CN dệt may thời trang HN.

  8. Trường CĐ CN in.

  9. Trường CĐ ĐT- ĐL HN.

  10. Trường CĐ kinh tế CN HN.

  11. Trường CĐ kinh tế KT TM.

  12.Trường CĐ kinh tế kỹ thuật TW.

  13. Trường CĐ múa VN.

  14. Trường CĐ nghệ thuật HN.

  15. Trường CĐ NN và PT NT bắc bộ.

  16. Trường CĐ sư phạm TW.

  17. Trường CĐ sư phạm đại học thủ đô.

  18. Trường CĐ sư phạm Hà Tây.

  19. Trường CĐ truyền hình.

  20. Trường CĐ xây dựng công trình nội đô.

  21. Trường CĐ kinh tế-kỹ thuật HN.

  22. Trường CĐ công nghệ HNi.

  23. Trường CĐ công nghệ HN.

  24. Trường CĐ kỹ thuật và CN bách khoa.

  25. Trường CĐ kinh tế - kỹ thuật HN.

  26. Trường CĐ ngoại ngữ HN.

  27. Trường CĐ CN và TM  HN.

   

  những trường cao đẳng xét tuyển học bạ

   

  Nên nộp hồ sơ trường nào?

   

  Có rất nhiều cao đẳng tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, do đó sẽ có nhiều sự lựa chọn cho các ứng viên. Tuy nhiên thì đâu mới là ngôi trường tốt nhất để các ứng viên trao gửi niềm tin. Bởi việc chọn đúng trường cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn có một tương lai tương sáng.

   

  Và một trong những trường cao đẳng mà bạn nên lựa chọn đó là trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Hà Nội. Đây là một ngôi trường nổi tiếng được các sinh viên đánh giá rất tốt. Chọn Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam sinh viên sẽ có cơ hội:

   

  - Được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên ưu tú, có trình độ ngôn ngữ tốt, đặc biệt sẽ được đào tạo bởi chính những giáo viên người bản địa.

  - Cơ hội việc làm cao sau khi ra trường: Những môn học mà trường đào tạo đều là những chuyên ngành rất hot trong xã hội và là những ngành nghề đang rất thiếu lao động, cho nên sau khi ra trường khả năng có việc làm sẽ cao hơn so với những ngành nghề khác trong xã hội.

   

  Trên đây là danh sách những trường cao đẳng xét tuyển học bạ. Bạn sẽ lựa chọn những trường nào? Hãy cân nhắc thật kỹ mong muốn của mình để lựa chọn trường học cho phù hợp. Nếu bạn đam mê ngoại ngữ thì Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam