• Trường Đại học Tỉnh Ngô tuyển sinh khoá tháng 2 năm 2020

Đài Loan về đêm sôi động, lung linh đến nhường nào chỉ có những người sinh sống, học tập tại Đài Loan mới cảm nhận được. Hãy giành cho mình cơ hội đó bằng cách đăng ký chương trình du học tại trường ĐH Tỉnh Ngô nhé!

Đại học Tỉnh Ngô nằm trong khu đô thị đẹp và yên tĩnh, xinh đẹp quận Lâm Khẩu  TP.Tân Bắc với các đại lộ đầy cây xanh, bãi cỏ rộng lớn, gần gũi với sinh viên. Môi trường sống phù hợp với mục tiêu học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên với đội ngũ giảng viên và nhân viên giỏi quan tâm đến sinh viên.
     Đặc điểm của trường ĐH Tỉnh Ngô
    + Trang thiết bị cho kí túc xá nam và nữ hoàn chỉnh, hiện đại
    + Canteen của trường sạch đẹp với các món ăn phong phú , các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện ích nhiều và tiện lợi, mang tính quốc tế.
    + Trường cách sân bay Đào Viên chừng 20 phút, cách trung tâm thương mại thành phố Đài Bắc chừng 40 phút, cách trạm tàu điện ngầm gần nhất chừng 10 phút, phương tiện giao thông thuận tiện, có thể đi mọi nơi.

Trường Đại học Khoa Học Kỹ Thuật Tỉnh Ngô tiếp tục tuyển sinh khoá tháng 2 năm 2020, lớp chuyên ban quốc tế

Đối tương:
    - Tốt nghiệp THPT trở lên (18-24 tuổi)
    - Điểm trung bình mỗi năm từ 6,0 trở lên
    - Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt
    - Chứng chỉ ngoại nhữ TOCFL 1
    Hồ sơ yêu cầu:
    - Ảnh 4x6 phông trắng, học sinh mặc áo sơ mi trắng: 20 chiếc
    - Chứng minh nhân dân (photo): 01
    - Hộ chiếu (bản gốc): 01
    - Học bạ THPT hoặc bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nếu có (bản gốc): 01
    - Bằng tốt nghiệp THPT/ giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nếu có (bản gốc): 01
    - Sổ tiết kiệm: tài khoản đứng tên học sinh, số tiền gửi tối thiểu 150 triệu (bản gốc): 01
    - Giấy khám sức khỏe, tư pháp (bản gốc): 01 ( không làm ngay, thời gian khám và làm tư pháp Trung tâ sẽ thông báo sau để tránh trường hợp giấy tờ hết hạn)
    Lưu ý: Mọi thông tin trên Hộ chiếu, Chứng minh thư, tư pháp… cần phải được đối chiếu trước khi nộp hồ sơ.

HÌNH THỨC DU HỌC: HỆ TỰ TÚC CHUYÊN BAN
    Chuyên ngành và chương trình đào tạo:

Ngành: Quản trị công nghệ thông tin

Số lượng học sinh: 50 người/ lớp

Học phí:
    - Miễn 100% học phí của học kì 1 năm nhất
    - Từ học kỳ 2 đến học kỳ 8: 36,000 Đài tệ/ học kỳ
    Phí ký túc xá:
    - Học kỳ 1 và 2: giảm 50%, còn 5000 đài tệ/ 1 người/ 1 học kỳ
    - Học kỳ 3 đến học kỳ 8: 10,000 đài tệ/ 1 người/ 1 học kỳ
    - Tiền ký túc xá hè và Tết tính theo ngày, mỗi ngày 50 Đài tệ
    ( Học sinh không bắt buộc phải ở tron ký túc xá của trường, có thể ở ngoài nếu muốn, chỉ yêu cầu đăng ký với nhà trường nơi ở)