đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tất tần tật về chương trình “Trao đổi sinh viên Hàn Quốc” tại VXT


  “Trao đổi sinh viên” có lẽ là chương trình còn khá mới lạ trong giới du học Hàn Quốc. Có mã visa D2-6, đây là một trong số những chương trình nổi bật dành cho sinh viên tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam – VXT. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chương trình và giải mã lý do tại sao nó lại “hot” đến thế nhé.

  Trao đổi sinh viên D2-6 là gì?

  “Trao đổi sinh viên” là chương trình ký kết giữa 2 trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc. Qua đó, sinh viên 2 nước sẽ lên đường đến nước kia, học tập tại ngôi trường có ký hợp tác với trường mình. Mục đích của chương trình này chính là trao đổi văn hóa, phương thức giảng dạy và học tập giữa 2 bên, giúp sinh viên hai nước có những trải nghiệm thú vị. Với sinh viên Việt Nam đi theo diện này, Đại sứ quán sẽ cấp cho các bạn visa có mã là D2-6.

  Nhằm tạo điều kiện học tập lý tưởng nhất cho sinh viên, ban giám hiệu trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam – VXT đã ký thỏa thuận trao đổi sinh viên với một số trường Đại học trên khắp đất nước Hàn Quốc. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực để đưa sinh viên của mình học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Hàn Quốc, đồng thời giúp đỡ các sinh viên Hàn Quốc trải nghiệm cuộc sống sinh viên ở Việt Nam.

  Những điều kiện nào cần thiết để tham gia chương trình

  Để tham gia chương trình D2-6, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

  - Tuổi đến 21 đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT, tuổi đến 23 nếu có bằng trung cấp và cao đẳng, tuổi đến 28 nếu có bằng đại học

  - Có điểm học bạ THPT trung bình trên 5.0, môn Ngoại ngữ không dưới 5,5.

  - Không bị các bệnh truyền nhiễm, lao phổi, các bệnh nguy hại đến tính mạng.

  - Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục Quản lý XNC Việt Nam

  - Hoàn thành ít nhất 1 học kỳ tại VXT

   

  Thế mạnh của sinh viên khi lựa chọn D2-6 tại VXT

  - Được Nhà trường cung cấp hồ sơ pháp lý theo diện Visa trao đổi sinh viên.

  - Rút ngắn được thời gian học ngôn ngữ từ 6 – 12 tháng.

  - Thời gian đào tạo chuyên ngành chương trình ĐH từ 2 – 3 năm.

  - Được Nhà trường phía Hàn Quốc giới thiệu việc làm thêm ngay sau có giấy tờ hợp pháp, thẻ lưu trú, thẻ sinh viên với thu nhập từ 30 - 40 triệu VNĐ/ tháng.

  - Sau tốt nghiệp học viên được tham gia chương trình lao động visa D10, E7, E9 tại Hàn Quốc hoặc giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp hàn Quốc tại Việt Nam với thu nhập cao.

  Lộ trình tham gia chương trình D2-6

  Giai đoạn 1: Học Tiếng Hàn Quốc trình độ sơ cấp hoặc trung cấp tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam từ 4 – 6 tháng. Học viên phải đặt trình độ tiếng Hàn sơ cấp KLAT 2/ TOPIK 2 hoặc qua bài test nhà trường.

  Giai đoạn 2: Học viên tiếp tục ngôn ngữ Tiếng Hàn tại Hàn Quốc 6 tháng theo chương trình trao đổi sinh viên visa D2-6

  Giai đoạn 3: Học viên lựa chọn chuyên môn theo học ngành học lựa chọn, thời gian từ 2 – 3 năm tùy từng ngành nghề bạn muốn lựa chọn và thời gian đào tạo tại Việt Nam.

  Giai đoạn 4:Tốt nghiệp và làm việc tại Hàn Quốc hoặc quay trở lại Việt Nam

  Tuy là một chương trình mới, nhưng chương trình trao đổi sinh viên Hàn Quốc lại giúp đỡ rất nhiều trong việc làm mạnh hồ sơ xin visa du học của mình. Bên cạnh đó, với thế mạnh về đào tạo ngoại ngữ, VXT tự tin giúp các em có được nền tảng tiếng Hàn tốt nhất, đồng thời giúp các em tìm được môi trường đào tạo phù hợp nhất tại đất nước Hàn Quốc.


  Ngoài ra, với sinh viên có nhu cầu tham gia các chương trình du học Hàn Quốc khác, VXT vẫn có sẵn đội ngũ tư vấn viên và chương trình cho các em. Hiện tại, nhà trường đang triển khai lớp đào tạo tiếng Hàn miễn phí hàng tháng để phục vụ nhu cầu của các em học sinh.


  Mời các em đăng ký tư vấn và tham gia chương trình tại: https://dangky-vxtcollege.bantuyensinh.com/

  Hotline hỗ trợ: 0973 867 466 - 0913 553 078

   
   


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam