đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • LÝ DO NÊN DU HỌC ĐÀI LOAN

  Thứ nhất: Được tận hưởng nền giáo dục đạt chất lượng cao

  Theo bảng xếp hạng của OECD (The Organisation for Economic Co-operation and Development) thì nền giáo dục Đài Loan nằm ở vị trí thứ 4 trong Danh sách 20 nền giáo dục tốt nhất trên thế giới năm 2016 . Đất nước này có truyền thống đề cao học hành và  chính phủ luôn chú trọng, đề ra chính sách tốt để ngành giáo dục phát triển. Đội ngũ giáo viên, nguồn tài liệu, thiết bị, điều kiện làm việc, sự hỗ trợ học tập ở Đài Loan cực tốt, không thua kém các nước tiên tiến.

  Thứ 2:  Chi phí học tập và sinh hoạt thấp

  Khi đi học tại Đài Loan, bạn sẽ không phải lo lắng về học phí, chỉ khoảng 3.000 đến 3.500 USD/năm, khá phù hợp với điều kiện du học của các bạn du học sinh Việt Nam. Còn về giá cả sinh hoạt khi du học Đài Loan cũng chỉ đắt hơn Việt Nam 1,5 lần.

  Bên cạnh đó Đài Loan đang trong quá trình quốc tế hóa giáo dục chính vì thế mà cấp học bổng khá nhiều cho sinh viên nước ngoài. Một trong những gói học bổng tốt nhất là học bổng của chính phủ Đài Loan với mức 30.000NT/tháng (khoảng 20.000.000 VND) kéo dài 3 năm cho tiến sĩ và 2 năm cho thạc sĩ.

  Thứ 3: Cảnh quan và văn hóa độc đáo

  Đài Loan tuy nhỏ bé nhưng có rất nhiều cảnh đẹp, từ thành phố tới nông thôn, từ núi cao tới biển rộng đều có những nét đẹp thơ mộng và quyến rũ như: Hồ Nhật Nguyệt, Công viên quốc gia Taroko, Tháp Taipei, Núi Yangming, làng cổ Cửu Phần, Thập Phần đây là những địa điểm bạn nhất định phải ghé thăm khi du học Đài Loan.

  Về văn hóa: đây là sự giao thoa đầy thú vị giữa truyền thống và hiện đại, và được biểu hiện rõ từ trong ẩm thực, các phiên chợ đêm, các công trình kiến trúc. và chắc chắn các bạn cũng biết Đài Loan cũng chính là quê hương của món trà sữa trứ danh nổi tiếng khắp thế giới.

  Thứ 4: Du học sinh có cơ hội được phép làm thêm kiếm thu nhập

  Luật của Đài Loan quy định các bạn du học sinh nước ngoài theo học  tại Đài Loan được phép làm thêm với mức thu nhập khá cao mà không quá vất vả. Có thể thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để giúp bạn chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt, bạn nào tiết kiệm còn có thể có một khoản tiết kiệm. 

  Bên cạnh đó các trường cao đẳng, đại học tại Đài Loan còn có các chính sách kết hợp với các công ty, tập đoàn nhằm hỗ trợ tìm việc làm thêm phù hợp cho sinh viên khi theo học tại trường. Chính vì thế mà sinh viên có thể làm các công việc part-time trong các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, hay làm phiên dịch…

  Thứ 5: Chất lượng cuộc sống cao và sống tại đất nước có nền kinh tế phát triển

  Theo thống kê thì năm 2017 nền kinh tế Đài Loan xếp thứ 22 trên thế giới với GDP lên tới 571,4 tỷ USD và GDP đầu người là 24.230 USD.

  Nền kinh tế Đài Loan đang phát triển không ngừng và khiến cho nhiều quốc gia khác phải trầm trồ ngưỡng mộ. Đài Loan đã không ngừng nỗ lực vươn mình lên từ một hòn đảo nghèo khó giờ đây trở thành một trong 4 con rồng của châu Á, sánh ngang với các nước như: Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc và là một trong 4 con rồng của Châu Á... Đến du học tại Đài Loan sinh viên sẽ được hòa nhập vào nền kinh tế toàn cầu vô cùng hiện đại, nhộn nhịp và sôi động với đời sống chất lượng cao.

  Thứ 6: Cơ hội luyện tập và thành thạo 2 thứ ngôn ngữ

  Khi lựa chọn Đài Loan làm điểm đến du học, các bạn du học sinh chắc chắn sẽ có cơ hội học tập và thành thạo 2 ngôn ngữ đó là tiếng Trung và tiếng Anh.

  Đối với những bạn du học sinh khi du học Đài Loan đã biết tiếng Trung, thì đây sẽ là một nơi học tập lý tưởng giúp trau dồi và nâng cao học thức lẫn khả năng giao tiếp ngoại ngữ cũng như vốn sống của các bạn. Cơ hội sử dụng tiếng Trung với người bản địa không những cải thiện trình độ ngoại ngữ mà còn giúp chúng ta am hiểu hơn về đời sống văn hóa và con người nước bạn.

  Nếu như bạn có dự định du học Đài Loan mà chưa biết tiếng Trung, bạn có thể chọn chuyên ngành du học được giảng dạy bằng tiếng Anh đồng thời kết hợp tham gia khóa ngoại ngữ tiếng Trung giao tiếp được cấp bởi nhà trường mà bạn đang theo học. 

   


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam