đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Cảm nhận của sinh viên đang du học Trung Quốc

  Nền văn minh của Trung Quốc từ lâu đã nổi tiếng khắp thế giới và ước mơ đước khám phá nền văn hóa, những danh lam thắng cảnh này từ bé của mình cuối cùng cũng thành hiện thực.

   

  4 năm trước, mình quyết định nộp hồ sơ vào học tại trường cao đẳng ngoại ngữ Việt nam khoa tiếng Trung, nói thật ý định ngay từ đầu của mình không phải vì công việc mà học tiếng Trung để thỏa mãn nhu cầu được du lịch và khám phá Trung Quốc.

  Sau 3 năm theo học, nhờ sự đam mê và cố gắng, thành tích học tập của mình cũng đước gọi là đứng tốp đầu của trường, thế là may mắn đã mỉm cười với mình khi mình nhận được học bổng du học hệ tiếng Trung tại Trung Quốc – không có gì sung sướng hơn khi vừa được học chuyên ngành mình yêu thích mà lại vừa được du lịch, sinh sống tại đất nước mà mình đã hằng ao ước từ rất lâu..

  Trong quá trình học tập tại trường mình rất may mắn được thầy cô giúp đỡ và hướng dẫn tận tình, đến ngày hôm nay khi đang bắt đầu bước sang năm thứ 2 của chương trình du học, mình đã được đi rất nhiều nơi, khám phá nhiều danh lam thắng cảnh đẹp của đất nước này, từ Phượng Hoàng Cổ Trấn, Vạn Lý Trường Thành, Trương Gia Giới, Phù Dung Trấn cho đến Trùng Khánh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu, Bắc Kinh… Ôi toàn là những địa điểm đáng đi thôi…

  Mình cảm thấy thật là đáng đi và trải nghiệm, là cơ hội mà không phải dễ gì có thể được đi nếu như mình không du học tại đây. Ngoài ra các món ăn ở đây cũng vô cùng phong phú và thú vị, rất hợp khẩu vị với một đứa thích ăn vặt như mình.

  Mình du học theo diện vừa học vừa làm nên về tài chính mình không phải lo lắng nhiều, các thầy cô trong trường đã giúp mình liên hệ và sắp xếp cho mình công việc làm thêm đúng theo chuyên ngành mình theo học với mức thu nhập cũng gọi là kha khá.

  Không có gì may mắn hơn khi bạn vừa được làm điều mình thích mà lại còn có thêm thu nhập.

  Dự đình của mình sau khi kết thúc chương trình du học mình sẽ ở lại làm việc tại đây và để có cơ hội được du lịch nhiều hơn nữa.

  Mình cảm thấy vô cùng, vô cùng may mắn khi gặp được thầy cô của trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam.

  Phan Thị hải Yến – Thái Bình – Khoa tiếng Trung


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam