đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Trở thành sinh viên ngành “Nhà hàng – Khách sạn” tại Singapore

  Tại Singapore, ngành du lịch, nhà hàng Khách sạn luôn được coi là ngành dịch vụ mũi nhọn, giúp đưa đất nước này lên tầm vị thế “Con rồng châu Á”. Bởi vậy, nền giáo dục của Singapore luôn chú trọng công tác đào tạo nhân lực cho ngành. Đây cũng là một môi trường hoàn hảo cho kế hoạch “du học ngành Nhà hàng – Khách sạn” của sinh viên Việt Nam

  Ở bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chương trình và cùng điểm qua một số lợi thế dành cho sinh viên khi đăng ký du học với trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam – VXT nhé.

  Tổng quan về ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore

  Học quản trị Nhà hàng – Khách sạn là học cách quản lý và tổ chức hoạt động của khách sạn hợp lý, hiệu quả, đem lại lợi nhuận cao nhất. Ngành học này phù hợp với các bạn sinh viên năng động, nhạy bén, có khả năng nắm bắt sự việc, tâm lý khách hàng, xử lý tốt tình huống trong mọi vấn đề và đặc biệt là đam mê, yêu thích ngành mình theo đuổi.

  Chương trình đào tạo ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore tập trung cho cả hai khía cạnh lý thuyết và thực tiễn, trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng tốt yêu cầu công việc một cách tốt nhất. Ngoài các giờ học trên lớp, sinh viên ngành này còn được trực tiếp tham gia vào các chương trình, dự án của trường tại các sự kiện lớn nhằm học cách tổ chức, sắp xếp, áp dụng lý thuyết và thực tế và trau dồi kinh nghiệm bản thân.

  Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam – VXT đã lựa chọn các trường đào tạo ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn hệ Cao đẳng có chất lượng tốt nhất tại Singapore để ký hợp đồng hợp tác tuyển sinh, nhằm mang đến cho sinh viên chương trình học chất lượng nhất, đáp ứng được nhu cầu nhân sự chất lượng cao của ngành.

  Các khóa học ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore

  Du học ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn hệ Cao đẳng tại Singapore cực kỳ hấp dẫn với nhiều khoá học cho sinh viên chọn lựa. Thời gian và học phí của mỗi khoá học khác nhau, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

  Chương trình

  Thời gian đào tạo

  Thời gian thực tập

  Yêu cầu đầu vào

  Học phí

  Cao đẳng (Diploma)

  6 tháng

  6 tháng

  Học sinh học hết THPT, hoặc tương đương; Tuổi từ 18 – 30 tuổi.

  Trình độ tiếng Anh IELT 5.0 hoặc tương đương

  8560 SGD

  Cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma)

  9 tháng

  6 tháng

  Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng quản trị Nhà hàng – Khách sạn

  10700 SGD

  Hệ chuyển tiếp Anh – Úc

  Tùy trường

  Tùy trường

  Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng nâng cao; Trình độ tiếng Anh tương đương IELST 6.5 trở lên

  Tùy trường

  Hệ chuyển tiếp Việt Nam - Singapore

  4 tháng học ở Việt Nam

  5 tháng học ở Singapore

  6 tháng

  Tốt nghiệp trung cấp trở lên

  6100 SGD

   

  Lợi thế của sinh viên khi lựa chọn du học với VXT

  Khi đăng ký du học Singapore ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn hệ Cao đẳng tại VXT sinh viên nhận được các lợi thế sau:

  -        Được đào tạo tiếng Anh tại trường VXT. Đây là chương trình tiếng do trường đối tác tại Singapore ủy thác, giúp sinh viên đáp ứng được đầu vào ngoại ngữ khi bắt đầu chương trình du học của mình. Sinh viên có thành tích tốt sẽ nhận được học bổng học ngoại ngữ từ 30-50%

  -        Học bổng độc quyền dành cho sinh viên VXT. Giá trị học bổng từ 60-90 triệu đồng cho các chương trình học tại Singapore.

  -        Chương trình đào tạo giàu tính thực tế, điều chỉnh phù hợp với đối tượng người học

  -        Sinh viên được nhà trường tổ chức phỏng vấn và thực tập tại các nhà hàng, khách sạn với phụ cấp từ 15.000.000 -  18.000.000 VNĐ/tháng

  -        Văn bằng của Singapore được quốc tế công nhận. Có thể chuyển giai đoạn học tiếp tại Thụy Sĩ, Úc, Anh…Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cao.

  -        Khi hoàn thành khóa học, sinh viên có cơ hội được ở lại và làm việc tại Singapore dưới hình thức người lao động có tay nghề “S-PASS” thu nhập khoảng 32.000.000 -  40.000.000 VNĐ/1 tháng. 

  -        Thủ tục xin cấp Visa đơn giản.

  Ngoài ra, đối tượng Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH thuộc khối ngành về lĩnh vực du lịch khách sạn được nhà trường hỗ trợ tư vấn miễn phí, cung cấp thông tin du học liên thông trình độ cao hơn và việc làm của các nhà tuyển dụng tại Singapore. 

  Trên đây là những thông tin tổng quan về chương trình Du học Singapore ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn hệ Cao đẳng tại VXT. Các em học viên đăng ký tư vấn hoặc đăng ký tham gia chương trình tại đây.

  Mời các em đăng ký tư vấn và tham gia chương trình tại: https://dangky-vxtcollege.bantuyensinh.com/

  Hotline hỗ trợ: 0973 867 466 - 0913 553 078   


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam