đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Sinh viên khoa tiếng Nhật đang du học hệ thạc sĩ tại Nhật

   

  Ước mơ từ bé của mình khi lớn lên sẽ được sống và làm việc tại Nhật bản, một đất nước có nền văn minh tiên tiến và văn hóa của người Nhật khiến cả thế giới phải nể phục.

  Ngày đó mình thi vào đại học ngoại ngữ nhưng không đậu, mình đã rất buồn và chán nản, cho đến khi được bạn mình giới thiệu cho trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam.

  Nói thật mình không mấy hứng thú, nhưng sau một thời gian tìm hiểu và tham khảo ý kiến người thân, mọi người khuyên mình học ở đâu không quan trọng bằng việc mình sẽ cố gắng như thế nào và sẽ được học những gì tại ngôi trường đó.

  Từ đó mình bắt đầu suy nghĩ và quyết định đăng ký vào khoa tiếng Nhật của trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, sau 3 năm học tập và sự cố gắng, mình được các thầy cô của trường giúp đỡ rất nhiệt tình.

  Không những thế, trong thời gian học tập mình còn được thực hành và thầy cô sắp xếp cho mình làm thêm có hưởng lương, vì thế mà càng ngày trình độ tiếng Nhật của mình lại càng được cải thiện đáng kể.

  Sau 3 năm nhờ có thành tích học tập tốt mình đã được nhà trường tạo điều kiện du học tiếng Nhật hệ thạc sĩ, giờ đây khi đang vừa học vừa làm, với mức thu nhập ổn định, mình cảm thấy thật may mắn, sau khi kết thúc chương trình học tại Nhật mình có thể ở lại làm việc luôn với mức lương và chế độ rất hậu hĩnh, mình cảm thấy rất hài lòng.

  Cảm ơn thầy cô trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho em để em thực hiện được ước mơ và làm công việc mình yêu thích.

  Chia sẻ của bạn Nguyễn Phạm Minh Anh – Thái Nguyên – cựu sinh viên khoa tiếng Nhật.


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam