đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Gợi ý những phần mềm học tiếng Đức hiệu quả - tiện lợi trên điện thoại!

  Phương pháp dạy ngoại ngữ truyền thống hiện nay dường như không đem lại quá nhiều hứng thú cho các bạn trẻ. Hơn nữa, không thể đem đi theo người để học mọi lúc, mọi nơi. Chính vì thế mà xu hướng học online trên các app điện thoại đang được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Vậy có những phần mềm học tiếng Đức nào tốt, dễ học, hiệu quả cao ở trên điện thoại?

   

  Xem thêm:

   

  phần mềm học tiếng đức

   

  Gợi ý những phần mềm học tiếng Đức hiệu quả - tiện lợi trên điện thoại!

  1. Duolingo (9/10)

  Phần mềm học tiếng Đức tốt đầu tiên không thể không kể đến đó chính là “Duolingo”. 

  Duolingo là một trong những app học ngoại ngữ tốt nhất, được nhiều người dùng lựa chọn nhiều nhất để nâng cao khả năng tiếng Đức của mình. Ứng dụng này rất tốt để học tiếng Đức hiệu quả cho những người mới bắt đầu. Tuy nhiên, ứng dụng này có phần bất tiện cho người Việt ta vì vẫn chưa có phiên bản tiếng Việt và nếu muốn học thì người dùng phải sử dụng từ điển Đức - Anh để hỗ trợ việc học trên ứng dụng này.  

  Ứng dụng này đã vinh quang nhận nhiều giải thưởng về ứng dụng tốt như: ứng dụng được yêu thích nhất trên Google Play Store 2013 và 2014, Phần mềm học ngoại ngữ tốt nhất (của Wall Street Journal và PCMagazin,...)

  Và những đặc điểm đáng để mọi người yêu thích ở Duolingo chính là:

  - Sở hữu giao diện bắt mắt, các bài học hình thành như là những ván trò chơi nên luôn kích thích được người học vừa chơi vừa học một cách hăng say.

  - Trong mỗi bài học của app luôn có đầy đủ cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết giúp bạn học đều và phát triển toàn diện.

  - Sử dụng những viên kim cương hoặc những ngôi sao để đánh giá sau mỗi bài giúp kích thích sự hưng phấn khi học của mọi người.

  - Hàng ngày Duolingo còn nhắc nhở vấn đề học tập của bạn thông qua email, hoặc là bằng các thông báo trên điện thoại nhằm giúp bạn hoàn thành đúng chương trình học một cách đầy đủ.

  - Trên app bạn còn có thể tạo nhóm để mọi người học trên app học cùng nhau và cùng nhau tiến bộ. Và còn có cả những bài trắc nghiệm về tiếng Đức, nên bạn có thể thử làm ngay bất cứ lúc nào bạn rảnh.

  1. Mondly - ATI Studios (8/10)

  Không chỉ có Duolingo được lòng của mọi người mà ứng dụng Mondly cũng là một ứng dụng vô cùng phổ biến và được mọi người yêu thích. Bạn có tin 5 ngày là đủ để bạn học hiệu quả tiếng Đức? Vậy mà ứng dụng này làm được đó! Mondly sẽ dạy bạn những cốt lõi và các cụm từ thông dụng của tiếng Đức để giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp hàng ngày và học sâu vào tiếng Đức. Bất kể bạn muốn tìm những bài học cơ bản hay là tìm những bài học ngữ pháp thì tại ứng dụng này đều có sẵn cho bạn học. Đặc biệt, ứng dụng này cũng rất phù hợp với trẻ em học tiếng Đức.

  Ứng dụng này chính là một ứng dụng hiệu quả cho người mới bắt đầu học các động từ đến cách phát âm và cách nói như người bản xứ, rất đáng để học!

   

  phần mềm học tiếng đức

   

  1. Memrise (8/10)

  Tiếp đến trong danh sách các ứng dụng/ phần mềm học tiếng Đức hiệu quả không thể không kể đến Memrise được. Bởi đây là một ứng dụng học tiếng Đức vô cùng hiệu quả được rất nhiều người lựa chọn với mong muốn học tiếng Đức tốt hơn. Mặc dù ứng dụng học tiếng Đức miễn phí này vẫn có hạn chế là vẫn chưa có phiên bản tiếng Việt, nên khi sử dụng các bạn cần phải có sự hỗ trợ của từ điển Anh - Đức. Nhưng bất kể là ai đã từng dùng ứng dụng này cũng không thể không thừa nhận rằng đây là một ứng dụng có giao diện hài hòa và đẹp mắt, kích thích người học.

  Người từng dùng ứng dụng Memrise luôn cho rằng ứng dụng này là một ứng dụng học tiếng Đức miễn phí trên điện thoại khá hay được phân theo từng chủ đề cụ thể, có nhiều cấp độ khác nhau như: trình độ B1, 100 từ với giới từ hay 5000 từ thông dụng,... Ứng dụng còn có hơn 30.000 video từ người bản ngữ giúp bạn tiếp xúc được với tiếng Đức bản ngữ 1 cách hoàn hảo. Ứng dụng còn cho phép bạn ghi âm để so sánh cách phát âm của mình và sau đó thì chỉnh sửa sao cho đúng. Còn có cả chế độ bật offline và mục tiêu hàng ngày để bạn học mọi lúc, mọi nơi kể cả không có mạng giúp bạn hoàn thiện và nâng cao trình độ một cách nhanh nhất.

  1. Language Course S.L (8/10)

  Đây cũng là một phần mềm để học tiếng Đức tốt bạn nên biết đến và dùng thử. Phần mềm giúp thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ của bạn trở nên dễ và tốt hơn. Và tất nhiên là phần học ngữ pháp hay giao tiếp thì ứng dụng này không mạnh bằng các ứng dụng trên, vẫn nên chọn những ứng dụng ở trên thì sẽ tốt hơn.

  Trong ứng dụng có bao gồm từ điển Flashcard với bản dịch tiếng Đức – Việt hơn 10000 tufe. Và còn có cả các bài học theo tình huống rất hay, hấp dẫn và dễ hiểu cho bạn. Với các bài tập nghe thì bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm, tua đi phát lại thoải mái sao cho phù hợp với tốc độ nghe của mình. Các chủ đề cũng rất đa dạng từ cơ bản cho đến nâng cao.

  1. Bravolol (8/10)

  Cũng là một app rất hay và đáng để mọi người học tiếng Đức online. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được ứng dụng này thì bạn cần có 1 vốn kiến thức tiếng Anh nhất định vì ứng dụng này không có bản tiếng Việt; hoặc bạn dùng hỗ trợ đến từ từ điển Anh - Đức để học. Và điểm thú vị của app này chính là có nhiều chủ đề hay, còn đặc biệt gần gũi giúp bạn dễ tiếp thu hơn trong quá trình học. Và tất nhiên đó chính là giúp bạn luyện tập song ngữ Đức – Anh.

  Trên đây là 5 phần mềm học tiếng Đức hay, tốt, dễ tiếp thu và giúp người dùng nhanh thành thạo tiếng Đức. Hy vọng qua đây các bạn đã có thêm những lựa chọn cho riêng mình để có thể học tập tiếng Đức một cách dễ dàng và nhanh nhất có thể.

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam