đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Danh sách các trường cao đẳng điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

  Danh sách các trường cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội mà vxtcollege.edu.vn thống kê ngay dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có được  những thông tin quan trọng để quyết định lựa chọn phù hợp nhất nhé.

  Xem thêm:

  Danh sách các trường cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội


  Hiện nay, Điều dưỡng là một trong những ngành thuộc khối Y - Dược, hầu hết tất cả những trường cao đẳng Dược và cao đẳng y dược đều đào tạo chuyên ngành này. Được biết đến là một trong những ngành đặc thù của Y, là một ngành duy nhất tại Việt Nam có nguồn ra về việc làm tại các nước phát triển. Xét về mặt cấp bậc và chuyên môn thì điều dưỡng chỉ đứng sau bác sỹ đa khoa. Trong những năm gần đây, Việt Nam là quốc gia mà mỗi năm tỷ lệ xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng rất cao. Do vậy mà việc đào tạo điều dưỡng viên được các trường cao đẳng y dược rất chú trọng. Dưới đây là tổng hợp danh sách các trường cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội để giúp bạn tham khảo và lựa chọn.

  các trường cao đẳng điều dưỡng


  - Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch


  Địa chỉ: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).


  - Trường Cao Đẳng Y tế Bạch Mai

  Địa chỉ: Số 78 Giải phóng- Phương Mai- Đống Đa- Hà Nội


  - Cao Đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 1

  Địa chỉ : Số 35 Đoàn Thị Điểm- Đống Đa – Hà Nội


  - Cao Đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 2

  Địa chỉ: Số 103 Phúc Xã- Ba Đình- Hà Nội


  Học ngành cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội ở đâu là chất lượng nhất?

  Hiện nay, nhân viên điều dưỡng là công việc giúp ích rất nhiều trong cuộc sống. Trong các bệnh viện, cơ sở y tế, điều dưỡng chính là người giúp người bệnh có thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau một thời gian điều trị bệnh tật. Nhân viên điều dưỡng có thể đến tận nhà chăm sóc, giúp đỡ bệnh nhân để giúp họ quản lý tốt được sức khỏe của mình. Do vậy, có thể khẳng định rằng nghề điều dưỡng không chỉ giúp ích cho bản thân mà còn giúp ích cho xã hội. Cả trong hiện tại và tương lai thì nghề điều dưỡng được cho là mang đến thu nhập ổn định, cơ hội việc làm rất cao.


  Tại Việt Nam hiện nay, có một số trường đào tạo ngành điều dưỡng nhưng thời  gian đào tạo kéo dài khá lâu, làm hạn chế cơ hội việc làm cho học viên. Tại trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam, một cơ sở chuyên đào tạo nghề điều dưỡng trong thời gian ngắn. Học viên theo học ở đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn, tay nghề, kỹ năng và nghiệp vụ. Tập trung đào tạo trong thời gian ngắn chủ yếu là đào tạo về tay nghề, đây chính là điểm đáng tin cậy của trường. Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện giúp học viên có cơ hội vừa học vừa làm có như vậy sẽ giúp học viên có hứng thú cũng như không bị bỡ ngỡ khi làm việc thực tế. Đặc biệt, trường còn có liên thông từ trung cấp lên cao đẳng và đại học nếu học viên mong muốn.

  các trường cao đẳng điều dưỡng


  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đào tạo nghề điều dưỡng uy tín và chất lượng nhất được phụ huynh và thí sinh lựa tin tưởng và lựa chọn. Thông tin tuyển sinh của trường luôn được phụ huynh quan tâm rất nhiều. Là một ngành hot nên ngành điều dưỡng được thí sinh đăng ký xét tuyển trong các nhóm ngành đào tạo của trường. Ngoài ra, trong những năm gần đây, rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở y tế đã phối hợp với nhà trường với mong muốn tìm được nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cho công việc chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Nhà trường đã trở thành cầu nối giúp giữa sinh viên và nhà tuyển dụng. 99% học viên của trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm tại các cơ sở y tế tại địa phương, trung ương. 


  Có thể nói rằng ngành điều dưỡng tại trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam được các bạn thí sinh lựa chọn cũng như mong muốn có được một công việc ổn định, vững chắc trong tương lai. Thí sinh có thể gửi hồ sơ hoặc tham khảo thông tin chi tiết theo địa chỉ - TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM XVT COLLEGE 

  • Văn phòng tư vấn & Tuyển dụng tại Hà Nội

  • Địa chỉ: Km 8 + 500, đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

  • Tell  0942.689.586 / 0963.869.586   Trong thời kỳ xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Ngành điều dưỡng rất được quan tâm, học điều dưỡng là công việc giúp đỡ con người trong cuộc sống, chăm sóc sức khỏe khi bị bệnh. Chính bởi vậy mà việc lựa chọn trường học ngành điều dưỡng luôn khiến các thí sinh quan tâm. 


  Với những thông tin mà http://vxtcollege.edu.vn/ chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được thông tin về các trường cao đẳng điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội rồi nhé. Chúc bạn có được sự lựa chọn sáng suốt và thành công với ngành nghề mà mình theo đuổi.


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam